หน้าอกไม่เท่ากันต้องดู!! เทคนิคการทำหน้าอกด้วย ​​Motiva Ergonomix2
  1. หน้าอกไม่เท่ากันต้องดู!! เทคนิคการทำหน้าอกด้วย ​​Motiva Ergonomix2

หน้าอกไม่เท่ากันต้องดู!! เทคนิคการทำหน้าอกด้วย ​​Motiva Ergonomix2

ปัญหาเรื่องหนักยกไม่ออก! หน้าอกไม่เท่ากันต้องเลือกไซซ์ซิลิโคนยังไง? จำเป็นมั้ยที่ไซซ์หน้าอกทั้งสองข้างต้องเท่ากัน พาไปหาคำตอบกันที่ Wansiri Aesthetic Hospital
writerProfile
27 พ.ย. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Wansiri Aesthetic Hospital
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


ฮัลโหลลล~ สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับเมลและรายการสวยศาสตร์อีกเช่นเคย บอกเลยว่าวันนี้เรามีสาระดี ๆ เกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงผู้หญิงมาฝากกัน นั่นก็คือเรื่องหน้าอกหน้าใจนั่นเอง นอกจากอกหักเรื่องเล็ก หน้าอกเล็กเรื่องใหญ่แล้ว ยังมีเรื่องของหน้าอกไม่เท่ากันมาให้หนักใจอีก! แน่นอนว่าธรรมชาติหน้าอกของสาว ๆ ย่อมไม่เท่ากันเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ แล้วคนที่เสริมหน้าอกล่ะ? ต้องเลือกไซซ์ซิลิโคนยังไง จำเป็นมั้ยที่ไซซ์หน้าอกทั้งสองข้างต้องเท่ากัน วันนี้เราพาทุกคนมาหาคำตอบกันแบบเจาะลึกกับคุณหมอเมย์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมหน้าอก ที่ Wansiri Aesthetic Hospital พร้อมแล้ว ตามมาหาคำตอบพร้อมกันเลยค่า~

เสริมหน้าอก
โรงพยาบาลยิ่งใหญ่มาก!

ตอนนี้เมลก็อยู่ที่ Wansiri Aesthetic Hospital หรือโรงพยาบาลวรรณสิริ บอกเลยว่าที่นี่ครบวงจรเรื่องความสวยมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเสริมจมูก ดึงหน้า และแปลงเพศ รวมถึงหัตถการอื่น ๆ ไว้คอยบริการเยอะมาก! ส่วนเรื่องความปลอดภัยหายห่วงไปได้เลยค่ะ เพราะที่นี่ดูแลโดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง ศัลยกรรมตกแต่งหรือศัลยศาสตร์ตกแต่ง ซึ่งคุณหมอจะคอยให้คำแนะนำ พร้อมทั้งพูดคุยร่วมกันกับคนไข้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจคนไข้มากที่สุด มั่นใจได้เลยค่ะ มาที่นี่สวยแน่นอน

เสริมหน้าอก
 นายแพทย์เกษมศักดิ์ พยุงธนทรัพย์ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้าง เน้นทางด้านศัลยกรรมเต้านมและทรวงอก 

สำหรับวันนี้เราจะมาพูดคุยกับคุณหมอเมย์ นายแพทย์เกษมศักดิ์ พยุงธนทรัพย์ แพทย์ศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้าง เน้นทางด้านศัลยกรรมเต้านมและทรวงอก เห็นความเชี่ยวชาญของคุณหมอแบบนี้ แน่นอนว่าเราจะมาพูดคุยกับคุณหมอเรื่องหน้าอกกันนั่นเองค่ะ ว่าแล้วตามมาพูดคุยกับคุณหมอกันเลย!

เสริมหน้าอก
หน้าอกไม่เท่ากันทำไงดีคะคุณหมอ?

จริงมั้ยคะที่หน้าอกของคนเรามีขนาดไม่เท่ากัน และถ้าหน้าอกไม่เท่ากัน สามารถเสริมหน้าอกได้มั้ยคะ?

ต้องบอกเลยว่าผู้หญิงแต่ละคนมีหน้าอกไม่เท่ากันครับ ทั้งสองข้างอาจจะมีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย แต่ทุกคนสามารถผ่าตัดเสริมหน้าอกได้ ส่วนที่หลายคนกังวลมากจะเป็นเรื่องของรอยแผลผ่าตัด ในปัจจุบันมีการเปิดแผลผ่าตัดอยู่ 2 จุด นั่นก็คือ บริเวณใต้รักแร้ และบริเวณใต้ราวนม ซึ่งวิธีที่นิยมมากที่สุด คือ การเข้าผ่าตัดผ่านแผลใต้ราวนม สามารถเข้าถึงบริเวณที่ผ่าตัดได้ทันที และไม่ต้องผ่าตัดเนื้อเยื่ออื่นโดยไม่จำเป็น เกิดการบอบช้ำของเนื้อเยื่อน้อยกว่ามาก ความเจ็บปวดน้อยกว่า

เสริมหน้าอก
คุณหมออธิบายให้ฟังแบบชัดเจนมาก
เสริมหน้าอก
เปรียบเทียบขนาดซิลิโคนให้เห็นถึงความต่าง

เทคนิคเสริมหน้าอกที่ใช้?

นมธรรมชาติของคนเราก็อยู่เหนือกล้ามเนื้ออยู่แล้ว การใส่ซิลิโคนเหนือกล้ามเนื้อ ถ้าเราเลือกขนาด เลือกทรงที่เหมาะสม เราก็จะได้หน้าอกที่เนียน ดูไม่โป๊ะ ในกรณีที่ต้องการใส่ซิลิโคนขนาดใหญ่ เราใช้วิธีใส่ซิลิโคนแบบครึ่งหนึ่งใต้กล้ามเนื้อ อีกครึ่งหนึ่งอยู่ใต้เนื้อนมปกติ หรือที่เรียกว่า Dual Plane ข้อดีคือจะไม่ทำให้เกิดริ้วบนนมในระยะยาว

เลือกซิลิโคนแบบไหนดี?

เสริมหน้าอก
ซิลิโคน Motiva Ergonomix2  เนื้อนิ่ม ไม่เป็นริ้ว

แน่นอนว่าก่อนเสริม เราจะมีการพูดคุยกับคนไข้ว่าอยากให้หน้าอกของเราเป็นอย่างไร? ถ้าอยากให้ดูเซ็กซี่ ต้องการเนินอกสูง คุณหมอก็จะแนะนำให้เลือกใส่ซิลิโคนทรงกลม หรือถ้าอยากให้นมดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอก็จะแนะนำให้เลือกซิลิโคนทรงหยดน้ำ สำหรับวันนี้พิเศษสุด! เพราะเรามีเคสมา Follow Up ด้วย ก็คือ คุณเกรซ นั่นเองค่ะ

คุณเกรซทำหน้าอกมาแล้ว 2 เดือน ก่อนหน้านี้มีปัญหาหน้าอกไม่เท่ากัน ก็เลยเลือกมาปรึกษากับคุณหมอเมย์ที่ Wansiri Aesthetic Hospital ค่ะ คุณหมอเล่าให้ฟังถึงเคสคุณเกรซว่าคุณหมอเลือกใส่ซิลิโคนขนาดไม่เท่ากัน เพื่อทำให้ออกมาใกล้เคียงกันมากขึ้น ใช้วิธีการลงแผลผ่าตัดช่วงราวนม และใส่ซิลิโคนด้วยเทคนิค Dual Plane ครึ่งหนึ่งใต้กล้ามเนื้อ อีกครึ่งหนึ่งอยู่ใต้เนื้อนมปกติ โดยเวลาเราผ่าตัดจะใช้วิธีการดมยาสลบ ทำโดยวิสัญญีแพทย์ที่มีความรู้ ความชำนาญอย่างใกล้ชิด ดูแลคนไข้ทั้งก่อนผ่าตัด ระหว่างผ่าตัด และหลังการผ่าตัด

เสริมหน้าอก
ห้องผ่าตัดแบบโมดูล จัดทำโดยเฉพาะได้สิทธิบัตรจากประเทศอังกฤษ
เสริมหน้าอก
ห้องผ่าตัดสะอาด ได้มาตรฐาน

ส่วนห้องผ่าตัดที่ใช้ บอกเลยปังมาก! เพราะที่นี่ใช้ห้องผ่าตัดแบบโมดูล จัดทำโดยเฉพาะได้สิทธิบัตรจากประเทศอังกฤษ ได้มาตรฐานในประเทศไทย มีการควบคุมสภาพแวดล้อมภายใน ทั้งอุณหภูมิ ความชื้น และความดัน ซึ่งเป็นระบบ Positive Pressure นอกจากนี้ยังมีการกรองอากาศด้วย HEPA Filter โดยช่วยป้องกันเชื้อโรคจากภายนอก ลดความเสี่ยงการติดเชื้อและเพิ่มประสิทธิภาพในการผ่าตัด

ซิลิโคนเสริมหน้าอกอยู่ได้กี่ปี? จำเป็นต้องเปลี่ยนทุกปีมั้ย

สำหรับซิลิโคนที่ใช้ในการเสริมหน้าอกสามารถอยู่ได้ตลอด โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน ในอนาคตมีเทคโนโลยีที่ใหม่กว่านี้ เราก็สามารถเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าถามว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนมั้ย? ไม่จำเป็นครับ


ความรู้สึกหลังเสริมหน้าอก

ตอนนี้ก็เสริมหน้าอกได้ครบ 2 เดือนแล้วค่ะ ก่อนทำก็แอบตัดสินใจอยู่นานค่ะ เพราะเป็นการเสริมหน้าอกครั้งแรกและหน้าอกก็ไม่เท่ากัน เลยกังวลว่าทำออกมาแล้วจะสวยมั้ย ตอนปรึกษาคุณหมอ รีเควสต์ว่าอยากได้หน้าอกที่ดูเซ็กซี่ มีเนินอก ใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวย หลังทำต้องบอกเลยว่าชอบมาก ประทับใจมากค่ะ มั่นใจในการแต่งตัวขึ้น ที่สำคัญไม่รู้สึกเจ็บ ตื่นมาก็สวยเลย พักฟื้นไม่นาน ก็สามารถลุกเดินได้แล้ว คิดไม่ผิดเลยค่ะที่ตัดสินใจเสริมหน้าอกที่ Wansiri Aesthetic Hospital

เสริมหน้าอก
หน้าอกมีเนินนิด ๆ ดูเซ็กซี่มาก

เคลียร์ชัดแล้วนะคะ สำหรับวันนี้เมลก็พาทุกคนมาเคลียร์ปัญหาคับอกคับใจกันแบบชัดเจน ก็ต้องขอขอบคุณคุณหมอเมย์ รวมถึง Wansiri Aesthetic Hospital ที่ให้ความรู้และคำแนะนำได้ชัดเจนมาก ถ้าเกิดว่าสาว ๆ คนไหนอยากมีหน้าอกสวย อยากทำให้หน้าอกของเราดูเท่ากัน แนะนำที่ Wansiri Aesthetic Hospital เลยค่ะ เพราะว่าที่นี่ดูแลโดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ ที่สำคัญได้รับการรับรองโดยตรงจากแพทยสภา แถมยังมีห้องผ่าตัดแบบปลอดเชื้อ หรือ Clean Room มั่นใจได้เลยว่ามาที่นี่ คุณหมอดูแลให้ปลอดภัยแน่นอนค่ะ 

เสริมหน้าอก

แผนที่

การติดต่อ

เราแก้จมูกมา5รอบ จบที่คุณหมอศรัณย์ วรรณจำรัส รพ.วรรณสิริค่ะ รพ.สะอาดเครื่องมือทั
เลขที่ 195 5 ถ. พระรามที่ 3 แขวง บางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย,บางคอแหลม
ประเภท