หน้าโทรม ดูอิดโรย แก้ได้ด้วยการผ่าถุงใต้ตา จะเปลี่ยนไปแค่ไหน
  1. หน้าโทรม ดูอิดโรย แก้ได้ด้วยการผ่าถุงใต้ตา จะเปลี่ยนไปแค่ไหน

หน้าโทรม ดูอิดโรย แก้ได้ด้วยการผ่าถุงใต้ตา จะเปลี่ยนไปแค่ไหน

ถุงใต้ตาบวมจนเพื่อนทักว่าหน้าโทรม ลองมาทุกวิธีก็ยังไม่เห็นผล ปัญหาเหล่านี้จัดการได้ด้วยการตัดถุงใต้ตา บอกเลยว่าเห็นความแตกต่างชัดเจน!
writerProfile
3 มี.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Lovely Eye and Skin Clinic พาร์คเลนเอกมัย
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/302020581843954/


เคยไหม? แต่งหน้าจัดเต็มแต่ถ่ายรูปออกมาแล้วหน้าโทรมจนเพื่อนทักว่าป่วยหรือเปล่า ซึ่งหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้หน้าดูอิดโรยคือ ปัญหาถุงใต้ตาบวม ใต้ตาคล้ำ และมีไขมันใต้ตา ทำให้มองเห็นเป็นร่องบริเวณใต้ตา ซึ่งเกิดจากการพักผ่อนน้อย นอนไม่เป็นเวลาทำให้ตาอ่อนล้ามาก จะอาศัยแค่การทาอายครีมอย่างเดียวคงยังไม่พอ วันนี้ Wongnai Beauty เลยถือโอกาสพาทุกคนมาดูการผ่าตัดถุงใต้ตาด้วยเทคนิคพิเศษที่จะช่วยเปลี่ยนหน้าโทรมให้กลับมาสดใสกว่าที่เคย ถ้าอยากรู้ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไงบ้างรีบตามมาดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา

  • ผ่าตัดถุงใต้ตาด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว โดยแพทย์ Lovely Specialist มีความชำนาญสูงและมาตรฐานระดับหมอรวงข้าว

  • ใช้เครื่องมือ New Lovely Microlaser แผลเล็ก ซ่อนแผลชิดขอบตา มองไม่เห็นแผล ไม่ต้องพักฟื้น หายไว บวมช้ำน้อย และสามารถแต่งหน้าได้ไวขึ้น
  • เจ้าหน้าที่มีการติดตามผลหลังผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง และมีมาตรการป้องกัน Covid-19 ที่เข้มงวด
Lovely Eye & Skin Clinic
Before
Lovely Eye & Skin Clinic
After

วันนี้เราพาทุกคนมาที่ Lovely Eye & Skin Clinic ค่ะ คลินิกเสริมความงามที่โดดเด่นในเรื่องการผ่าตัดทำศัลยกรรมความงามรอบดวงตาแบบครบวงจร โดยคุณหมอรวงข้าวและทีมแพทย์ Lovely Specialist ที่มีความชำนาญสูงด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว ที่พัฒนาจากประสบการณ์ผ่าตัดตากว่า 12 ปีที่คุณหมอรวงข้าวทำตามานับหมื่นเคส ด้วยเทคนิคลับเฉพาะที่ได้ร้บการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นและเทคนิคที่ได้เก็บเกี่ยวผ่านการผ่าตัดจริงที่ประเทศเกาหลี นอกจากหมอรวงข้าวจะทำให้เกิดกระแสทำตาสองชั้นโดยจักษุแพทย์และเทคนิคเปิดหัวตาในประเทศไทยแล้ว ที่นี่ยังมีเซอร์วิสเกี่ยวกับการตัดถุงใต้ตาด้วยเทคนิคพิเศษของทางคลินิกด้วย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาหน้าโทรมเพราะถุงใต้ตาบวมอยู่ล่ะก็ รีบตามมาดูกันเลยค่ะ

Lovely Eye & Skin Clinic
Lovely Eye & Skin Clinic

สำหรับเคสของเราในวันนี้เป็นนักข่าวที่มีปัญหาหน้าโทรม ดูอิดโรย เพราะทำงานไม่เป็นเวลา นอนดึก ตื่นเช้า และนอนแค่ 4 ชั่วโมงต่อวันเท่านั้น ซึ่งทำให้เกิดถุงใต้ตาบวม ใต้ตาคล้ำ และมองเห็นเป็นร่องบริเวณใต้ตาจนเพื่อนทักว่าหน้าดูเหนื่อยตลอดเวลา ไม่ว่าจะทาอายครีมก็แล้ว โบกคอนซีลเลอร์ก็แล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง วันนี้เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Lovely Eye & Skin Clinic เพราะเห็นว่ามีรีวิวเยอะและส่วนตัวเคยได้ยินชื่อเสียงเกี่ยวกับการผ่าตัดทำศัลยกรรมความงามรอบดวงตาของคุณหมอรวงข้าวและทีมแพทย์ของที่นี่ค่ะ

Lovely Eye & Skin Clinic
ปัญหาถุงใต้ตาทำให้ขาดความมั่นใจมากค่ะ

หลังจากที่เข้าไปปรึกษาคุณหมอและประเมินใบหน้าอย่างละเอียดแล้ว คุณหมอบอกว่าปัญหาของเราเกิดจากถุงใต้ตาบวม เนื่องจากพักผ่อนน้อยทำให้ผิวหนังอ่อนแอและหย่อนคล้อยคลายตัวลงจนเกิดเป็นกระเปาะที่บริเวณใต้ตา โดยสามารถแก้ไขได้ด้วยการปรับพฤติกรรมการนอนและใช้ครีมบำรุงรอบดวงตา แต่ถ้ายังไม่เห็นผลคุณหมอแนะนำให้แก้ไขด้วยการตัดถุงใต้ตา ช่วยทำให้ใต้ตาดูกระชับขึ้นทันทีหลังทำ

Lovely Eye & Skin Clinic
คุณหมอน่ารัก ให้คำปรึกษาดีมากเลยค่ะ
Lovely Eye & Skin Clinic
 คุณหมอเข้าใจในปัญหาและสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด

หากใครกำลังกังวลว่าจะเจ็บหรือกลัวว่าจะต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน บอกเลยว่าหายห่วงเลยค่ะ เพราะที่นี่มีทีมแพทย์ที่มีความชำนาญสูงและใช้เทคนิคการผ่าตัดด้วยเลเซอร์ชนิดพิเศษที่เรียกว่า New Lovely Microlaser ทำให้แผลเล็ก หายไว บวมช้ำน้อย และสามารถกลับมาแต่งหน้าได้ไวขึ้น ซึ่งตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาพักฟื้นเป็นอย่างยิ่ง

Lovely Eye & Skin Clinic
ตอนนี้จะถ่ายรูปมุมไหนก็เอาอยู่ค่ะ 
Lovely Eye & Skin Clinic
ยิ้มกว้างแค่ไหนก็ไม่เห็นถุงใต้ตา

โดยขั้นตอนในการผ่าตัด คุณหมอจะเริ่มจากการฉีดยาชาบริเวณเปลือกตา จากนั้นจึงค่อย ๆ เลาะผิวหนังส่วนเกินชั้นนอกและไขมันออกไปในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อให้ได้ใต้ตาที่เรียบเป็นธรรมชาติ ซึ่งใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 30 นาที บอกเลยว่าคุณหมอมือเบาจนแทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ โดยรอยแผลจะถูกซ่อนไว้บริเวณแนวขนตาพอดีแทบไม่เห็นเลยทีเดียว และที่ปลื้มที่สุดคือหลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แต่ควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่จะมีผลต่อการเพิ่มความดันในดวงตา เช่น การเล่นกีฬาทุกประเภท การก้ม การยกของหนักหรือแม้แต่การร้องไห้ รวมถึงหลีกเลี่ยงการออกแดดเป็นเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ

Lovely Eye & Skin Clinic
พอหน้าสดใสความมั่นใจก็มาเต็มร้อย

ความรู้สึกหลังทำ

หลังทำบอกเลยว่าฟีดแบ็คดีมากค่ะ มันไม่มีความโทรมอีกต่อไป ตอนนี้เวลาคนมาเจอตัวจริงก็ทักว่าไปทำอะไรมา หน้าดูสดใสขึ้น สตูดิโอบางที่พอไฟไม่เท่ากันมันทำให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนเลยค่ะ แต่พอทำแล้วเขาต้องดรอปไฟลง เพราะไม่มีเงาใดๆ เกิดขึ้นบนใบหน้า หน้าเราสดใสและแต่งหน้าง่ายขึ้น ไม่ต้องแต่งหน้าจัดเต็มในวันสบาย ๆ อีกต่อไป สวยน้อยก็เหนื่อยหน่อยแต่ตอนนี้คือสวยมากขึ้นก็ไม่ค่อยเหนื่อยแล้วค่ะ

Lovely Eye & Skin Clinic
หลังทำรู้สึกว่าใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับเคสผ่าตัดถุงใต้ตา ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายคนคิดเลยใช่ไหมล่ะคะ ทั้งนี้ต้องเลือกคุณหมอที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูง เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะสวยอย่างปลอดภัยและไม่มีผลเสียตามมาในอนาคต อย่างที่ Lovely Eye & Skin Clinic คุณหมอทุกคนน่ารัก มือเบา และให้คำปรึกษาดีมากค่ะ แถมผลลัพธ์ที่ได้ก็ประทับใจสุด ๆ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาคลินิกศัลยกรรมความงามรอบดวงตาอยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว หากใครสนใจสามารถเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

โครงการพาร์คเลนตรงข้ามเอกมัยซอย 2 คลินิกอยู่ชั้น2 ติดบันไดเลื่อน

การติดต่อ