รีวิวแช่ออนเซ็น+สครับผิว+นวดน้ำมัน ฟินสุโก้ยยยย!!!
  1. รีวิวแช่ออนเซ็น+สครับผิว+นวดน้ำมัน ฟินสุโก้ยยยย!!!

รีวิวแช่ออนเซ็น+สครับผิว+นวดน้ำมัน ฟินสุโก้ยยยย!!!

อยากแช่ออนเซ็นไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น! ในเมืองไทยก็มีจ้ะ ป่ะ..วงในบิวตี้จะพาไปรีวิวออนเซ็น พร้อมสครับ นวดน้ำมันแบบจัดเต็ม! ฟินสุโก้ยมั่กๆ
writerProfile
17 พ.ย. 2015 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Kashikiri Onsen and Spa
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เคล็ดลับผิวพรรณเนียนใส ดูมีสุขภาพดีสไตล์สาวญี่ปุ่นก็คือการแช่ออนเซ็นนั่นเองค่ะ แต่ถ้าจะให้ดีหลังจากแช่ออนเซ็นซึ่งเป็นการเปิดรูขุมขนแล้วถ้าได้สครับผลัดเซลล์ผิว แล้วตบท้ายด้วยการนวดน้ำมันอโรมาเพื่อปิดรูขุมขนผิวก็จะยิ่งเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งเหมือนสาวญี่ปุ่นเลยแหละ

วันนี้วงในบิวตี้เลยพาสาวๆ มาแช่ออนเซ็นโดยที่ไม่ต้องตีตั๋วทัวร์ยกแก๊งค์ไปญี่ปุ่น แถวใจกลางกรุงเทพฯ เราก็มีค่ะที่ Kashikiri Onsen and Spa ในซอย สุขุมวิท 49เป็นสปาในบรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัวสไตล์ญี่ปุ่น

Kashikiri Onsen and Spa

ภายในตกแต่งสไตล์เซน โดยใช้ไม้เป็นองค์ประกอบหลักมีการแบ่งโซนอย่างเป็นสัดส่วน โซนต้อนรับ

Kashikiri Onsen and Spa

โซนเปลี่ยนเสื้อผ้าที่แยกชาย-หญิงมีตู้ล็อกเกอร์และโซนแต่งตัวอยู่ในห้องเดียวกัน

Kashikiri Onsen and Spa

โซนบ่อออนเซ็นกั้นเป็นห้อง มีห้องแบบ conecting roomและห้องบ่อใหญ่สำหรับสองคนด้วยนะ เผื่อว่ามาเป็นคู่ อิอิ

Kashikiri Onsen and Spa

สำหรับการแช่ออนเซ็นนั้น จะมีให้เราเลือก 3 สูตรด้วยกันสูตรแรกเป็น Signature ของร้านจะเป็น สูตรโซดาออนเซ็นซึ่งจะช่วยเรื่องการไหลเวียนเลือด จะมีฟองก๊าซคาร์บอนมาเกาะตามผิวเราเหมือนเป็นการหลอกร่างกายว่าขาดออกซิเจน ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีค่ะถ้านั่งอยู่นิ่งๆ จะสังเกตเห็นว่ามีฟองเล็กๆ ติดอยู่ที่ผิว หรือขอบอ่าง

Kashikiri Onsen and Spa

สูตรที่ 2 บลูเธอราพี เป็นน้ำสีฟ้า มีกลิ่นหอมมาจากเมืองเบบปุ ประเทศญี่ปุ่น ที่โด่งดังเรื่องน้ำพุร้อนจะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เล็บและผมแข็งแรง

สูตรที่ 3 เป็นสีขาวขุ่น มีกลิ่นคล้ายกำมะถันซึ่งเป็นกลิ่นของน้ำพุร้อน จะช่วยเรื่องแอนตี้แบคทีเรียเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว ผดผื่น และเป็นภูมิแพ้ถ้าเพิ่งออกกำลังกายมาสูตรนี้จะช่วยได้ดีค่ะ

สครับ Kashikiri Onsen and Spa

ส่วนสครับ มีด้วยกัน 3 สูตรเช่นกันค่ะสูตรแรกเป็น จัสมินไรซ์ เม็ดบีทส์ค่อนข้างใหญ่ทำจากจมูกข้าว ถ้าขัดขี้ไคลจะออกได้ดีมากสูตรที่ 2 ทรอปิคอลฟรุ๊ต ส้ม สับปะรด มะละกอผสมกับสวิสอัลมอนด์สครับ เม็ดบีทส์ค่อนข้างเล็กมีกลิ่นหอมและ AHA ช่วยให้ผิวกระจ่างใสสูตรที่ 3 ชาเขียว ผสมกับสวิสอัลมอนด์สครับเช่นกันสูตรนี้จะทำให้ผิวแข็งแรง

น้ำมันอโรมา Kashikiri Onsen and Spa

ส่วนน้ำมันอโรมามีให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่นค่ะกลิ่นยูคาลิปตัส ช่วยให้หายใจคล่องกลิ่นทีไทม์ หอมอ่อนๆ ช่วยเรื่องภูมิแพ้กลิ่นลาเวนเดอร์ ช่วยให้ผ่อนคลาย หลับสบายและกลิ่นออเร้นจ์ ช่วยให้สดชื่นตื่นตัวงกลิ่นอโรมาสามารถมิกซ์กันได้ ยกเว้นกลิ่นออเร้นจ์

ซึ่งเราเลือกสูตรออนเซ็นเป็น Signatureสครับสูตรทรอปิคอลฟรุ๊ตและกลิ่นอโรมาเลือกเป็นกลิ่นทีไทม์ ผสมกับลาเวนเดอร์เอาล่ะค่ะ ไปแช่ออนเซ็นกัน!

Kashikiri Onsen and Spa

เริ่มจากเราต้องเปลี่ยนเป็นชุดยูกาตะน่ารักคิกขุอาโนเนะแล้วเข้าห้องแช่ออนเซ็น จากนั้นก็อาบน้ำอุ่น 1 รอบก่อนแล้วค่อยแช่ในบ่อ จะนั่งบนแผ่นไม้หรือยืนก่อนก็ได้หรือตักน้ำราดตัวแล้วค่อยๆ หย่อนตัวลงไปช้าๆเพื่อปรับอุณหภูมิร่างกาย

แช่ออนเซ็น Kashikiri Onsen and Spa

แช่ประมาณ 10-15 นาทีแล้วลุกขึ้นมาอาบน้ำเย็น แล้วลงไปใหม่วนอย่างนี้ประมาณ 2-3 รอบ จนครบ 45 นาทีแต่ถ้ารู้สึกเริ่มแน่นหน้าอกก็ขึ้นมาจากน้ำ เช็ดตัวให้แห้งแล้วไปสครับและนวดน้ำมันกันต่อเลยค่ะ

แช่ออนเซ็น Kashikiri Onsen and Spa

บรรยากาศในห้องสปาผ่อนคลายมากเธอราพิสท์ก็จะค่อยๆ ขัดสครับจนทั่วตัวเราใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง จากนั้นอาบน้ำอีก 1 รอบแล้วนวดน้ำมันต่ออีก 1 ชั่วโมง

นวดน้ำมัน Kashikiri Onsen and Spa

ซึ่งก่อนจะทำสปานั้น ทางร้านก็จะมีแบบสอบถามมาให้เรากรอกว่าต้องการให้เน้นส่วนใดของร่างกายเป็นพิเศษในการนวดชอบการลงน้ำหนักระดับใด เป็นต้นระหว่างนวดรู้สึกสบายมากเลยค่ะ ฟินสุดๆมีเสียงเพลงเปิดคลอเบาๆ สบายจนแทบจะหลับเลยล่ะ

พอนวดเสร็จก็เห็นได้ชัดเลยว่าผิวเนียนขึ้น นุ่มขึ้นดูกระจ่างใสขึ้น เหมือนสาวญี่ปุ่นสุดๆ ไปเลยใครอยากมาฟินแบบนี้ก็มากันได้ที่Kashikiri Onsen and Spaนะคะ ไฮ้!

Kashikiri Onsen and Spa

แผนที่

ซ.สุขุมวิท 49
static-map