พาไปเลือก "ชุดราตรี" สำหรับสาวเจ้าเนื้อให้ดูสวยเพรียว!!
  1. พาไปเลือก "ชุดราตรี" สำหรับสาวเจ้าเนื้อให้ดูสวยเพรียว!!

พาไปเลือก "ชุดราตรี" สำหรับสาวเจ้าเนื้อให้ดูสวยเพรียว!!

สาวเจ้าเนื้อมาทางนี้! เพราะวันนี้เราจะพามาเลือกชุดราตรีสำหรับสาวอวบที่ใส่แล้วพราง ลดหุ่น ดูเพรียวขึ้นจนออกงานได้อย่างเฉิดฉายมั่นใจเลย!
[Ad] • 22 ธ.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1152778605113105


ช่วงเทศกาลเดือนงานแต่งงานนี้ แต่งได้แต่งดีเหมือนนัดกันแต่ง ยิ่งเพื่อนเรานะแต่งงานกันยกแก๊งจนเตรียมชุดไม่ทันเลยทีเดียว ทางออกเดียวที่คิดออกตอนนี้คือไปหาร้านเช่าชุดราตรีสวย ๆ ใส่!!

ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน
จะเดรสสั้น เดรสยาว ปักเลื่อม ผ้าลูกไม้ เขาก็มีหมด
ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน
 ร้านกว้างมาก มีให้เลือกเยอะ 

ด้วยความที่เราก็เป็นสาวอวบก็กังวลมากว่าจะหาชุดราตรีไม่ได้ ถึงขั้นเสิร์ชหา "ชุดราตรีคนอ้วน" แล้วก็ไปสะดุดเข้ากับร้านนี้ชื่อ be i Am เขามีชุดให้เลือกเยอะมาก มีทุกไซส์ แค่บอกว่าชอบตัวนี้ก็มีช่างมาแก้ไซส์ให้เราได้เลย รอไม่นานด้วย ปรากฏว่าลองไปลองมาได้มาด้วยกัน 3 ชุด จนคอนเทนต์นี้ต้องถือกำเนิดแล้วละ เพราะอยากใส่มาให้เพื่อน ๆ ดูมากว่าแบบไหนจะช่วยพรางหุ่นให้ดูสวยเพรียวกันบ้าง!

ชุดที่ 1 สวยฮอตเย้ายวนด้วยสีแดง

ประเดิมชุดแรกด้วยคอนเซปต์จะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อน ซึ่งทางเรานั้นเลือกเป็นสีแดง Crimson ที่ขับผิวให้ดูขาว น่ามอง แถมดูฮอต มั่นใจในทุกก้าว ส่วนดีไซน์การตัดเย็บนั้นเราชอบแบบสายเดี่ยวเซ็กซี่เล็ก ๆ แต่ยังมีระบายมาปิดต้นแขนอยู่ เพื่อไม่ให้ต้นแขนดูใหญ่ อ่อ เคล็ดลับที่สำคัญของเราอีกอย่างนึงนะ นั่นก็คือ เราจะไม่ปล่อยให้ชุดดูหลวมเกินไปหรือแน่นเกินไป ควรเลือกชุดที่พอดีตัว (หรือแก้ให้พอดีตัว) แล้วจะทำให้เราดูบุคลิกดีขึ้นไปเองค่ะ 

ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน

ชุดที่ 2 สวยหวาน น่ารัก น่าทะนุถนอม

อยากเป็นสาวน่ารักที่ดูดีมีสไตล์ ต้องเลือกผ้าที่มีการตัดเย็บดี สีโทนชมพูหวาน ส่วนตัวเลยคือชอบสีโอลด์โรส เพราะให้ความรู้สึกคุณหนู น่าทะนุถนอม ส่วนแบบเราเลือกแบบเปิดไหล่ช่วงบนทั้งหมดให้ดูโปร่ง และมีชายปิดต้นแขน เพิ่มดีเทลตรงช่วงเอวด้วยลูกเล่นน่ารัก ๆ และแน่นอนค่ะว่า...ต้องเป็นกระโปรงผ่าเท่านั้น! เพื่อให้ดูสวยสง่า ขายาวนั่นเอง

ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน

ชุดที่ 3 เรียบหรู ดูแพง 

ชุดสุดท้ายที่ถูกใจเรามาก ๆ ก็คือ ชุดปักเลื่อมสีเงิน โดยจะเลือกชุดให้ปิดต้นแขนเล็กน้อย เปิดช่วงคอและช่วงหัวไหล่ให้มีพื้นที่เยอะ ๆ ที่ชอบที่สุดก็คือชุดนี้จะมีแหวกอกลงไปและมีสายรัดตรงเอวด้วย ซึ่ง 2 อย่างนี้เป็นเส้นนำสายตาที่ทำให้ดูเพรียวขึ้น บวกกับความยาวของกระโปรงที่ทำให้ดูสูงขึ้นอีก บอกเลยว่าออกงานไหนก็วิน วิน วิน 

ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน
ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน

เพียงแค่นี้ก็เลือกชุดราตรีสวย ๆ เตรียมพร้อมไปออกงานได้แล้วค่ะ ถ้าเพื่อนคนไหนมีเคล็ดลับอะไรที่อยากจะแชร์ต่อก็สามารถคอมเมนต์บอกเราไว้ได้เลยนะ ถือว่าแบ่งปันกันสวยค่ะ

ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน

เคล็ดลับที่สำคัญอีกอย่างนึงที่ขาดไม่ได้เวลาออกงานเลยก็คือ JINNAI Perfume Body Foundation เพราะตัวนี้เขาช่วยปรับสีผิวให้สว่างใสขึ้น +1 สเต็ปทันทีเลย พวกรอยคล้ำ รอยแผล รอยไหม้ ผิวที่ไม่สม่ำเสมอคือกลบได้ดีเลย กลายเป็นสาวผิวขาวเรียบเนียน ที่สำคัญเหมาะกับงานกลางคืนมาก ๆ สะท้อนกับแสงไฟก็ไม่ลอยแต่เนียนเรียบไปกับผิวเหมือนผิวจริง แถมเกลี่ยก็ง่ายเพราะเป็นเนื้อโลชั่นให้ความชุ่มชื้นติดทนนาน กลิ่นก็หอมมากกก ทาแล้วก็คือเป็นสาวตัวหอม ดูมีเสน่ห์เย้ายวนมาก ๆ 

ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน
ทาก่อนออกงานได้เลย เนื้อครีมแห้งไว ไม่เลอะเสื้อผ้า

มีมาให้เลือกด้วยกัน 2 สูตร ก็คือ JINNAI Premium Pomegranate Perfume Body Foundation จินนายหลอดสีชมพู สูตรนี้ไม่มีชิมเมอร์ มีสารสกัดจากทับทิมแดง ใช้ทาระหว่างวันได้ทุกวันเลย แถมกลิ่นหอมติดตัวตลอดวันด้วยนะ ส่วนอีกสูตรนึงคือ JINNAI Premium L-Glutathione Perfume Body Foundation จินนายหลอดสีดำ ที่เพิ่มชิมเมอร์ประกายวิบวับชนิดละเอียดเข้ามา เหมาะกับการทาไปออกงานกลางคืนมาก ผิวสวยเด้ง สะกดทุกสายตาไปเลย! ที่สำคัญคือ เขากันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกลัวเป็นคราบ แถมยังมี Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 ใช้แทนรองพื้นไปได้เลย ตัวเดียวเอาอยู่!!

ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน

แจก! เทคนิคการลงจินนายบนผิวให้ได้ความเนียนกริบ

  • ใช้ทีละน้อย แตะครีมที่ผิวทีละส่วน
  • เกลี่ยครีมให้ทั่ว ไปในทิศทางเดียวกับเส้นขน การใช้พัฟฟองน้ำแบบเดียวกับการลงรองพื้นบนผิวหน้า ช่วยให้ได้ความเนียนสม่ำเสมอ และดูเป็นธรรมชาติกว่า
  • รอให้ครีมเซ็ตตัวสักครู่ แล้วค่อยสวมเสื้อผ้านะคะ
  • หากผิวแห้ง เกลี่ยยาก แนะนำให้ลงโลชั่นบำรุงผิวอื่นๆ ก่อน จะช่วยให้ผิวดูเนียนฉ่ำมากขึ้นด้วยค่ะ
ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน
ใช้พัฟฟองน้ำ ช่วยเกลี่ยให้ได้ความเนียนสม่ำเสมอ
ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน
ปรับสีผิวได้ +1 สเต็ปชัดเจน

ใครที่กลัวว่าทาแล้วจะเข้ากับสีผิวเราไหม ขอบอกว่าทั้ง 2 สูตร เขามีทำเฉดสีผิวให้เราอีก โดยมีมาให้เลือก 4 สี 4 กลิ่น เหมาะกับผิวชาวเอเชียอย่างเราที่สุด โดยมีสี...

  • สีชมพูอ่อน Pastel PINK กลิ่น RO : ช่วยปรับผิวให้ขาวนวลตามธรรมชาติ เหมาะกับผิวขาวหรือผิวขาวซีด เพื่อทำให้ผิวอมชมพู ดูสุขภาพดี
  • สีม่วงอ่อน Light VIOLET กลิ่น CH : ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับผิว เหมาะกับสาวผิวโทนสีขาวเหลือง
  • สีเบจพีช Ivory PEACH กลิ่น CO : ช่วยขับผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้นยิ่งขึ้น เหมาะกับสาวผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสีเข้ม
  • สีเขียวอ่อน Plankton GREEN กลิ่น CD : โทนสีนี้จะช่วยปกปิดรอยแดง หรือรอยแผลเป็นให้ดูนวลเนียนขึ้นได้

ทาไปก็เพิ่มความมั่นใจในวันที่ต้องการสวมชุดที่อวดผิวได้ด้วยแบบนี้ จะไม่ให้รักได้ยังไง ยังไม่หมดแค่นี้นะ ยังมีให้เลือก 2 ไซส์ด้วย เราแนะนำให้ซื้อหลอดเล็กไว้สำหรับพกพา เติมได้ตลอดวัน ส่วนหลอดใหญ่ซื้อตั้งไว้ที่บ้านสวย ๆ เพราะขนาดคุ้มมาก ซื้อทีเดียวใช้ได้หลายงานเลย ส่วนใครที่สนใจอยากไปซื้อ JINNAI มาลองใช้แบบเราแล้วนั้น เราก็ใส่ช่องทางการติดต่อและสั่งซื้อไว้ให้ด้านล่างแล้ว คลิกไปตามนั้นได้เลยค่า!

ชุดราตรี, ชุดราตรีคนอ้วน

ช่องทางการติดต่อและสั่งซื้อสินค้า

Inbox : www.messenger.com/t/belovthailand
Facebook : belovthailand
Line@ : @belov 
Website : www.belovthailand.com/
Instagram : belov_official