4 วิธีดูแลน้องสาว ในช่วงมีประจำเดือน
  1. 4 วิธีดูแลน้องสาว ในช่วงมีประจำเดือน

4 วิธีดูแลน้องสาว ในช่วงมีประจำเดือน

ผู้หญิงกับการมีประจำเดือนเป็นของคู่กัน แต่เวลาที่มีประจำเดือนทีไร น้องสาวของเรามักมีกลิ่นไม่พึงประสงค์มาเสมอ ปล่อยไว้ไม่ได้ มาดูวิธีการกำจัดเจ้ากลิ่นนี้กันค่ะ
writerProfile
24 ก.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1804523416290436/


เวลาเป็นประจำเดือน นอกจากจะต้องเจอปัญหาที่สุดแสนจะทรมานอย่างการปวดท้อง ปวดหลัง รวมถึงอารมณ์ที่แปรปรวนตลอดเวลา เรื่องที่เป็นปัญหาอีกเรื่องหนึ่งนั่นก็คือ การมีกลิ่นอับที่จุดซ่อนเร้นของเรา วันนี้ Wongnai Beauty มีทริคดี ๆ ในการดูแลน้องสาวของเราให้สะอาด ไม่มีกลิ่น อยากรู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้างนั้น มาชมกันเลยค่ะ

ประจำเดือน
ประจำเดือน

Tips 1 ใส่ชุดออกกำลังที่ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี

ประจำเดือน
ประจำเดือน

ใครที่เป็นสายสปอร์ตเกิร์ล การเลือกชุดออกกำลังกายในช่วงมีประจำเดือนสำคัญมากนะคะ โดยการเลือกชุดออกกำลังกายที่ดี ควรเลือกชุดที่มีลักษณะยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี เพราะทำให้ชุดของเราไม่อับชื้น ถ้าหากชุดของเราอับแล้วล่ะก็ มีโอกาสการติดเชื้อยีตส์ ซึ่งส่งผลต่อกลิ่นของช่องคลอดและตกขาวได้ ใครที่ยังไม่มีชุดออกกำลังกายใจลองดูชุดของ Averyday Apparel กันดูค่ะ ยืดหยุ่น ใส่สบาย ไม่อับชื้นแน่นอนจ้าาาา

Tips 2 ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่อ่อนโยน

ประจำเดือน
ประจำเดือน

ในระหว่างมีประจำเดือน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีค่า pH เหมาะกับจุดซ่อนเร้น อ่อนโยน บอบบางต่อผิว การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความจุดซ่อนเร้นนี้ นอกจากจะช่วยเรื่องความสะอาดแล้ว ยังช่วยให้สาว ๆ รู้สึกสบาย มั่นใจตลอดวันได้เลยค่ะ

Tips 3 ควรเปลี่ยนผ้าอนามัยทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง

ประจำเดือน
ประจำเดือน

อีกเรื่องที่มองข้ามไม่ได้นั่นก็คือ การเปลี่ยนผ้าอนามัยระหว่างวันค่ะ โดยควรเปลี่ยนทุก ๆ 2-3 ชั่วโมง โดยเฉพาะช่วงใกล้หมดประเดือน สาว ๆ บางคนเห็นว่าผ้าอนามัยยังใช้ไม่เต็มแผ่น เลยปล่อยเลยตามเลย ไม่ยอมเปลี่ยนผ้าอนามัยระหว่างวัน ห้ามทำแบบนี้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะการทิ้งไว้นาน ๆ หลายชั่วโมง นอกจากจะทำให้มีกลิ่นอับแล้ว ยังเสี่ยงติดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราในร่มผ้าด้วยค่ะ

 Tips 4 เลือกทานอาหารมีประโยชน์

ผักโขม
ประจำเดือน

ทริคข้อ 4 นี้ ถือได้ว่าเป็นข้อที่ง่าย และสาว ๆ ทำตามได้ไม่ยากเลยค่ะ นั่นก็คือการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารประเภทธัญพืช ผักใบเขียว ผลไม้ เช่น ผักโขม ปวยเล้ง ถั่วต่าง ๆ ที่มีแมกนีเซียมช่วยคลายกล้ามเนื้อมดลูกได้ หรือถ้าใครไม่ชอบการทานผัก แนะนำให้ทานอาหารที่มีผักเป็นส่วนประกอบหลัก อย่าง ผักโขมอบชีส หรือสลัดผักค่ะ

สำหรับข้อมูลการดูแลน้องสาวในช่วงประจำเดือนของสาว ๆ ต้องขอขอบคุณ CORINE DE FARME INTIMATE CLEANSING FOAM ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นเนื้อโฟม เนื้อสัมผัสนุ่มอ่อนโยน มีสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติอย่าง COTTON FLOWER ช่วยในการรักษาแบคทีเรียชนิดดีบริเวณน้องสาวของเรา

ประจำเดือน
ประจำเดือน

สาว ๆ บางคนอาจสงสัยว่า ทำไมต้องเนื้อโฟม ก็เพราะว่าเนื้อโฟมมีลักษณะที่นุ่ม ซึ่งเป็นนวัตกรรมของทาง Corine de Farme จะช่วยลดแรงเสียดสีที่เกิดจากการถู ซึ่งเป็นสาเหตุอันดับต้น ๆ ของการระคายเคืองบริเวณน้องสาว เรียกได้ว่าตัวเนื้อโฟมเนี่ยแหละ ตอบโจทย์สาว ๆ ที่สุด 
ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้วที่ TOPS, CENTRAL FOODHALLS หรือ LINE@ : @corinedefarme ราคาก็ขอบอกเลยว่าเฟรนด์ลี่สุด ๆ เพียง 300 บาทเท่านั้นค่ะ สาว ๆ อย่ารอช้า ลองไปสอยมาแล้วจะได้สัมผัสกับความสะอาดและสบายสุด ๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย

Source : 1, 2

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FB : Corine De Farme Thailand
LINE : @corinedefarme