4 วิธี ฟื้นฟู "ผมเสีย" สไตล์สาวเกาหลี
  1. 4 วิธี ฟื้นฟู "ผมเสีย" สไตล์สาวเกาหลี

4 วิธี ฟื้นฟู "ผมเสีย" สไตล์สาวเกาหลี

แจกสูตรดูแลผมเสีย แบบสาวเกาหลี รับรองเลยค่ะว่า ผมที่แห้ง ชี้ฟู มีรังแค จะกลับมาสวยงามเหมือนเดิม
writerProfile
20 เม.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1689949984414447/


ปัญหาผมเสียสร้างความไม่มั่นใจให้ผู้หญิงอย่างเรา ใคร ๆ ก็เอาแต่ทักนี่ผมหรือไม้กวาด เจอแบบนี้เป็นใครใครก็นอยด์จริงไหมคะ วันนี้ Wongnai Beauty ขอมาแชร์เคล็ดลับวิธีกู้ผมแห้งเสียให้กลับมาสวยแบบสาวเกาหลีกันค่ะ

ผมเสีย

Tips ที่ 1 ว่านหางจระเข้

ผมเสีย
ผมเสีย

อุปกรณ์
1. ว่านหางจระเข้ 2 หน่อ
2. น้ำสะอาด
3. มีด

วิธีทำ : นำว่านหางจระเข้มาล้างด้วยน้ำสะอาด เพื่อให้ยางที่ติดมาหลุดออก จากนั้นใช้มีดปอกเปลือก คัดเอาแต่วุ้นใส ๆ เมื่อได้ตัววุ้นเรียบร้อยแล้วให้นำมาหมักผม โดยใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น ความร้อนจะเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด พันทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก ในว่านหางจระเข้มีวิตามิน E อยู่จำนวนมาก จะช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

Tips ที่ 2 หมักผมด้วยโสม

ผมเสีย
ผมเสีย

อุปกรณ์

1. เหล้าโสม

วิธีทำ : เมื่อได้เหล้าโสมมาแล้ว ให้แบ่งใส่ด้วย นำเหล้าโสมมาชโลมให้ทั่วหนังศีรษะ นวดเบา ๆ ให้เลือดหมุนเวียน จากนั้นนำมาชโลมที่เส้นผม โดยเฉพาะปลายผม ตัวโสมนี้จะช่วยล้างสารพิษที่อยู่ในหนังศีรษะ ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออก สูตรนี้ช่วยลดปัญหารังแค บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง

Tips ที่ 3 ใช้ไข่ขาวหมักผม

ผมเสีย
ผมเสีย

อุปกรณ์

1. ไข่ไก่ 1 ฟอง
2. ถ้วย 1 ใบ
3. ตะกร้อมือ 1 อัน

วิธีทำ : ตอกไข่ไก่ใส่ถ้วยแล้วแยกเอาเฉพาะไข่ขาว จากนั้นใช้ตะกร้อมือตีจนขึ้นฟู ลักษณะคล้าย ๆ ฟองโฟมนุ่ม ๆ นำไข่ขาวที่ได้ชโลมให้ทั่วเส้นผมและหนังศีรษะ ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้จะช่วยให้ผมที่แห้งเสียกลับมาเงางาม มีน้ำหนักอีกครั้งค่ะ

สำหรับทริคการดูแลผมดี ๆ แบบนี้ต้องขอขอบคุณ Moremo ทรีตเมนต์ดูแลเส้นผม ที่เข้าใจปัญหาเส้นผมของสาวเอเชีย ไม่ว่าจะปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย มีรังแค ขาดความเงางาม ทางแบรนด์เข้าใจว่าผู้หญิงกลุ้มใจกับปัญหาเหล่านี้ จึงได้พัฒนามาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาให้กับเส้นผมผู้หญิง 

ผมเสีย
ผมเสีย

วิธีใช้ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เททรีตเมนต์ลงบนเส้นผมหลังสระ จากนั้นนวดเบา ๆ ตัวทรีตเมนต์จะเปลี่ยนเป็นเนื้อครีม ทิ้งไว้ 10 วินาที แล้วล้างออก ตัวทรีตเมนต์เขาสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติถึง 10 ชนิด  ช่วยบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาเงางาม เป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงด้วยนะคะ Moremo เขาเป็นแบรนด์นำเข้าจากเกาหลี ถ้าอยากลองใช้ไม่ต้องเสียเวลาพรีออเดอร์เป็นเดือน ตอนนี้วางจำหน่ายในบ้านเราแล้วค่ะ

ผมเสีย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. : 080-806-9696 , 092-196-6624
Website : www.deardd.com
FB : Dear DD Korea Cosmetic
Line : @deardd
IG : deardd.official