ทรีตเมนต์ “ลดริ้วรอย” จาก แบรนด์ THREE
  1. ทรีตเมนต์ “ลดริ้วรอย” จาก แบรนด์ THREE

ทรีตเมนต์ “ลดริ้วรอย” จาก แบรนด์ THREE

เปิดโลกทรีตเมนต์ผิวลดริ้วรอย จากแบรนด์ THREE ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก อยากผิวสวยต้องมา มันว้าวมาก!
writerProfile
19 ต.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/456963508273714


ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 มลพิษ ควันเยอะแยะไปหมด สาว ๆ ลองสังเกตตัวเองสักนิดว่าผิวแห้งหยาบกร้านบ้างหรือเปล่า ถ้าใบหน้าเริ่มมีสิวผด รอยแดง หรือริ้วรอยต่าง ๆ ถือเป็นสัญญาณที่ไม่ดีแล้วนะคะ ควรหาเวลาเข้าสปาทำทรีตเมนต์ ฟื้นฟูสภาพผิวด่วน! ซึ่งวันนี้ Wongnai Beauty ก็มีร้านสปาดีจากแบรนด์สกินแคร์เจ้าดัง อิมพอร์ตจากญี่ปุ่นอย่าง THREE มาแนะนำให้ไปกัน แค่ทำทรีตเมนต์ก็ว่าน่าสนใจแล้ว แต่ที่นี่ใช้ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมียมเลยนะจ๊ะ ใครไม่ไปคือพลาดมากกก

สปาดี

THREE เป็นแบรนด์เครื่องสำอางส่งตรงจากแดนปลาดิบ จุดเด่นคือผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ๆ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็รอด ทำให้แบรนด์นี้โดนใจวัยรุ่นและวัยทำงานสุด ๆ เพราะประเทศไทยที่เต็มไปด้วยฝุ่น ก็ทำให้สาว ๆ มีปัญหาผิวกันเยอะมาก แบรนด์นี้จึงตอบโจทย์เว่อร์ ด้วยความที่เสียงตอบรับแบรนด์ดี๊ดี THREE จึงเปิดบริการทรีตเมนต์ที่มีคอนเซปต์ "ปรับจังหวะชีวิตให้สมดุล เพื่อความงามให้ยั่งยืน" ภายใต้บริการที่ชื่อว่า Rhythm Retreat Three 

จังหวะเพลงที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ

สปาดี

เบื้องหลังชื่อบริการ Rhythm Retreat Three ไม่ได้ตั้งชื่อให้ดูเก๋เฉย ๆ นะจ๊ะ เพราะงานนี้ THREE เขามาแบบล้ำสุด ๆ ไม่ใช่บริการนวดธรรมดา แต่เป็นการนวดฟื้นฟูผิว พร้อมกับจังหวะเสียงเพลงที่ถูกออกแบบอย่างพิเศษ ให้ตรงกับจังหวะลมหายใจ เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนเลือดให้สม่ำเสมอ ทำให้ผ่อนคลาย ฟื้นฟูสภาพผิวได้ดียิ่งขึ้น และทรีตเมนต์นี้เหมาะมาก ๆ เมื่อใช้ร่วมกันกับไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อย่าง Aiming Treatment ซึ่งเราขอเชียร์สุดใจเลยค่ะ เพราะเหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการลดริ้วรอย ฟื้นฟูได้เร็ว แบบเห็นผลลัพธ์หลังทำ

ทำไมต้อง Aiming Treatment?

สปาดี

ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นความผ่อนคลาย ใครลองแล้วต้องฟิน ส่วนผสมหลัก ๆ คือเอสเซนเชียลออยล์จากเฟนเนล เจเรเนียม และกุหลาบ ช่วยฟื้นฟูผิว ลดรอยแดง ลดริ้วรอยจากสิว ความอ่อนล้า แถมยังเติมความชุ่มชื้นได้เริ่ดมาก กลิ่นก็หอมสุด ๆ กลิ่นแนวอโรมา เป็นกลิ่นดอกไม้ที่มีความสดชื่น #คือมันจดีย์

ขั้นตอนการทำทรีตเมนต์ที่ THREE

กรอกประวัติปัญหาผิว

มาถึงหน้าร้านพนักงานจะเชิญเราให้เข้าไปกรอกประวัติ ที่นี่พนักงานเขาเป็นกันเองมากค่ะ พนักงานนวดเป็นนักกายภาพบำบัดที่ถูกเทรนจากญี่ปุ่นนะคะ เขาจะเป็นคนดูแลเรื่องข้อมูลของเรา ว่าเรามีปัญหาอะไรที่อยากดูแลเป็นพิเศษ ชีวิตประจำวัน โรคประจำตัว การอาบน้ำ การดูแลผิว ละเอียดมากค่ะ

สปาดี
สปาดี

เราเพิ่งรู้ว่าชีวิตประจำวันของเรา แค่กิน แค่อาบน้ำ หรือการพักผ่อน ก็มีผลต่อผิวของเราทั้งหมด ซึ่งเราก็ทำงานเยอะไม่ค่อยมีเวลา มีความเครียดสะสม ผิวแห้งสุดด รอยสิวก็แดงเว่อร์! พอปรึกษาเรื่องผิวกับพนักงานเสร็จ เขาก็พาเราไปห้องนวดทำทรีตเมนต์ค่ะ ทึ่งมาก บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ

คลีนเมคอัพ

จะบอกว่าทั้งสำลี ผ้าขนหนู ผ้ารองเตียงเป็นแบบออร์แกนิกที่ถูกสั่งทำจากญี่ปุ่นด้วยนะคะ ผ้านุ่มไม่มีฝุ่น เช็ดผิวแล้วไม่รู้สึกเคืองเลย อุปกรณ์ครบดีค่ะ ไม่ต้องลุกไปล้างหน้า มีฟองน้ำ ถ้วยใส่น้ำมันออยล์ครบ ทุกอย่างผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้ว สะอาดสะอ้าน

สปาดี
สปาดี

ก่อนที่จะทำการนวดทรีตเมนต์ พี่พนักงานจะทำความสะอาดใบหน้าของเราให้สะอาดด้วย คลีนซิ่งออยล์ โฟม จากไลน์ผลิตภัณฑ์ Aiming Treatment เป็นการขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนของเราให้หมดก่อน จะได้พร้อมรับสารบำรุงในขั้นตอนต่อไปค่ะ

มาสก์โลชั่นพร้อมนวดศาสตร์ 3 ส่วน

หลังทำความสะอาดหน้า พนักงานก็จะทาโลชั่นพร้อมนวดกระชับใบหน้า วางมาสก์ แล้วนวด คอ บ่า ไหล่ค่ะ อันนี้ถามมาแล้ว เขาบอกว่าเป็นศาสตร์ 3 ส่วน เทคนิคการนวดแบบญี่ปุ่นที่จะช่วยคลายกล้ามเนื้อ เพิ่มการหมุนเวียนของระบบเลือด ทำให้สารบำรุงได้ผลมากขึ้น

นวด
สปา

ตอนนวดคือฟินนน ฟินสุด ๆ สบายตัวเลย น้ำหนักมือของพนักงานกำลังดีค่ะ เป็นการนวดผ่อนคลายแบบไม่แรงเกินไป นวดตรงกับจังหวะเพลงเลย ทำให้เราหายใจไปตามจังหวะเพลงด้วย รู้สึกมีสมาธิมากขึ้น เรื่องเครียดสะสมจากงานที่ทำก็ค่อย ๆ ดีขึ้นค่ะ รู้สึกไม่กังวลกับมัน 

บำรุงผิวหน้า

มาถึงขั้นตอนสุดท้าย พี่พนักงานก็จะเอามาสก์ออก มาสก์ของ THREE ดีมากค่ะ ไม่เยิ้มเกินไป ปกติมาสก์จะชอบทำออกมาแบบน้ำเยอะ ๆ พอมาสก์เสร็จหน้าก็จะเปียก ต้องมาเช็ดหน้าอีก แต่แบรนด์นี้กำลังดีค่ะ ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะ เอามาสก์ออกก็ลงครีมบำรุงต่อได้

บำรุงผิวหน้

ทีเด็ดจริง ๆ คือทุกขั้นตอนพนักงานจะไม่ปาด ไม่ถูเลยค่ะ ใช้วิธีนวดแทน หลังทำรู้สึกสบายตัวสบายใจ พวกรอยแดงจากสิวก็ดีขึ้นด้วยนะ คืออาการบวมมันลดลง หน้าก็ดูกระชับขึ้นนิดนึง โดยรวมคือดีเว่อร์อยากบอกต่อให้ทุกคนลองมาดูแลผิว ทำทรีตเมนต์กันที่ THREE ดูค่ะ โดยตอนนี้บริการ  Rhythm Retreat Three จะมี 2 สาขา ที่ไอคอนสยาม และเซ็นทรัลเวิลด์ ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. เพลินมาก ทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยนะคะ อย่าลืมชวนแฟนชวนเพื่อนมาลองกันน้า

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook : THREE Thailand

IG : threecosmeticsthailand 

เบอร์โทร

  • THREE CentralWorld 02-252-3464
  • THREE ICONSIAM 02-288-0321

แผนที่

เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1
static-map

การติดต่อ