รีวิว เสริมคาง เทคนิคล็อกซิลิโคน ราคาเบา ๆ
  1. รีวิว เสริมคาง เทคนิคล็อกซิลิโคน ราคาเบา ๆ

รีวิว เสริมคาง เทคนิคล็อกซิลิโคน ราคาเบา ๆ

จะเสริมคางทั้งที นอกจากจะต้องหาคลินิกที่เราไว้ใจแล้ว ฝีมือและเทคนิคต่าง ๆ ก็สำคัญเหมือนกัน เราจะพาไปดูเคสเสริมคาง เทคนิคล็อกซิลิโคน ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋ามาก
writerProfile
27 ก.ค. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย EMMA Clinic แพรกษา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2750043975090376/


สาว ๆ คนไหนที่มีแพลนจะเสริมคาง แต่อยากให้คางดูไม่โป๊ะ เนียนเป็นธรรมชาติ ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะว่าวันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปดูรีวิว เสริมคาง ให้ออกมาสวยเนียน ซึ่งคุณหมอจะใช้เทคนิคล็อกซิลิโคน นอกจากจะออกมาสวยปังรับกับใบหน้าของแต่ละคนแล้ว ราคาที่ทำก็สบายกระเป๋าด้วย ว่าแต่เราจะพาไปทำที่ไหน จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา

  • หากแจ้งว่าเห็นโฆษณาจากวงใน รับฟรีฉายแสงมูลค่า 2,500 บาท (ภายในวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น)
  • ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • รับประกันเบี้ยว / เอียง / ทะลุติดเชื้อ 1 ปี 

ส
Before
l
After

ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบเซลฟี่มาก ๆ ค่ะ แต่เวลาถ่ายแล้วเราจะชอบตั้งกล้องให้สูง ๆ หน้าเราจะได้ดูยาว ๆ ไหนจะต้องผ่านแอปพลิเคชันแต่งรูปอีก แต่เวลาถ่ายกล้องเพื่อนหรือเพื่อนถ่าย ไม่รอดเลยค่ะ ทำให้เราค่อนข้างกังวล ด้วยความที่เราเป็นคนหน้าสั้น เลยรู้สึกว่าหน้าไม่ค่อยได้สัดส่วน ทำให้เราขาดความมั่นใจไปเยอะเลยค่ะ เลยตัดสินใจทำคาง แต่ก็พยายามหาคลินิกที่เสริมคางออกมาแล้วดูสวยแบบไม่หลอกตายากมากเลยค่ะ ดูรีวิวแล้วดูรีวิวอีก จนมาเจอรีวิวจาก Emma Clinic เห็นแล้วชอบทรงคางที่เสริมมาก เลยลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอดูค่ะ 

l
Emma Clinic 

ซึ่งเข้ามาใน Emma Clinic แล้วทำให้เรารู้สึกดีมาก ๆ เลยค่ะ พี่ ๆ พนักงานบริการเป็นกันเอง นั่งรอได้ไม่นานก็ถึงคิวเข้าปรึกษากับคุณหมอค่ะ ตอนที่นั่งดูรีวิวก่อนหน้านี้ก็พอทราบมาแล้วบ้างนะคะว่าคุณหมอหนึ่งใจดี น่ารัก พอมาเจอกับตัวเอง คุณหมอน่ารักมากจริง ๆ ค่ะ ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดีเลย ซึ่งคุณหมอบอกว่าด้วยโครงหน้าเรา ถ้ามีการปรับทรงคางให้ดูละมุน ใบหน้าก็จะดูสวยมีมิติมากยิ่งขึ้นค่ะ โดยจะมีเทคนิคล็อกซิลิโคน เพื่อทำให้คางดูหวานละมุนมากยิ่งขึ้น

l
คุณหมอหนึ่ง นายแพทย์อนันต์ จึงสุวัฒนานนท์

เสริมคาง เทคนิคล็อกซิลิโคน 

ส
l

ซึ่งคนไข้ทุกเคสคุณหมอหนึ่งจะประเมินและวิเคราะห์ว่า แต่ละคนเหมาะกับทรงคางแบบไหน และจะทำการเหลาซิลิโคนให้เหมาะกับแต่ละคน หลังจากนั้นคุณหมอก็จะวางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูก และทำการล็อกเย็บกล้ามเนื้ออีกชั้นเพื่อป้องกันการเบี้ยวเอียงค่ะ คุณหมอบอกว่าเทคนิคนี้จะทำให้คางเราออกมาละมุนเป็นธรรมชาติ ด้วยความที่เย็บเปิดแผลผ่าตัดด้านใน ก็จะไม่ทิ้งรอยแผลเป็น เวลาพูดหรือยิ้มก็จะดูไม่หลอกตาค่ะ 

l

ความรู้สึกหลังทำ : หลังจากเสริมคางแล้ว ตอนแรกคิดว่าจะเห็นเป็นรอยแผลบ้าง แต่บอกได้เลยค่ะว่าคุณหมอเก็บแผลได้เนี้ยบมากจริง ๆ ทรงคางที่ออกมารับกับใบหน้าเรามาก ๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวย ทำให้เรามั่นใจขึ้นมาก ๆ เลยค่ะ 

ทำคาล

Before / After 

l
Before
คาง
After

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเฉพาะราย และระยะเวลาในการรักษา

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเคสเสริมคางในวันนี้ ดูสวยเนียนมากเลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหนึ่งได้ที่ Emma Clinic ค่ะ ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย ที่สำคัญ ถ้าแจ้งว่ามาจากวงใน รับฟรีฉายแสงมูลค่า 2,500 บาท (ภายในวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น) ค่ะ 

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

การติดต่อ

ปัจจุบัน8เดือนแล้วค้าบ มุมไหนก็สวย จะหน้าสดหรือแต่งหน้าคือรอด เลือกไม่ผิดที่ทำที
998/110-111 ตลาดสดเจเอสพี ถนน แพรกษา,เมืองสมุทรปราการ