กระฝ้าฝังลึก รักษาอย่างถูกวิธีด้วยเลเซอร์ กระ ฝ้า หน้าใส ฉบับสาวเกาหลี
  1. กระฝ้าฝังลึก รักษาอย่างถูกวิธีด้วยเลเซอร์ กระ ฝ้า หน้าใส ฉบับสาวเกาหลี

กระฝ้าฝังลึก รักษาอย่างถูกวิธีด้วยเลเซอร์ กระ ฝ้า หน้าใส ฉบับสาวเกาหลี

จบปัญหาฝ้า กระ กังวลใจ! พาทุกคนมารักษาฝ้าฝังลึกอย่างถูกวิธี ด้วย "เลเซอร์หน้าใส" เปลี่ยนหน้าฝ้าเป็นหน้าใสกิ๊ง เห็นผลจริง ไม่ต้องใช้เวลานาน
writerProfile
19 เม.ย. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Alyssa Clinic เซนทรัลลาดพร้าว
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/279924977662410/


ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำกวนใจ ส่องกระจกทีไรก็รู้สึกขัดใจทุกที~ ขอบอกเลยว่าปัญหานี้เกิดได้กับคนทุกวัยเลยค่ะ สิ่งสำคัญเลยต้องรักษาอย่างถูกวิธี ยิ่งฝ้า กระฝังลึก หากรักษาด้วยการทาสกินแคร์อย่างเดียว อาจจะต้องใช้เวลานานแถมเห็นผลช้าอีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty พาทุกคนมารักษาฝ้าอย่างถูกวิธี เปลี่ยนหน้าฝ้าเป็นหน้าใสกิ๊ง เห็นผลจริง ไม่ต้องใช้เวลานาน รับรองว่าปังแน่นอน! จะเป็นที่ไหนตามไปดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • เลเซอร์ของ Alyssa Clinic เป็นเลเซอร์หน้าใส ชนิดแบบลงลึกถึงชั้นเม็ดสี โดยหลักการทำงานจะปล่อยคลื่นความยาวแสงลงใต้ผิว เพื่อช่วยลดการเกิดเม็ดสีบนผิว ที่มีสีไม่สม่ำเสมอหรือด่าง
  • หลังทำเลเซอร์แล้ว ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงอย่างชัดเจน
  • เลเซอร์หน้าใสของ Alyssa Clinic ไม่ได้มีผลทำให้ผิวบางลง เนื่องจากยิงลงลึกถึงชั้นเม็ดสี ไม่ได้ทำให้ผิวลอก ไม่แสบ ขณะเดียวกันเลเซอร์ยังช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่อีกด้วย 


Before/After

รักษาฝ้ากระ
ก่อนทำ
รักษาฝ้ากระ
หลังทำ

วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่กันที่ Alyssa Clinic คลินิกความงามที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลผิวพรรณ บอกเลยว่าที่นี่ยูทูบเบอร์ ดารานักร้อง เข้ามาใช้บริการกันเพียบเลยค่ะ ความปังอยู่ที่เค้ามีเซอร์วิสที่ตอบโจทย์เรื่องผิวพรรณความงามหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมดูแลปัญหาสิว หรือโปรแกรมยกกระชับผิวหน้าให้สวยปัง แบบไม่ต้องพึ่งเข็ม ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ส่วนการเดินทางก็สะดวกมากค่ะ คลินิกตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ชั้น 7 โซนทาวเวอร์ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีห้าแยกลาดพร้าว หรือเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็มีที่จอดรถรองรับแน่นอนค่ะ 

รักษาฝ้ากระ
 Alyssa Clinic 

สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำ "เลเซอร์หน้าใส" นั่นเองค่ะ ส่วนเคสของเราก็คือ คุณโดนัท นางแบบคนสวย ซึ่งมีงานหลักคือต้องทำงานถ่ายแบบอยู่บ่อย ๆ ถ้ามองไกล ๆ อาจจะเห็นว่าหน้าใสมาก แต่เวลาต้องถ่ายรูปแบบ Close up ก็จะเห็นเลยค่ะว่าใบหน้าแอบมีฝ้า กระ ซ่อนอยู่ 

คุณโดนัทเล่าให้เราฟังว่า "จริง ๆ แล้วเป็นคนไม่ได้มีปัญหาผิวมากค่ะ แต่มีสิ่งหนึ่งบนใบหน้าที่ทำให้รู้สึกกังวลใจ อยากกำจัดออกมากเลย ก็คือฝ้า กระ จุดด่างดำ นั่นเองค่ะ รู้สึกว่าเวลาขึ้นกล้องหรือถ่ายงานก็จะเห็นจุดนี้อย่างชัดเจน เราเลยรู้สึกว่าถ้าเอาออกก็จะทำให้ใบหน้ากระจ่างใส ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นค่ะ รู้แบบนี้ก็เลยตัดสินใจเลเซอร์ฝ้าออกค่ะ ซึ่งตัวเราเองก็หาข้อมูลมาหลายที่มาก จนมาเจอ Alyssa Clinic ขึ้นชื่อเรื่องการใช้เลเซอร์หน้าใส รักษาฝ้า กระ อย่างตรงจุด ที่สำคัญคุณหมอและทีมงานเป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยตัดสินใจเข้ามารักษาฝ้าที่นี่ค่ะ" รู้แบบนี้ ตามมาปรึกษาคุณหมอกันดีกว่าค่ะ

Alyssa Clinic
มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ บริเวณโหนกแก้ม
Alyssa Clinic
คุณหมอแนะนำการรักษาด้วย "เลเซอร์ UPL" หรือเลเซอร์หน้าใส

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณหมอแล้ว สำหรับเคสนี้คุณหมอเล่าให้เราฟังว่า คุณโดนัทมีสุขภาพผิวที่ค่อนข้างดีอยู่แล้ว ไม่ค่อยมีปัญหาผิว นอกจากเรื่องฝ้า กระ บริเวณโหนกแก้ม ซึ่งคุณหมอแนะนำการรักษาด้วยเลเซอร์หน้าใส โดยหลักการทำงานจะปล่อยคลื่นความยาวแสง แบบลงลึกถึงเม็ดสี เพื่อปรับเม็ดสีให้สม่ำเสมอ โดยไม่ทำลายผิวชั้นนอก หลัก ๆ คุณหมอจะเน้นย้ำเลเซอร์ บริเวณช่วงโหนกแก้มที่มีกระฝังลึก ก็จะทำให้ฝ้า กระจางลง

Alyssa Clinic
พี่ ๆ พนักงานบริการดีมาก 
Alyssa Clinic
บริการอย่างมืออาชีพ

นอกจากช่วยเรื่องลดฝ้า กระ จุดด่างดำจางลงอย่างชัดเจนแล้ว ยังช่วยเรื่องการกระตุ้นการสร้างคอลเจนใหม่ บอกลาความหมองคล้ำ เผยผิวหน้ากระจ่างใสอีกด้วยค่ะ ส่วนใครที่กังวลว่าเลเซอร์แล้วจะทำให้ผิวหน้าบางรึป่าว? หมดกังวลไปได้เลย หลังทำแล้วเลเซอร์ตัวนี้ ไม่ได้มีผลทำให้ผิวบางลง เนื่องจากมีการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย 

รักษาฝ้ากระ
คุณหมอจะเน้นย้ำเลเซอร์ บริเวณช่วงโหนกแก้มที่มีกระฝังลึก 
Alyssa Clinic
ไม่แสบหน้าเลยค่ะ ไม่ทำให้ผิวบางด้วย

ความประทับใจหลังทำ

รู้สึกว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นด้วยค่ะ พวกฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ดูจางลงมาก ที่สำคัญเลเซอร์ตัวนี้ไม่ได้ทำผิวบางลงเลย รู้แบบนี้มาทำนานแล้วค่ะ นอกจากนี้คลินิกยังบริการดีมากเลยค่ะ ทั้งพนักงานและคุณหมอดูแลให้ความปรึกษาเราดีมาก ใครที่รักษาฝ้า กระ ด้วยวิธีแบบเดิมแล้วยังไม่หาย ขอแนะนำเลเซอร์หน้าใสตัวนี้เลยค่ะ ทำแล้วเห็นผลจริง ไม่ต้องใช้เวลานานด้วยค่ะ 

รักษาฝ้ากระ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับโปรแกรมเลเซอร์หน้าใสที่เราพาไปดูกัน บอกเลยว่าเห็นผลจริง ไม่จกตา! เปลี่ยนหน้าหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย ส่วนใครที่เป็นฝ้า กระฝังลึก อาจจะต้องรักษาด้วยการเลเซอร์หลายครั้งหน่อย ใครสนใจสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้ที่ Alyssa Clinic คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ๆ พูดเลยว่าปัญหาฝ้า กระ รีบรักษาเร็ว ก็ยิ่งหายเร็วค่า อย่ารอช้า มาเลเซอร์หน้าใสกัน! 

แผนที่

การติดต่อ

Alyssa Clinic
1693 ถ. พหลโยธิน แขวง จตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ประเทศไทยเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว,จตุจักร
ประเภท