รีวิว สักคิ้ว 6 มิติ เส้นหวานมีเอกลักษณ์​ ด้วยสีสักระดับโลก
  1. รีวิว สักคิ้ว 6 มิติ เส้นหวานมีเอกลักษณ์​ ด้วยสีสักระดับโลก

รีวิว สักคิ้ว 6 มิติ เส้นหวานมีเอกลักษณ์​ ด้วยสีสักระดับโลก

เอาใจสาว ๆ ที่ชอบคิ้วสาย ฝ. Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปสักคิ้วแบบ 6 มิติ บอกได้เลยว่าสวยปังมีเอกลักษณ์สุด ๆ ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านใช้ เป็นสีสักระดับโลก
[Ad] • 30 ก.ค. 2020 · โดย

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า เราจะสวยไม่สวย คิ้วเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของใบหน้าเลยค่ะ แค่เปลี่ยนทรงคิ้วหน้าเราก็ดูเปลี่ยนขึ้นด้วย และตอนนี้กระแสสักคิ้วกำลังมาแรงเลยค่ะ เพราะนอกจากเราไม่ต้องนั่งเขียนคิ้วทุกวัน ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะแล้ว ยังทำให้หน้าเราดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ด้วยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปดูการสักคิ้วแบบ 6 มิติ บอกได้เลยว่า สวยปังมีเอกลักษณ์มาก ๆ นอกจากจะสวยแล้ว ที่นี่ยังใช้สีสักระดับโลกด้วย ว่าแต่เราจะไปทำกันที่ไหน ตามน้องจีน่าไปดูกันเลยค่ะ

ทรงคิ้วจ
ทรงคิ้วจีน่าก่อนสักคิ้ว

สาว ๆ ที่กำลังมองหาร้านสักคิ้ว หลายคนคงเจอแต่ร้านสายเกาหลี แต่ถ้าเป็นสาวสาย ฝ. บอกเลยว่าค่อนข้างที่จะหาร้านสักคิ้วยากมาก ด้วยความที่จีน่าสนใจอยากจะสักคิ้วมานานมาก แต่นั่งหารีวิวร้านต่าง ๆ ก็ยังไม่เจอร้านที่โดนใจสักที และร้านที่ออกแบบทรงคิ้วได้สวย และ ทำลายเส้นได้สวยด้วย หายากนะคะ ล่าสุดเพื่อนไปสักคิ้วมาที่ Gmeza Eyebrow และถ่ายรีวิวส่งมาให้ดู​ เห็นแล้วชอบมาก ๆ เลยเข้าไปดูรีวิว บอกได้เลยค่ะว่า แต่ละงานของทางร้านดูสวยมาก และมั่นใจได้เลยว่า ที่ร้านต้องเนรมิตคิ้วของเราออกมาสวยปังแน่นอน เลยตัดสินใจเข้ามาทำที่ร้านเลยค่ะ

Gmeza Eyebrow
Gmeza Eyebrow

อีกหนึ่งเรื่องที่ชอบเลยคือทางร้าน จะยึดหลักการมีช่างคนเดียว เพื่อให้งานออกมามีคุณภาพที่สุดค่ะ จีน่าเข้ามาปรึกษาเรื่องทรงคิ้วกับอาจารย์กอล์ฟ ซึ่งปกติแล้วเป็นคนที่กลัวเจ็บมาก ๆ แต่อาจารย์บอกว่าไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะว่าก่อนที่จะทำ จะมีการทายาชาก่อน ทิ้งไว้ 40-45 นาที ตอนทำก็จะบรรเทาอาการเจ็บไปได้เยอะเลยค่ะ แทบไม่รู้สึกเลย นอกจากนี้ทาง Gmeza Eyebrow อาจารย์กอล์ฟเองจะมีการดีไซน์ทรงคิ้วให้เหมาะกับแต่ละคน ซึ่งจะดูรูปหน้าเป็นหลัก

อาจารย์กอล์ฟออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับแต่ละคน
อาจารย์กอล์ฟออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับแต่ละคน

ซึ่งความชอบของสาว ๆ แต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน บางคนสายเกาก็จะชอบคิ้วตรงแบบเกาหลี หรือสาว ๆ บางคนชอบแบบสาย ฝ. อาจารย์ก็จะดีไซน์ตามความต้องการของลูกค้าเลยค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องดูว่าทรงคิ้วที่สาว ๆ ต้องการ จะเข้ากับรูปหน้าหรือไม่ค่ะ บางคนชอบคิ้วแบบสาย
ฝอก็จริง แต่การที่มีหน้าผากที่แคบเกินไป ก็จะทำให้ใบหน้าช่วงล่างดูยาว ทรงหน้าก็จะดูแปลก ๆ ไป ต้องดูหลาย ๆ องค์ประกอบเลยค่ะ แต่มั่นใจได้เลยว่าทรงคิ้วที่ออกมานั้น สวยมีเอกลักษณ์รับกับใบหน้าแต่ละคนแน่นอน

ด
อ

อาจารย์กอล์ฟบอกว่า คิ้วของจีน่า ด้วยความที่ขนคิ้วบางมาก แต่ข้อดีเลยคือมีโหนกคิ้วที่สวยค่ะ 

เทียบชัด ๆ เลยค่ะ ฝั่งขวาคือคิ้วที่สักเสร็จทันที
เสร็จแล้ว 1 ข้าง เทียบชัด ๆ เลยค่ะ ฝั่งขวาคือคิ้วที่สักเสร็จทันที 
เทียบชัด ๆ เลยค่ะ ฝั่งขวาคือคิ้วที่สักเสร็จทันที
จะเห็นได้ว่า ลายเส้นที่ได้ สวยหวาน มาก ๆ 

เสร็จแล้วค่ะ ทรงคิ้วแบบ 6 มิติ ที่อาจารย์กอล์ฟเนรมิตให้ สวยใช่ไหมล่ะคะ ลายเส้น สวยพริ้วหวานมาก จีน่าชอบมาก ๆ อาจารย์ทำออกมาให้แบบที่ใจอยากได้เลยค่ะ ตอนทำก็ไม่เจ็บด้วย หลังทำก็เห็นเป็นทรงคิ้วที่สวยสุด ๆ และที่สำคัญเลยคือผลิตภัณฑ์จากทางร้านก็ใช้แต่ของคุณภาพ เป็นสีสักคิ้วระดับโลกเลยค่ะ สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่าคิ้วไม่เขียว ไม่เป็นปืดแน่นอน

ส
เสร็จแล้วค่ะหลังทำ

Before / After

ส
Before
l
After 

สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากมาสักคิ้ว ก็สามารถเข้ามาปรึกษาและสอบถามข้อมูลกันได้ที่ Gmeza Eyebrow สำหรับการเดินทางมาร้านก็ง่ายมาก ๆ ร้านอยู่แถวดอนเมือง ใครที่ขับรถมาเองให้เลี้ยวเข้ามาเส้นถนนสรงประภาฝั่งตรงข้ามสนามบินดอนเมือง มาที่ซอยสรงประภา 20 ร้านอยู่ที่หน้าปากซอยเลยค่ะ  นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นร้านสักคิ้วร้านแรกในเขตดอนเมือง ที่ได้รับใบอนุญาตประกอบการสักคิ้วถูกต้องจากกระทรวงสาธารณสุขด้วยค่ะ การันตีเรื่องของ ปลอดภัย ใส่ใจคุณภาพ สะอาด ใช้เครื่องอบฆ่าเชื้อ มีการเปลี่ยนเข็ม มีดโกน ถุงมือใหม่ต่อหน้าลูกค้าทุกครั้ง มั่นใจได้เลยว่า Gmeza Eyebrow จะเนรมิตคิ้วออกมาได้สวยเป๊ะนอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : Gmeza Eyebrow

แผนที่

ตรงข้ามสนามบินดอนเมือง

การติดต่อ

Gmeza Eyebrows
Phone number : 0972473374
Line : @gmeza
310/27, ถนนสรงประภา, ดอนเมือง, กรุงเทพมหานคร, 10210, ประเทศไทย,ดอนเมือง
ประเภท