เทคนิคเฉพาะ Scarlez-T ไร้แผล สร้างชั้นตาใหม่ แก้ตาปรือ
  1. เทคนิคเฉพาะ Scarlez-T ไร้แผล สร้างชั้นตาใหม่ แก้ตาปรือ

เทคนิคเฉพาะ Scarlez-T ไร้แผล สร้างชั้นตาใหม่ แก้ตาปรือ

เปลี่ยนตาปรือ ตาสองข้างไม่เท่ากันให้โดดเด่นด้วยเทคนิค Scarlez-T สร้างชั้นตาใหม่ สวยสดใสกว่าเดิม! ที่สำคัญแทบไม่เห็นรอยแผล อยากได้ตาสองชั้นสวยสุดปัง ตามมาดูเลย!
writerProfile
14 ก.ย. 2023 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย FaceBody Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ปัญหาเรื่องดวงตาบอกเลยว่ามีหลายแบบมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตาปรือ ตาง่วง ชั้นตาไม่เท่ากัน รวมไปถึงหนังตาตก แน่นอนว่าเรื่องของดวงตาก็ต้องเป็นสิ่งที่อยากทำให้ดูสวย มีเสน่ห์กันทั้งนั้นจริงมั้ยล่ะคะ สำหรับใครที่มองหาคลินิกแก้ปัญหาเรื่องชั้นตาอยู่ต้องดูเลยค่ะ เพราะวันนี้ Wongnai Beauty พามาดูเทคนิคการสร้างชั้นตาสุดปัง ที่ทำแล้วช่วยเพิ่มให้ดูตาสวย โดดเด่น พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาเรื่องชั้นตาได้ครบ! ที่สำคัญที่นี่ทำตาสองชั้นแผลเล็กมาก แทบจะไม่เห็นรอย ตามมาดูกันดีกว่าว่าเคสของเราวันนี้จะเป็นยังไง และไปทำที่คลินิกไหน ตามมาดูกันเล้ยยย 

#วงในบอกมา 

  • เทคนิค Scarlez-T ทำได้ทั้งการทำตาสองชั้น และการยกคิ้ว ทำแล้วผิวเนียน แทบไม่เห็นรอยแผลเป็นเลย 
  • การยกคิ้ว ควรเข้ามาปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจทำ เพราะแต่ละเคสมีเทคนิคการทำแตกต่างกันออกไป
  • คลินิกตั้งอยู่แถวเอกมัย อยู่ใกล้ BTS เดินทางสะดวก 

ทำตาสองชั้น
FaceBody Medical Beauty Clinic
ทำตาสองชั้น
บรรยากาศภายในคลินิก 

เอาใจสาวตาง่วง ตาปรือ อยากทำตาสองชั้น วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่กันที่ FaceBody Medical Beauty Clinic ค่ะ คลินิกที่มีเซอร์วิสด้านความงามแบบจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ทุกความสวยเลยค่ะ ที่สำคัญที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องการปรับดวงตาให้สวยมีเสน่ห์ ดูแลโดยคุณหมอธีร์ แพทย์เฉพาะทางจักษุและศัลยกรรมความงาม ประสบการณ์แน่นกว่า 10 ปี เน้นความพึงพอใจของคนไข้เป็นหลัก อยากตาสวยแบบไหน คุณหมอธีร์ดูแลให้ตรงใจ รู้แบบนี้แล้ว ตามมาดูกันดีกว่าเคสของเราในวันนี้จะเป็นอย่างไร

ทำตาสองชั้น หมอธีร์ Facebody Clinic
นายแพทย์ธีร์ ว่องวุฒิกำจร (หมอธีร์)

สำหรับเคสของเราในวันนี้คือคุณปวงชนค่ะ ซึ่งได้เล่าให้เราฟังว่า เมื่อก่อนเป็นคนชั้นตาทั้งสองข้างไม่เท่ากันค่ะ ข้างซ้ายจะใหญ่กว่าข้างขวา ทำให้ต้องแก้ไขด้วยการติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น และทำให้เรากลายเป็นมนุษย์สติ๊กเกอร์ตาสองชั้นมาโดยตลอด บางวันตื่นสายรีบมากค่ะ แต่ต้องมานั่งติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น ติดไปแล้วได้ตาสองชั้นบ้าง ไม่ได้บ้าง ยิ่งวันไหนตาบวมอยู่แล้วก็ทำให้ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นไม่อยู่ เลยคิดอยากทำตาให้จบ เลยมองหาคลินิกทำตาสองชั้นค่ะ 

ทำตาสองชั้น Facebody Clinic
เมื่อก่อนมีปัญหาตาไม่เท่ากัน ต้องติดสติ๊กเกอร์อยู่บ่อย ๆ 
ทำตาสองชั้น Facebody Clinic
คุณหมอธีร์น่ารัก ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ 

มาเจอคลินิกทำตาสองชั้นที่ FaceBody Medical Beauty Clinic รู้จักที่นี่ก็เพราะเพื่อนแนะนำมา ด้วยความที่เพื่อนเราเองได้ทำตาสองชั้นที่นี่มาก่อนแล้ว เลยเห็นว่าตาสองชั้นที่เพื่อนเราทำมานั้นมันเริ่ดนะ ส่วนตัวเราเองก็ชอบผลงานที่นี่ด้วย เลยหาข้อมูลเพิ่มเติม เห็นเคสรีวิวที่คุณหมอธีร์ทำ เลยไม่ลังเลที่จะตัดสินใจทำตาสองชั้นที่นี่เลยค่ะ 

เทคนิคเฉพาะ Scarlez-T ไร้แผล 

ทำตาสองชั้น Facebody Clinic
เครื่องมือสะอาด ผ่านการฆ่าเชื้ออย่างดี
ทำตาสองชั้น Facebody Clinic
คุณหมอมือเบามากค่ะ ใจเย็น ไม่เจ็บเลย

สำหรับเคสนี้คุณหมอเล่าให้เราฟังว่า คนไข้มีปัญหาเรื่องคิ้วกับตาที่ค่อนข้างใกล้กัน ทำเหมือนกับว่าคิ้วตก ซึ่งเวลาคิ้วตก จะเห็นว่ามีหนังที่อยู่ติดกับคิ้วตกลงมา ทำให้บังชั้นตาบางส่วน คุณหมอเลยใช้เทคนิคเฉพาะที่เรียกว่า ' Scarlez-T ' ซึ่งเป็นเทคนิคที่คุณหมอธีร์คิดค้นขึ้นมาเอง ที่จะช่วยยกคิ้ว พร้อมกับปรับดวงตาให้ดูโดดเด่นและสดใสขึ้น ซึ่งเทคนิคการผ่าตัดนี้ทำให้เห็นแผลน้อยมาก หรือแทบมองไม่เห็นแผล บอกเลยว่าเทคนิคเฉพาะของคุณหมอธีร์ ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาดวงตา แถมยังให้ผลลัพธ์ที่ดี คนไข้ชอบมากค่ะ

การดูแลตัวเองหลังผ่าตัด

นอกจากนี้คุณหมอธีร์ยังเน้นย้ำเรื่องการดูแลตัวเองหลังทำมาอีกด้วยว่า การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดเป็นเรื่องสำคัญมาก ยิ่งถ้าเป็นส่วนของตาและคิ้วไม่ควรขยี้ตา เพราะจะทำให้แผลหายช้า ควรหมั่นประคบเย็นก็จะทำให้แผลหายเร็ว ได้ผลการรักษาที่ดี และแผลก็จะเข้าที่ได้ไวด้วยค่ะ 

ความรู้สึกหลังทำ

ประทับใจในการทำตาสองชั้นของที่นี่มากค่ะ มาส่องดูใกล้ ๆ แทบมองไม่เห็นรอยแผลเลยค่ะ เรียกได้ว่ารอยแผลเล็กมาก! แถมพักฟื้น 3-4 วันก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติแล้ว ที่สำคัญเซอร์วิสที่นี่ดีมากค่ะ พนักงานน่ารักมาก แอบบอกว่าช่วงแรกก่อนทำก็มีความกังวลอยู่บ้างค่ะ พอน้องพนักงานมาชวนคุย ก็รู้สึกเกร็งน้อยลง แถมยังให้คำแนะนำได้ดีมากอีกด้วย ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็ออกมาดี ตากับคิ้วทำงานร่วมกันแล้วดูสวยขึ้น เราทำตามคำแนะนำ แผลหายเร็ว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้เลย ชอบมากค่ะ

ทำตาสองชั้น Facebody Clinic

Before/After 

ทำตาสองชั้น
Before
ทำตาสองชั้น
After 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเคสทำตาสองชั้น กับคุณหมอธีร์ ที่ FaceBody Medical Beauty Clinic พูดเลยว่าคุณหมอมีเทคนิคที่เริ่ดมาก! ซึ่งใครที่มีปัญหาเรื่องชั้นตา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตาปรือ ชั้นตาไม่เท่ากัน หรือหนังตาตกหย่อนคล้อน ต้องเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่นี่เลยค่ะ เพราะเทคนิค Scarlez-T ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาดวงตาเลย ที่สำคัญแทบไม่เห็นรอยแผลเลยด้วย สาวคนไหนอยากปรับให้ตาสวยดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น มาที่นี่สวยขึ้นแน่นอนจ้า 

ช่องทางการติดต่อ..

แผนที่

ตรงข้ามซอยเอกมัย 4
static-map

การติดต่อ

FaceBody Clinic
33/27-30 Facebody Clinic ถนนสุขุทวิท63 (เอกมัย),วัฒนา