สร้างหน้าท้องร่อง 11 ภายใน 1 วัน ด้วยเทคนิคการดูดไขมันที่ Amara Clinic
  1. สร้างหน้าท้องร่อง 11 ภายใน 1 วัน ด้วยเทคนิคการดูดไขมันที่ Amara Clinic

สร้างหน้าท้องร่อง 11 ภายใน 1 วัน ด้วยเทคนิคการดูดไขมันที่ Amara Clinic

ใครกำลังกังวลกับปัญหาพุงใหญ่ ไขมันหน้าท้องเยอะมารวมกันตรงนี้เลย! วันนี้เราจะพามาดูการดูดไขมันหน้าท้อง พร้อมสร้างร่อง 11 แบบเร่งด่วนกันที่ Amara Clinic
writerProfile
18 ส.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Amara Liposuction & Body Contouring Center (Amara Clinic) รัชโยธิน, ราชพฤกษ์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ถ้าพูดถึงหนึ่งในปัญหาที่ทำให้หลายคนไม่กล้าแต่งตัวในแบบที่ตัวเองชอบ ก็คงจะหนีไม่พ้น “ปัญหาพุงใหญ่ ไขมันหน้าท้องเยอะ” ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ แถมใส่ชุดไหนก็ดูอึดอัดไปหมด ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการออกกำลังกายและการควบคุมอาหาร แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย วันนี้ Wongnai Beauty มีเคล็ดลับเสกหุ่นลีนสวย พร้อมสร้างหน้าท้องร่อง 11 ภายใน 1 วัน ด้วยเทคนิคการดูดไขมันหน้าท้อง Sexy Line HiDef 4D 360° ที่ Amara Clinic มาฝากกันค่าา

#วงในบอกมา

  • Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะทางที่ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมัน เติมไขมัน
  • Sexy Line HiDef 4D 360° ทำให้หน้าท้องมีแนวเซ็กซี่ไลน์แบบสามมิติที่ดูสวยเป็นธรรมชาติเหมือนของจริง
  • มีการใช้เทคนิคซ่อนแผลร่วมด้วย ทำให้มองไม่เห็นรอยแผล
  • ที่นี่มีห้องผ่าตัด Positive Pressure มีระบบสํารองไฟฟ้าฉุกเฉินและมีอุปกรณ์ช่วยชีวิตฉุกเฉินครบครัน
  • มีเครื่องที่เลือกหลากหลาย ทั้ง Body-jet, Vaser Smooth 2, Ultra Z, MicroAire, J Plasma แพทย์จะมีการเลือกใช้ตามความเหมาะสมของเคส

วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่กันที่ Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะทางที่ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมัน เติมไขมัน ด้วยห้องผ่าตัดและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย จึงทำให้มั่นใจได้เลยค่ะว่าปลอดภัยแน่นอน นอกจากนี้ภายในคลินิกยังกว้างขวาง สะอาด และไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่งรอนะคะ เพราะที่นี่มีการแบ่งโซนที่นั่งหลายมุม สามารถนั่งรอรับบริการได้สบาย ๆ เลยค่ะ

ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic
นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์) อาจารย์แพทย์สอนด้านการดูดไขมัน - เติมไขมัน

สำหรับเคสของเราในวันนี้ คือ คุณเอมี่ โดยคุณเอมี่เล่าให้เราฟังว่าปกติเป็นคนที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ แต่ตอนนี้ไม่กล้าแต่งตัวเลย เพราะมีปัญหาไขมันหน้าท้องค่อนข้างเยอะ เวลานั่งจะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าท้องพับลง ทำให้เห็นพุงใหญ่ ๆ ของเราชัดขึ้น จากคนที่เคยมีความมั่นใจ ตอนนี้กลายเป็นคนที่ขาดความมั่นใจไปเลยค่ะ 

ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic

ซึ่งคุณเอมี่ต้องทำงานตั้งแต่เช้าจนถึงดึก ทำให้ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แถมยังรับประทานไม่ค่อยตรงเวลาด้วย ด้วยข้อจำกัดเหล่านี้ทำให้เราตัดสินใจเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันหน้าท้อง จนได้มาเจอกับ Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะทางโดยคุณหมอที่เป็นอาจารย์แพทย์ทางด้านนี้โดยเฉพาะ โดยเป็นคลินิกที่มีเคสเยอะที่สุดในประเทศไทย 4 ปีซ้อน อีกทั้งยังมีห้องผ่าตัด Positive Pressure ที่ทั้งปลอดภัยและปลอดเชื้อ รวมถึงมีวิสัญญีแพทย์ 1:1 ที่ดูแลคนไข้แบบเคสต่อเคสเลยค่ะ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจที่จะดูดไขมันหน้าท้อง พร้อมทำ Sexy Line HiDef 4D 360° ที่ Amara Clinic นั่นเองค่ะ

ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic

หลังจากที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอและประเมินสัดส่วนอย่างละเอียดแล้ว คุณหมอบอกว่าเคสของคุณเอมี่เป็นคนอวบที่อยากมีหุ่นเซ็กซี่ และต้องการหุ่นที่เหมือนคนออกกําลังกายมาหนัก ๆ ซึ่งต้องบอกว่าเทคนิคที่เราจะใช้ในวันนี้จะแตกต่างจากการดูดไขมันแบบดั้งเดิมเลย โดยคุณหมออธิบายเพิ่มเติมให้เราฟังด้วยว่า การดูดไขมันในปัจจุบันจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ Liposuction เป็นการดูดไขมันออกทั้งหมด ผลลัพธ์ที่ได้คือหน้าท้องแบนราบ เอวตรง และอีกแบบคือ Liposculpture ที่ไม่ใช่แค่การดูดไขมันทิ้ง แต่จะเป็นการเหลาสัดส่วนให้ได้รูปทรงสวยด้วย อย่างเคสนี้จะเป็นการทำ Sexy Line HiDef 4D 360° โดยเป็นการแกะสลักไขมัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์เหมือนคนออกกําลังกาย ซึ่งทําให้ดูมีเคิร์ฟกว่าการดูดไขมันออกทั้งหมด

เทคนิคการดูดไขมัน Sexy Line HiDef 4D 360°

สำหรับการดูดไขมัน Sexy Line HiDef 4D 360° ที่ Amara Clinic คุณหมอจะเริ่มจากการประเมินสภาพร่างกายของคนไข้ และวางแผนดูดไขมันแบบเคสต่อเคส ในส่วนของเครื่องดูดไขมันที่ใช้ในการดูดไขมัน Sexy Line สามารถใช้ได้ทั้งเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet) และเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน (Vaser Smooth 2.2, Ultra Z) โดยจะไม่ดูดไขมันออกทั้งหมด แต่จะดูตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล พร้อมยกกระชับผิวให้เฟิร์มด้วย J Plasma จากนั้นคุณหมอจะใช้เทคนิคเฉพาะ ที่ทำให้หน้าท้องของคนไข้มีแนวเซ็กซี่ไลน์แบบสามมิติที่ดูสวยเป็นธรรมชาติเหมือนของจริง ซึ่งบอกเลยค่ะว่าเทคนิคนี้ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่อยากมีหุ่นลีนและหน้าท้องร่อง 11 เป็นอย่างยิ่ง

ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic
  ดูดไขมันโดยอาจารย์แพทย์สอนด้านการดูดไขมัน - เติมไขมัน
ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic
ห้องผ่าตัดที่นี่เป็นระบบ Positive Pressure

ข้อดีของการดูดไขมันที่ Amara Clinic

ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic

การดูดไขมัน Sexy Line HiDef 4D 360° ที่ Amara Clinic จะมีการใช้เทคนิคซ่อนแผลร่วมด้วย โดยคุณหมอจะทำการเปิดแผลดูดไขมันขนาดเล็กเพียง 4 mm. (0.4 cm.) เท่านั้นค่ะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กังวลว่าหลังดูดไขมันจะใส่เสื้อเอวลอยหรือบิกินีไม่ได้ บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะที่นี่เปิดตำแหน่งแผลดูดไขมันในบริเวณใต้ร่มผ้าตรงขอบบิกินี ทำให้เวลาใส่บิกินีก็จะมองไม่เห็นรอยแผลเลยค่ะ อีกทั้งทางคลินิกยังใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการดูดไขมัน ช่วยลดการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อ ทำให้บวมช้ำน้อยและใช้เวลาในการพักฟื้นประมาณ 1 - 3 วัน ก็สามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติแล้วค่ะ

ความรู้สึกหลังทำ

ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic

ผ่านมา 1 เดือนแล้วต้องบอกเลยว่าประทับใจกับผลลัพธ์หลังทำมาก ๆ ค่ะ ตอนนี้เห็นได้ชัดเลยว่าหน้าท้องและเอวดูเล็กลงและกระชับมากขึ้น จากเมื่อก่อนเอมี่มีรอบเอว 33 นิ้ว แต่ตอนนี้เป็นสาวเอว 26 แล้วค่ะ ซึ่งคุณหมอบอกว่าการยกกระชับด้วย J Plasma จะค่อย ๆ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้นภายใน 3 - 6 เดือนค่ะ ยอมรับเลยค่ะว่าตอนนี้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็สวย แถมใส่เสื้อเอวลอยก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเห็นพุงเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ บอกเลยว่าคิดไม่ผิดจริง ๆ ค่ะที่ตัดสินใจมาดูดไขมัน Sexy Line HiDef 4D 360° ที่ Amara Clinic

ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic
นวดกระชับด้วย Venus Legacy เครื่องราคาหลักล้าน

สำหรับการดูแลตัวเองหลังดูดไขมันไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิดเลยค่ะ ซึ่งช่วงแรก ๆ ต้องเช็ดตัวแทนการอาบน้ำ เพราะคุณหมอห้ามไม่ให้แผลโดนน้ำเลย โดยจะนัดตัดไหม 5 - 7 วันหลังทำ หลังจากนั้นก็สามารถดูแลผิวได้ตามปกติค่ะ ซึ่งที่นี่มี After Care ดูแลหลังดูดไขมันให้ครบเลยค่ะ ตั้งแต่ชุดกระชับที่มีให้ตั้งแต่หลังดูดไขมัน, การนวดกระชับ RF ที่เขามีเครื่อง Venus Legacy รุ่นใหม่ล่าสุด มาให้ด้วย, มี Thermatight สำหรับลดก้อนไตแข็ง, มีการเลเซอร์ลดรอยแผลให้นานถึง 1 ปี จนกว่าแผลจะหายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น IPL ที่ช่วยลดรอยแดง และ PicoLaser ที่ช่วยลดรอยดำ เรียกได้ว่า After Care มีครบ จบในที่เดียวเลยค่ะ

Before/After

ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic
ก่อนทำ
ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic
หลังทำ 1 เดือน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเคสการดูดไขมันหน้าท้องที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากมีหุ่นลีนสวย แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกายและกำลังมองหาวิธีลดไขมันหน้าท้องแบบเร่งด่วน ก็สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับการดูดไขมัน Sexy Line HiDef 4D 360° ที่ Amara Clinic กันได้เลยนะคะ ที่นี่เขามีภาพรีวิวดูดไขมันในทุกสัดส่วน ทุกไซซ์ ให้ดูเพียบ รับรองว่าสวยปัง แถมปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

static-map