คัดมาแล้ว 8 สิ่งที่ต้องเตรียม หลังกลับจาก WFH สวย แซ่บ พร้อมลุย
  1. คัดมาแล้ว 8 สิ่งที่ต้องเตรียม หลังกลับจาก WFH สวย แซ่บ พร้อมลุย

คัดมาแล้ว 8 สิ่งที่ต้องเตรียม หลังกลับจาก WFH สวย แซ่บ พร้อมลุย

สถานการณ์ตอนนี้กำลังจะดีขึ้น และอีกไม่นานสาว ๆ จะต้องได้กลับมาทำงานที่ออฟฟิศกัน ตื่นเต้นกันใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยคัดเน้น ๆ 8 สิ่งที่ต้องเตรียม หลังกลับจาก WFH
[Ad] • 21 พ.ค. 2020 · โดย

ผู้หญิงสายสวยแซ่บ แบบเรา ถึงแม้ว่าตอนนี้ต้อง Work From Home อยู่บ้าน แต่เราก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองใจแห้งเฉาหรอกนะคะ หานู่นนี่ อัปเดตเทรนด์ความสวย ดูแลตัวเองตลอดเวลาอยู่แล้ว และตอนนี้สถานการณ์ดีขึ้นมาก ๆ คิดว่าอีกไม่นานต้องได้กลับไปทำงานแน่นอนค่ะ ใจตอนนี้คิดไปถึงแต่งตัวสวย ๆ แซ่บ ๆ ออกจากบ้านไปทำงานแล้วค่ะ แต่เดี๋ยวก่อน กลับจาก WFH ครั้งนี้เราต้องเกิดที่สุดค่ะ เดินเข้าออฟฟิศทุกสายตาต้องสะกดมาที่เรา วันนี้เราเลยคัดเน้น ๆ 8 สิ่งที่ต้องเตรียม หลังกลับจาก WFH จะมีอะไรบ้าง แต่ทำอย่างไรถึงจะโดดเด่น รอดและปลอดภัยไปทุกสถานการณ์​ ไปดูพร้อมกันเลยค่าาาา 

1. เตรียมสภาพจิตใจให้พร้อมสำหรับการทำงาน

ถ้าพูดถึงสภาพจิตใจในการออกจากบ้านไปทำงาน เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ทุกคนพร้อมตลอดอยู่แล้ว ดูได้จากเพื่อน ๆ หลายคน แค่ออกไปซื้อของหน้าปากซอย หน้าผม ชุด จัดเต็มกันมาก ๆ เรียกได้ว่า ถ้ามีคำสั่งออกมาให้ต้องเข้าออฟฟิศในวันนั้นเลย ก็พร้อมที่จะลุยได้ทันที แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ครั้งนี้เราจะกลับไปเฉย ๆ ไม่ได้ สิ่งที่ต้องคิดไว้เสมอเลยคือ การยิ้ม ไหว้ ทักทาย เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในออฟฟิศ เพื่อการสร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน และที่สำคัญเลยคือ ทำงานวันแรกอย่าไปสายเด็ดขาย ไปก่อนเวลาทำงาน สาว ๆ จะได้มีเวลาในการเตรียมตัวมากขึ้นค่ะ 

l

2. เตรียมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงในออฟฟิศ 

อีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องทำใจยอมรับเลยก็คือ กลับไปครั้งนี้ในออฟฟิศมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน ไม่มากก็น้อย แต่สาวสวย รวย เก่งแบบเรา ต้องพร้อมที่จะรับมือทุกสถานการณ์ อย่างแรกเลยค่ะ เราต้องตั้งสติดี ๆ งานที่ทำในวันแรก ๆ จะเยอะมาก ๆ และจะมีการประชุมบ่อยขึ้นด้วย สิ่งที่อยากแนะนำเลยคือการทำ To-Do-List หรือสิ่งที่ต้องทำในวันนั้น ๆ เป็นการจัดลำดับความสำคัญของงาน ใช้ Eisenhower Box เข้ามาช่วยค่ะโดยแบ่งงานออกเป็น งานสำคัญและเร่งด่วน สำคัญแต่ไม่เร่งด่วน งานเร่งด่วนแต่ไม่สำคัญ และงานที่ทั้งไม่สำคัญไม่เร่งด่วน และค่อย ๆ ทยอยทำทีละส่วนค่ะ

l

3. ก่อนวันทำงาน ดูแลตัวเอง มาส์กหน้าบำรุงผิว แบบขั้นสุด

เตรียมจิตใจพร้อมแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ แบบมากที่สุดเลยคือ กลับไปครั้งนี้ต้องแซ่บค่ะ เดินออกจากบ้าน นั่งรถไปทำงาน จนถึงเดินเข้าประตูออฟฟิศ ทุกสายตาต้องสะกดที่เรา ก่อนวันที่จะกลับไปทำงานวันแรก ผิวหน้าต้องได้รับบำรุงเตรียมพร้อมที่จะแต่งหน้าในตอนเช้า มาสก์หน้าค่ะ สูตรไหนที่ว่าดีว่าเลิศจัดเลยค่ะ และที่สำคัญเลยคือห้ามนอนดึกเด็ดขาด นอกจากจะทำให้เราดูโทรม และร่างกายดูอ่อนเพลียแล้ว จะทำให้เราแต่งหน้าไม่ค่อยติด เสี่ยงเป็นคราบระหว่างวันด้วยค่ะ 

ส

นอกจากได้รับการบำรุงจากภายนอกจนผิวดูอิ่มน้ำแบบขั้นสุดแล้ว การดูแลตัวเอง สวยจากภายในก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ ดื่มน้ำให้เยอะ ๆ ยิ่งตอนนี้ COVID-19 ระบาดด้วย ภูมิคุ้มกันร่างกายต้องดี ปกติแล้วเราทานอาหารเสริมเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ไปเจอตัวนี้มาแล้วชอบมาก ๆ จนอยากบอกต่อสาว ๆ ให้ไปหามาตำตามเลยค่ะ CEE-500 SWEETLETS (ซี-500 สวีทเล็ตส์) ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เม็ดอมวิตามินซีขนาด 500 มก. วัตถุดิบต่าง ๆ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 

เป็นวิตามินซีรสสับปะรด ซึ่งวิตามินซีจะช่วยทำให้ผิวเราดูสุขภาพดี เพราะมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงจึงช่วยชะลอวัย ผิวใส แถมช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและป้องกันร่างกายจากเชื้อไวรัสต่าง ๆ ด้วย ซึ่ง CEE-500 SWEETLETS (ซี-500 สวีทเล็ตส์)  ในขนาด 500 มก. เป็นขนาดที่เพียงพอต่อการดูดซึม 1 ครั้งอีกด้วยค่ะ 

สส
วิตามินซีที่ทำให้ผิวเราดูสุขภาพดี และสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง
สส
CEE-500 SWEETLETS (ซี-500 สวีทเล็ตส์)

4. เตรียมชุดทำงานวันแรก เพื่อนเห็นแล้วต้องทัก

ผิวพรรณพร้อมแล้ว ร่างกายพร้อมแล้ว ชุดเราก็ต้องพร้อมค่ะ เตรียมฟิตติ้งชุดตั้งแต่เนิ่น ๆ จะมาหาใส่ตอนเช้าจะเสียเวลา และทำให้เราไปทำงานสายด้วย เสื้อผ้า กระเป๋า ร้องเท้า เซตใหม่ ๆ ที่เรา CF ได้ตอนกักตัวอยู่บ้าน แล้วยังไม่ได้ใส่ไปอวดที่ไหน ถึงเวลาแล้วค่ะ ได้ใส่ไปประชันกับเพื่อนสาวในออฟฟิศ รับรองว่าทุกคนต้องทัก ทุกสายตาต้องสะกดแน่นอน 

x

5. แต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็ม ดูสวยปัง

ในวันที่ต้องไปทำงานวันแรก หลังจากกลับจาก WFH จะไปทำงานแบบหน้าสด ๆ โล้น ๆ ไม่ได้ค่ะ ถ้าไปแบบนั้น เพื่อน ๆ อาจจะทักได้ แต่อาจจะทักไปในทางที่ไม่ดีจนทำให้เราเสียเซลฟ์ไปทั้งวันเลยก็ได้นะคะ ไหน ๆ ช่วงกักตัว ก็อัปเดตเทรนด์ความสวยอยู่ตลอดแล้ว เทรนด์แต่งหน้าที่กำลังมาแรงครึ่งปีนี้แน่นอนค่ะว่า ตอนนี้ทุกคนยังต้องใสหน้ากากอนามัยปิดหน้ากัน คิ้วและดวงตาต้องโดดเด่นที่สุด จะใส่แมสก์ก็รอด หรือถอดแมสก์ก็ดูสวยสะพรึง ลิปสติกถึงแม้ว่าจะใส่หน้ากากปิดไว้ แต่ก็ต้องทานะคะ จะทำให้เราดูมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ 

5 แต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็ม ดูสวยปัง

6. ใส่แมสก์อยู่ตลอด

อย่างที่บอกค่ะว่ากลับไปทำงานรอบนี้ New Normal ในช่วงแรกเราอาจจะต้องใส่หน้ากากปิดปากไว้ก่อน แต่สาวแซ่บแบบเราจะไม่ใส่หน้ากากอนามัยธรรมดาแน่นอนค่ะ ในแต่ละวันฉันจะแมตช์ชุดให้เข้ากับหน้ากาก จนเพื่อน ๆ เรียกฉันว่ามิสแฟชั่นออฟฟิศ ไปเลยค่ะ 

l

7. เตรียมเสียงให้พร้อม งานนี้งานเมาท์กับเพื่อนต้องมา 

กลับมาครั้งนี้ ไม่ได้เจอเพื่อน ๆ ที่ออฟฟิศนาน แน่นอนค่ะว่าแต่ละคนมีเรื่องเมาท์แน่นอน เราต้องเตรียมเสียงให้พร้อม จะมาเสียงแหบไม่ได้ แต่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เราเตรียมพร้อมตลอดอยู่แล้ว นอกจากหน้ากากเฟซชิลด์ที่เตรียมไว้แล้ว ไม่ต้องกังวลเลยว่าเสียงจะหายนะคะ เพราะอัดวิตามินบำรุงไปเต็มที่เลยค่ะ 

l

8. ปลอดภัยทุกสถานการณ์ / พกสเปรย์แอลกอฮอล์ เจลล้างมือติดกระเป๋าตลอด

อีกหนึ่ง New Normal ที่ทุกคนต้องทำนอกจากการใส่หน้ากากอนามัยแล้ว สเปรย์แอลกอฮอล์ เจลล้างมือต่าง ๆ ต้องพกติดกะเป๋าอยู่ตลอดนะคะ เราจะวางใจเชื้อโรคไม่ได้เด็ดขาด ที่สำคัญเลยคือ ต้องหมั่นล้างมือบ่อย ๆ กินร้อนช้อนตัวเอง แค่นี้ก็มั่นใจได้ว่า เราได้ดูแลตัวเองให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคและไวรัสต่าง ๆ ที่เข้ามา

https://img.wongnai.com/p/1920x0/2020/05/14/4c55bfa3d01c4715b8e41261e509a952.jpg

อีกหนึ่งไอเท็มที่เราอยากแนะนำสาว ๆ เลยคือ สเปรย์แอลกอฮอล์ Polar Klean Plus 3+1 ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสเปรย์สำหรับทำความสะอาดมือ ที่ผสม Activ Polar + Alcohol 72.4% ขนาดพกพากระทัดรัด ซึ่งที่ชอบมาก ๆ เลยคือตัวนี้ไม่ใช่แค่มีแอลกอฮอล์สำหรับการฆ่าเชื้อ แต่ยังมี Benzalkonium Chloride สารสำคัญที่ช่วยฆ่าเชื้อโรค ทำให้ Polar Klean Plus ให้ประสิทธิภาพฆ่าเชื้อโรคได้สูงกว่าการใช้แอลกอฮอล์ตามท้องตลาดทั่วไปที่เป็นเพียงแอลกอฮอล์เดี่ยว ๆ เพราะ Polar Klean Plus สามารถฆ่าเชื้อโรคได้อย่างรวดเร็วและยาวนานกว่า แถมยังมี Dexpanthenol ซึ่งเป็น Pro Vitamin B5 เพื่อฟื้นฟูผิวที่แห้งแตกจากการล้างมือ บ่อย ๆ สาว ๆ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าใช้แล้วมือจะลอกเป็นขุย

สส

นอกจากนี้ สเปรย์แอลกอฮอล์ Polar Klean Plus ยังได้รับการรับรองว่าสะอาดปลอดภัย ผ่านการวิจัยและพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และผลิตจากบริษัทยามาตรฐานระดับสากลเหนือกว่าสเปรย์ทำความสะอาด Alcohol ทั่ว ๆ ไป เพราะเลือกวัตถุดิบแบบ Pharmaceutical Grade  มีประสิทธิภาพในการกำจัดโรคและความสะอาดที่มากกว่าลิขสิทธิ์ เฉพาะจาก NOVA Health ด้วยการรวมถึง 3 พลังฆ่าเชื้อโรค + 1 ความอ่อนโยนใน 1 เดียวค่ะ ที่สำคัญบรรจุภัณฑ์ขวดแก้วสีชาเพื่อ Lock สารสำคัญ ให้คงประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย ดีงามมาก ๆ สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านขายยาชั้นนำทั่วไปนะคะ พกไว้ใช้ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ 

วสส

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Facebook : https://www.facebook.com/Polarfamilybrand