รีวิว "ดูดไขมัน" ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Body-Jet)
  1. รีวิว "ดูดไขมัน" ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Body-Jet)

รีวิว "ดูดไขมัน" ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Body-Jet)

วันนี้จะพาสาว ๆ ไปดูเทคนิคการดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet ที่เค้าว่ากันว่า นอกจากจะดูดไขมันออกแล้ว ตัวไขมันยังนำมาเติมที่หน้าได้อีกด้วย
writerProfile
5 มิ.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Amara Liposuction & Body Contouring Center (Amara Clinic) รัชโยธิน, ราชพฤกษ์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/529191457650849/


แต่ก่อนถ้าสาว ๆ คิดจะดูดไขมัน ภาพในหัวของแต่ละคนต้องดูน่ากลัวมากแน่ ๆ เลยค่ะ แต่เดี๋ยวนี้นวัตกรรมทางการแพทย์ถูกพัฒนาไปอย่างไม่สิ้นสุด เทคโนโลยีที่นำมาใช้ดูดไขมันก็ไม่น่ากลัวอย่างที่เราคิดค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปดูการดูดไขมัน ด้วย เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet แค่ชื่อก็ดูน่าสนใจมาก ๆ ใช่ไหมล่ะคะ งั้นไปดูกันค่ะว่าเจ้าเครื่องนี้พิเศษอย่างไร และทำออกมาแล้วจะสวยปังขึ้นขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ

อ
Amara Clinic

วันนี้เรามาอยู่กันที่ Amara Clinic ค่ะ บรรยากาศที่นี่ดูหรูหรามาก ๆ เลย พี่ ๆ พนักงานก็เป็นกันเอง ดูแลเราเป็นอย่างดีเลย ซึ่งวันนี้ก็ได้เข้าปรึกษากับ คุณหมอมะปราง (พญ.กรพร สถิตวิทยานันทน์) และคุณหมอไอซ์ (นพ.วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์) ค่ะ ซึ่งคุณหมอจบหลักสูตร การดูดไขมันเฉพาะจากประเทศเกาหลีด้วย แถมคุณหมอยังน่ารักมาก ๆ ให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันจนทำให้เรามั่นใจและคลายกังวลไปได้เยอะเลยค่ะ ซึ่งคุณหมอก็อธิบายเกี่ยวกับการดูดไขมันว่าปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ใช้ดูดไขมันเยอะเลยค่ะ แต่ที่ Amara Clinic จะใช้การ ดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet ค่ะ

ส
คุณหมอมะปราง (พญ.กรพร สถิตวิทยานันทน์) และคุณหมอไอซ์ (นพ.วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์)
ส
คุณหมอให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีเลยค่ะ 


การดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet

คุณหมอบอกว่าจริง ๆ แล้ว ทางกายวิภาคของไขมันเรา จะมีการติดกันอยู่ ซึ่งการดูดไขมันเราต้องทำยังไงก็ได้ให้เซลล์ไขมันแยกออกจากกัน เพราะฉะนั้นเลยต้องแบ่งเป็นหลายวิธี ซึ่งการดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่แพทย์ให้ความไว้วางใจ หลัก ๆ แล้ววิธีนี้เป็นการเอาไขมันออกมาโดยไม่เกิดการทำลายมาก เพราะว่าเป็นเหมือนน้ำค่อย ๆ ฉีดไปเรื่อย ๆ ทำให้ตัวเซลล์ไขมันหลุด เสร็จแล้วก็ค่อยดูดออกมาค่ะ

ส


หลักการดูดไขมันที่ AMARA Clinic

ถ้าพูดถึงเทคนิคการดูดไขมันที่ Amara Clinic นะคะ หลักการก็คือ ที่นี่จะไม่ได้เน้นดูดไขมันออกมาให้มากที่สุด แล้วมีปัญหาผิวเกิดบุ๋ม, มีคลื่น แต่จะดูดไขมันเพื่อปรับรูปร่าง โดยคุณหมอจะทำการประเมินรูปร่างเราว่า ต้องดูดไขมันออกมาเท่าไรให้รูปร่างออกมาสวยและเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะฉะนั้นการทำ Shape การออกแบบดีไซน์รูปร่างเราให้คนไข้เห็นว่า หลังจากดูดไขมันแล้วรูปร่างเราจะออกมาเป็นแบบไหนนั้นสำคัญที่สุดค่ะ

ส
การออกแบบดีไซน์รูปร่างเราให้คนไข้เห็นว่า หลังจากดูดไขมันแล้วรูปร่างเราจะออกมาเป็นแบบไหน

ซึ่งข้อดีของเจ้าเครื่องนี้คือ ตอนทำก็เจ็บช้ำน้อย พักฟื้นน้อยกว่าวิธีอื่น แต่ข้อดีมาก ๆ ของมันเลยคือ หลักการในการทำงานของเครื่องนี้ ไม่เน้นในการทำลายเซลล์แต่จะใช้พลังน้ำ ไขมันที่ดูดออกมาเลยเป็นไขมันที่มีชีวิตอยู่ค่ะ ซึ่งไขมันส่วนนี้สามารถนำมาเติมบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเติมหน้าให้ดูเด็กขึ้น ปรับทรงหน้าอก เติมบริเวณสะโพกให้ดูเต็ม หรือสาว ๆ คนไหนที่เนื้อบริเวณมือขาดหรือเนื้อน้อย ก็สามารถเติมให้เต็มได้ค่ะ และคุณหมอยังบอกอีกว่า ไขมันส่วนนี้ก็ยังสามารถนำมาเติมน้องสาวเราได้ด้วยนะคะ

ส
บรรยากาศตอนดูดไขมัน
้เ
ไขมันที่ดูดออกมา สามารถนำมาเติมจุดต่าง ๆ ของร่างกายได้ด้วยค่ะ

คุณหมอยังเสริมอีกว่า ระหว่างที่คุณหมอให้บริการ คนไข้จะรู้สึกเจ็บน้อย และหลังจากสาว ๆ ดูดไขมันเสร็จแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดภาวะแทรกซ้อนอะไรเลยค่ะ ที่สำคัญใช้เวลาพักฟื้นน้อยด้วย และถึงแม้ว่าการดูไขมันพลังน้ำ จะใช้เวลานาน แต่ไขมันที่ได้ออกมาเยอะไม่ต่างจากการดูดไขมันด้วยวิธีอื่น ๆ เลยค่ะ นอกจากนี้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ที่ Amara Clinic ก็มีเครื่องดูดไขมันชนิดอื่นอีกหลายชนิดที่เหมาะสมกับคนไข้ นั่นคือบริการดูดไขมันด้วยเครื่อง Body-jet ควบคู่กับการยกกระชับผิวด้วยเครื่อง J Plasma ซึ่งจะเรียกเทคนิคนี้ว่า Plasma Jet ซึ่งก็คือการดูดไขมันพร้อมยกกระชับผิวนั่นเองค่ะ

ส

ภาพเคส ดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet 

l
ภาพเคสดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ
l
ภาพเคสดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ

ภาพเคส การนำไขมันที่เราดูดออกมา มาเติมที่บริเวณใบหน้าให้ดูเด็กลง 

ส
ภาพเคส การนำไขมันที่เราดูดออกมา มาเติมที่บริเวณใบหน้าให้ดูเด็กลง 

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับการดูดไขมันพลังน้ำ Body-Jet หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่กำลังสนใจจะดูดไขมันอยู่นะคะ เชื่อได้เลยว่าวิธีนี้ออกมาสวยปังแน่นอนค่ะ

นอกจากแพทย์ผู้มีประสบการณ์และมาตรฐานของคลินิกแล้ว ที่ AMARA Clinic เป็นหนึ่งในคลินิกที่เป็นศูนย์แพทย์ในการดูดและเติมไขมันด้วยเครื่อง Body-Jet คุณหมอไอซ์และคุณหมอมะปรางก็เป็นอาจารย์แพทย์ที่สอนเรื่องการดูดและการเติมไขมันประจำประเทศไทย (แต่งตั้งโดย บริษัท Technical Biomed เป็นผู้นำเข้าเครื่อง body-jet จากประเทศเยอรมัน) ใครก็ตามที่ใช้เครื่อง Body-Jet ก็จะมาเรียนรู้กันที่นี่ค่ะ แถม Amara Clinic เป็นคลินิกที่ดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมัน Body-Jet เยอะที่สุดใน South East Asia ยืนยันโดย บริษัท Techinical Biomed ผู้นำเข้าเครื่อง Body-Jet ด้วยค่ะ

l
Amara Clinic เป็นศูนย์สอนการดูดไขมันและเติมไขมันด้วยเครื่อง body-jet และเป็นคลินิกที่ดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet เยอะที่สุดในประเทศไทยด้วยค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

 มี 2 สาขา คือ Amara Clinic สาขารัชโยธิน และ สาขา ราชพฤกษ์ สะดวกแถวไหนก็สามารถโทรสอบถามเพื่อนัดเข้าใช้บริการได้เลยค่ะ 

Tel : 062-556-6623
LINE : @amaraclinic
Facebook : AMARA Clinic 

แผนที่

static-map