พาไปหาคำตอบ ถ้าแปลงเพศ เวลามีเพศสัมพันธ์จะรู้สึกไหม?
  1. พาไปหาคำตอบ ถ้าแปลงเพศ เวลามีเพศสัมพันธ์จะรู้สึกไหม?

พาไปหาคำตอบ ถ้าแปลงเพศ เวลามีเพศสัมพันธ์จะรู้สึกไหม?

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปหาคำตอบกันว่า ถ้าเราแปลงเพศแล้ว เวลามีเพศสัมพันธ์จะรู้สึกไหม ใครที่กำลังสงสัยอยู่เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ
writerProfile
22 ต.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เลอค่า LEQUA Plastic Surgery Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เชื่อเลยค่ะว่าหลาย ๆ คนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการแปลงเพศของเพื่อนสาว ว่าถ้าแปลงเพศแล้วจะมีความรู้สึกขณะมีเพศสัมพันธ์หรือไม่ วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปหาคำตอบกับ คุณหมอปรัช นพ.ปรัชญา พรประชาวัฒน์ กันที่ LEQUA Clinic จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2446715495570612
ส
คุณหมอปรัช นพ.ปรัชญา พรประชาวัฒน์

เทคนิคในการผ่าตัดแปลงเพศ

ซึ่งคุณหมอปรัชอธิบายเกี่ยวกับการแปลงเพศไว้ว่า ในปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์เกี่ยวกับการแปลงเพศ จะมี 2 เทคนิคหลัก ๆ เลยคือ แบบต่อกราฟ กับแบบต่อลำไส้ ซึ่งการผ่าตัดแปลงเพศโดยการต่อกราฟจะเป็นการใช้หนังองคชาตต่อด้วยกราฟ ซึ่งวิธีนี้คุณหมอค่อนข้างที่จะแนะนำให้คนไข้ทำ เพราะว่าจะเป็นวิธีที่นำหนังองคชาตพลิกกลับเข้าไปเพื่อที่จะเป็นช่องคลอดใหม่ของคนไข้ ซึ่งวิธีนี้จะเป็นวิธีที่ค่อนข้างปลอดภัยแล้วคนไข้ใช้เวลาพักฟื้นน้อยและฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วเลยค่ะ 

สส
สส

ส่วนวิธีที่สองเป็นการต่อด้วยลำไส้ วิธีนี้จะเหมาะกับคนไข้ที่ตัวองคชาตอาจจะเล็กหรือว่าคนที่ขลิบมาก่อนแล้ว หรือว่ามีการตัดอัณฑะรวมถึงหนังอัณฑะออกไปทำให้ไม่สามารถผ่าตัดแปลงเพศแบบวิธีแรกได้ แต่วิธีที่สองถึงแม้ว่าจะได้ช่องคลอดที่ยาวขึ้นตามลำไส้ มีสารคัดหลั่ง มีมูก แต่วิธีนี้ข้อเสียจะอยู่ที่สาว ๆ จะมีแผลที่หน้าท้อง แล้วเพิ่มความเสี่ยงจากการผ่าตัดบริเวณผนังหน้าท้อง รวมถึงการตัดต่อลำไส้ ก็จะเสี่ยงสูงกว่า พักฟื้นนานกว่า ช้ากว่า และค่าใช้จ่ายสูงกว่าวิธีแรกค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณหมอพิจารณาเป็นรายคนไปว่า แต่ละรายจะเหมาะกับการผ่าตัดแปลงเพศวิธีไหนค่ะ และก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคนไข้ และสภาพอวัยวะเพศของคนไข้ด้วยค่ะ 

ส
ส

แปลงเพศ เวลามีเพศสัมพันธ์ จะรู้สึกไหม?

คุณหมอยังอธิบายเพิ่มเติมอีกว่า หลังจากที่เราแปลงเพศแล้ว เราก็ยังมีความรู้สึกอยู่ ซึ่งเวลาคุณหมอผ่าตัดแปลงเพศ ก็จะพยายามเก็บเส้นประสาทไว้ให้ได้มากที่สุด เพื่อที่หลังผ่าตัดคนไข้ยังคงความรู้สึกขณะที่มีเพศสัมพันธ์ เพื่อจะได้มีความรู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ค่ะ 

ส

ซึ่งปกติการผ่าตัดหลังจากแปลงเพศจะนอนพักฟื้นประมาณ 5-7 วัน หลังจากนั้นคุณหมอก็จะนัดคนไข้มาเพื่อทำความสะอาดแผล ตัดไหม เอาผ้าก๊อซที่อยู่ในช่องคลอดออก เอาสายระบายและสายสวนปัสสาวะออก หลังจากนั้นคุณหมอก็จะสอนวิธีดูแลแผล รวมไปถึงการขยายช่องคลอดโดยใช้โม เริ่มจากไซส์เล็กแล้วค่อย ๆ เพิ่มไซส์ไปเรื่อย ๆ เป็นไซส์ใหญ่ค่ะ 

ด
แท่งโมขยายช่องคลอด
ด
คุณหมออธิบายเป็นกันเองมากเลยค่ะ 

ถ้าคนไหนสนใจจะแปลงเพศแต่ยังไม่มั่นใจก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ที่ LEQUA Clinic ที่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลาได้เลยค่ะ คุณหมอทั้งน่ารักและเป็นกันเองมาก ๆ จากที่เรารู้สึกกดดันและตื่นเต้น ก็ผ่อนคลายลง และมั่นใจได้เลยว่าคุณหมอจะต้องทำน้องสาวของเราออกมาให้สวยปัง พร้อมใช้งานได้เลยค่ะ 

้
LEQUA Clinic 
้
บรรยากาศ LEQUA Clinic 

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://www.facebook.com/pg/LEQUAHATYAI
Tel : 082 915 6224

แผนที่

เส้นสยามนครินทร์ ตรงไปเรื่อยๆ เลยตลาดโพธิพงษา100 เมตร

การติดต่อ