5 เคล็ดลับดูแลผิวสวยสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก!
  1. 5 เคล็ดลับดูแลผิวสวยสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก!

5 เคล็ดลับดูแลผิวสวยสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก!

สาว ๆ คนไหนที่ผิวโทรม ดูไม่สดใส วันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี ดูเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ
writerProfile
6 ต.ค. 2021 · โดย

สาว ๆ คนไหนที่ทำงานอยู่กับหน้าจอ หรือนอนดูซีรีส์จนทำให้หน้าโทรม ผิวไม่สดใส แล้วช่วงนี้ก็ต้องอัปเดตเทรนด์ใหม่ No-makeup makeup คือคนสมัยนี้เค้าไม่ค่อยแต่งหน้ากันเยอะแล้ว ไม่ต้องโบ๊ะต้องเติมอะไรกันมากมาย แต่เป็นการโชว์ผิวธรรมชาติ คือสังเกตมั้ยว่าสมัยนี้เค้านิยมดูแลกันจากภายใน คือผิวมันต้องดีจริง ๆ นะถึงจะเป็นแบบ No-makeup makeup ได้ ว่ามั้ยว่าผิวสุขภาพดีมันคือเมคอัพที่ดีที่สุด จะมาปล่อยให้หน้าโทรม หมองคล้ำมันก็ไม่ได้ วันนี้ Wongnai Beauty ก็มีเคล็ดลับดี ๆ ที่จะช่วยให้สาว ๆ กล้าที่จะโชว์ผิวสวยดูสุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ถ้าอยากรู้ว่ามีเคล็ดลับอะไรบ้างก็ไปดูกันเลยค่ะ

เคล็ดลับที่ 1 : รับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ

Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. สารต้านอนุมูลอิสระ
Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. สารต้านอนุมูลอิสระ

อีกสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผิวของสาว ๆ นั้นมีความสดใสเปล่งปลั่งนั่นก็คือ การรับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในผักหรือผลไม้ต่าง ๆ เช่น ผลอะเซโรลา เชอร์รี และผลไม้ตระกูลส้ม ซึ่งมีวิตามินซีธรรมชาติสูงมาก เพราะการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นั้นนอกจากจะทำให้ผิวสวยสุขภาพดี ยังจะช่วยให้ระบบการทำงานของลำไส้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลให้ผิวพรรณของเราดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

เคล็ดลับที่ 2 : รับประทานอาหารเสริมที่ให้แอนตี้ออกซิแดนท์ที่หลากหลายจากธรรมชาติ

การเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีแอนตี้ออกซิแดนท์ที่หลากหลายจากธรรมชาติ ถือเป็นอีกหัวใจสำคัญของผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างตรงจุด ผิวโทรม ผิวหมองคล้ำก็ไม่ต้องกังวล แนะนำ Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. ที่ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพดี ตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาว ๆ ได้แน่นอน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผิวสุขภาพดี ถ้าอยากรู้ว่ามีส่วนประกอบเด็ด ๆ อะไรบ้างที่จะช่วยดูแลสุขภาพผิวของเราได้ ไปดูกันเลยค่ะ

Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg.

Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. มีส่วนประกอบที่น่าสนใจมากค่ะ เพราะมีส่วนประกอบของสารสกัดอะเซโรลา เชอร์รี เข้มข้นสูงถึง 1500 มิลลิกรัม ซึ่งเยอะมาก ปกติแล้วเราจะเห็นกันที่ 1000 มิลลิกรัมเท่านั้นเองค่ะ และยังมีสารสกัดจาก โรสฮิป สารสกัดเมล็ดองุ่น สารสกัดมะกอก สารสกัดชาขาว และมีวิตามินแร่ธาตุอย่าง วิตามินอี ซีลีเนียม ซิงค์ ซึ่งแอนตี้ออกซิแดนท์ทั้ง 8 ชนิดนี้จะช่วยเสริมให้มีผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างดี เนื่องจากร่างกายได้รับการเสริมสร้างจากวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติต่าง ๆ ในปริมาณที่เหมาะสม

Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg.
Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg.

เพียงแค่รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ด ทุกวัน วิตามินซีรูปแบบเม็ด รับประทานง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นหรือรสชาติเลยค่ะ

Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg.

บางทีการดูแลตัวเองให้มีผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกก็ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ นอกจากเคล็ดลับดี ๆ ที่เรานำมาบอกสาว ๆ แล้ว การมีตัวช่วยที่ดีก็จะทุ่นแรงได้อีกเยอะเลยค่ะ เพราะว่าไม่ได้ช่วยแค่เรื่องผิวอย่างเดียว สุขภาพก็ดีขึ้นด้วยเช่นกันค่ะ และถ้าสาว ๆ คนไหนสนใจ Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. ก็หาซื้อได้ไม่ยากเลยค่ะ สามารถซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ Line : @Blackmoresclub, Official Blackmores @Lazada ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นดี ๆ ด้วยนะ หาซื้อง่ายแบบนี้ พลาดไม่ได้ค่ะ

เคล็ดลับที่ 3 : พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. นอนหลับ พักผ่อน
Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. ออกกำลังกาย

การพักผ่อนให้เพียงพอจะทำให้ร่างกายของสาว ๆ สดชื่น กระปรี้กระเปร่า และถ้ายิ่งเสริมด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอก็ยิ่งช่วยให้ร่างกายสดชื่นมากขึ้น ยิ่งช่วงนี้มีการระบาดของโรค การออกกำลังกายและการพักผ่อนที่เพียงพอเป็นเคล็ดลับที่จะช่วยให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และยังช่วยให้สุขภาพของผิวดียิ่งขึ้นด้วยเช่นกันค่ะ

เคล็ดลับที่ 4 : บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ

Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. บำรุงผิว
Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. บำรุงผิว

การเลือกสกินแคร์บำรุงผิว ไม่ว่าจะทั้งผิวหน้าหรือผิวกาย สาว ๆ ก็ควรเลือกสกินแคร์ที่ตรงกับสภาพผิวของเรามากที่สุด และที่สำคัญควรเลือกสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เติมน้ำให้ผิวมีความเปล่งปลั่งมากขึ้น เพราะการบำรุงผิวที่ดีก็คือการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมถึงการมาสก์หน้าซึ่งเป็นการเติมความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น ต่อให้นอนดึกแค่ไหน ผิวก็ไม่โทรมอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าเลือกมาสก์ที่มีวิตามินซีเป็นส่วนประกอบแล้วด้วยจะยิ่งช่วยให้ผิวสุขภาพดีมากขึ้น และถ้าผิวได้รับการเติมความชุ่มชื้นอย่างเป็นประจำจะทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

เคล็ดลับที่ 5 : หลีกเลี่ยงแสงแดด และทาครีมกันแดด

Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. หลีกเลี่ยงแสงแดด
Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. ทาครีมกันแดด

การหลีกเลี่ยงแสงแดดและการทาครีมกันแดดเป็นประจำก็เป็นอีก 1 วิธีที่จะช่วยให้ผิวของสาว ๆ นั้นไม่หมองคล้ำ และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพราะในแสงแดดมีรังสี UV ที่จะทำร้ายผิวของสาว ๆ ได้ไวแบบที่เราไม่ทันได้สังเกตเลย นอกจากนี้การทาครีมกันแดดก็ช่วยลดการเกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเคล็ดลับดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าเพื่อน ๆ จะนำเคล็ดลับนี้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะผิวสุขภาพดีคือเมคอัพที่ดีที่สุด แต่อย่าลืมตัวช่วยดี ๆ อย่าง Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. เราจะได้มีผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกไปด้วยกันค่ะ  และคราวหน้า Wongnai Beauty จะมีเคล็ดลับดูแลสุขภาพผิวอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ