รีวิว ทำสปาหน้าเด็กด้วย “อัญมณี”

รีวิว ทำสปาหน้าเด็กด้วย “อัญมณี”

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปทำสปาหน้าเด็ก ด้วยอัญมณี กันที่ Breeze Spa ย่านประตูน้ำ เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน จะเป็นอย่างไร ไปดูกันค่ะ
[Ad] • 25 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2535603863135232


สาว ๆ คนไหนที่ชอบหากิจกรรมทำเพื่อผ่อนคลาย หลังจากการทำงานที่เหนื่อยล้า วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปทำสปาหน้า ด้วยอัญมณี บอกได้เลยค่ะว่า มันดีมากจริง ๆ เพราะว่านอกจากจะผ่อนคลายสบายผิวแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าเราดูนุ่ม อ่อนโยน เหมือนเด็กอีกด้วย ว่าแต่จะทำออกมาแล้วเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ 

สปาอัญมณีคืออะไร 

สปาหน้า,อัญมณี

สปาอัญมณี เป็นการใช้ หิน อัญมณีสี มาช่วยในการบำบัดร่างกายและจิตใจ ซึ่งวิธีเหล่านี้มีมานานนับพัน ๆ ปี จากบันทึกของจีน อียิปต์ กรีก และอินเดีย ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปดูการใช้ทรีตเมนต์นวดหน้าด้วยหยกและโรสควอสซ์ โดยการผสานองค์ความรู้จากตะวันออก และอัญมณีบำบัด มาใช้เพื่อการผ่อนคลาย และยกกระชับผิวหน้า 

และวันนี้เราก็มาอยู่กันที่ Breeze Spa ชั้น 8 Amari Watergate Bangkok ประตูน้ำ บรรยากาศที่นี่ดีมากเลยค่ะ เป็นสปาที่รายล้อมด้วยสระว่ายน้ำ ส่วนภายในก็เอกซ์คลูซีฟมาก ๆ มีทั้งสปาห้องคู่และสปาห้องเดี่ยวแบบไพรเวทสุด ๆ 

สปาหน้า,อัญมณี
Breeze Spa
สปาหน้า,อัญมณี
บรรยากาศภายใน เอกซ์คลูซีฟมาก ๆ 

ชอบการบริการของที่นี่มากเลยค่ะ พนักงานทุกคนยิ้มให้การต้อนรับอย่างดี มี Welcome Drink เป็นน้ำอัญชัญมะนาว สดชื่นสุด ๆ และที่ Breeze Spa มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาเรื่องปัญหาผิวพรรณ และจะแนะนำให้เราทำสปาทรีตเมนต์ให้เหมาะกับปัญหาผิวของเราค่ะ 

สปาหน้า,อัญมณี
Welcome Drink
สปาหน้า,อัญมณี
เจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา 

ซึ่งปกติแล้วเราเองค่อนข้างที่จะทำงานหนักและนอนดึก ทั้งตีนกา ร่องแก้ม ทำให้หน้าดูไม่ค่อยกระชับเท่าไหร่ พี่พนักงานเลยแนะนำสปา คริสตัล เฟรช เฟเชียล ค่ะ เป็นซิกเนเจอร์ของทาง Breeze Spa เลย เป็นการทำทรีตเมนต์และนวดหน้าด้วยอัญมณีหิน และก่อนที่จะนวดหน้าด้วยหินอัญมณี พี่พนักงานจะทำการทำความสะอาด สครับ และเตรียมผิวด้วยผลิตภัณฑ์จากทางสปาเองค่ะ 

https://www.wongnai.com/businesses/188907Di-breeze-spa
ทำความสะอาด สครับผิว 
https://www.wongnai.com/businesses/188907Di-breeze-spa
ขั้นตอนการเตรียมผิว 

มาถึงขั้นตอนการทำสปาอัญมณีค่ะ จะใช้หินโรสควอสซ์ มานวดที่บริเวณหน้า ซึ่งตามศาสตร์หินโบราณ มีความเชื่อว่า หินโรสควอสซ์ จะช่วยในเรื่องยกกระชับผิวให้ดูเต่งตึงมากขึ้น หลังจากนั้นก็จะใช้หินหยกมานวดบริเวณหน้าค่ะ ซึ่งตัวหินหยกจะช่วยให้หน้าดูชะลอวัย เพราะว่ามี Anti Aging นั่นเอง

โรสควอส
หินโรสควอสซ์
https://www.wongnai.com/businesses/188907Di-breeze-spa
หินหยก

และนอกจากสปานวดหน้าด้วยอัญมณีแล้ว ทาง Breeze Spa ยังมี Energy Boost เป็นการนวดสครับผ่อนคลาย ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนที่เหนื่อยล้าจากการทำงานอยากผ่อนคลายค่ะ สาว ๆ คนไหนสนใจเข้ามาทำสปาหน้าด้วยอัญมณี หรือจะนวดสครับผ่อนคลาย ก็เข้ามาสอบถามกันได้ที่ Breeze Spa กันได้เลยนะคะ ทั้งเดินทางง่าย เพราะอยู่ใจกลางเมืองย่านประตูน้ำแล้ว ยังรู้สึกผ่อนคลายสบายผิวมาก ๆ อีกด้วยค่ะ ดีมากจริง ๆ

สปาหน้า,อัญมณี
Energy Boost

ช่องทางการติดต่อ

Tel : 02-653-9000 
Facebook : Breeze Spa 

แผนที่

ชั้น 8 โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท ประตูน้ำ
map

การติดต่อ

ขนมและน้ำชาหลังนวดค่ะ
Phone number : 02-653-9000
847 ถนน เพชรบุรี,ราชเทวี