7 สีลิปสำหรับสาวผิวแทน ที่ทาแล้วรอด !!
  1. 7 สีลิปสำหรับสาวผิวแทน ที่ทาแล้วรอด !!

7 สีลิปสำหรับสาวผิวแทน ที่ทาแล้วรอด !!

รวมสีลิปสติกยี่ห้อต่าง ๆ สำหรับสาวผิวแทน สีไหนทาแล้วปัง อยากรู้ต้องดู !!
writerProfile
6 ส.ค. 2018 · โดย

เวลาที่สาวผิวแทนอย่างเราเลือกลิปสติก ก็อยากได้สีลิปที่ทาแล้วไม่พังใช่ไหมคะ วันนี้ Wongnai Beauty ได้รวม 6 ยี่ห้อ 7 เฉดสีลิปสติกที่สาวผิวแทนทาแล้วปังไม่ดับแน่นอนมาฝากสาว ๆ กันค่ะ ขอบอกว่าหลากหลายยี่ห้อครบทุกเฉดสีตั้งแต่ สีแดง สีส้ม สีชมพู สีนู้ด ที่สาวผิวแทนทาได้ทุกสีแน่นอน อยากรู้ว่ามียี่ห้อไหนสีอะไรบ้างไปดูกันเลยจ้าา !!

Maybelline New York - Sin-a-mon 

มาเริ่มกันที่สีนู้ดก่อนเลยนะคะ ลิปสีนู้ดที่เอามาในวันนี้คือ MAYBELLINE NEW YORK คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล ลิปเนื้อครีมสีนู้ด บอกเลยว่าทาแล้วไม่ป่วยแน่นอน แค่เราแต่งตาสโมกกี้อายแบบเบา ๆ เสร็จแล้วก็ทาลิปสติกสีนู้ดแค่นี้ก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ ลุคนี้ใช้ได้ในวันที่อยากแซ่บแบบนู้ด ๆ หน่อย แล้วเราจะเป็นผู้หญิงผิวแทนที่ดูปังและสวยแบบไม่ป่วยเวลาทาสีนู้ดแน่นอนค่ะ

ลิปสติก
ลิปสติก

Brave Rebel - Rebellion 

สีนู้ดไปแล้วมาเพิ่มเฉดสีให้เข้มขึ้นอีกหน่อยดีกว่าค่ะ ตัวนี้เป็นลิปสีคล้าย ๆ ชาเย็นแต่เข้มกว่านิดหน่อยของ Brave Rebel ทาตัวนี้ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก็ปังได้ เพราะสีนี้ทาแล้วมองเห็นมาแต่ไกลแน่นอนค่ะ ถ้าอยากประหยัดเวลาแต่งหน้าลิปสีนี้ช่วยได้จริง ๆ สาวผิวแทนที่อยากเปลี่ยนลุคให้มีความสนุกบ้างลองเลือกสีนี้ไปทากันได้นะคะ

ลิปสติก
ลิปสติก

Cathy Doll - Nude me Liquid Lip Matte Aggie Maroon

สาวผิวแทนกับลิปสติกสีม่วงจะไปด้วยกันได้ไหม บอกเลยว่าขึ้นสุด ๆ สำหรับสาวผิวแทน ยิ่งทาสีชัด ๆ ยิ่งปัง !!  ถ้าอยากได้ลุคที่ดูดุหน่อยก็ต้องสีนี้แหละค่ะ นอกจากสีจะเข้มมากเวลาทาแล้ว ระหว่างวันยังไม่ต้องเติมบ่อย ๆ อีกด้วย สีนี้ทาไปปาร์ตี้ก็ได้ ใครมั่นใจหน่อย จะทาไปทำงานก็ได้นะคะ จะเปลี่ยนลุคให้ดูสวยดุสักหน่อยก็ต้องสีนี้เลยจาก Cathy Doll

ลิปสติก
ลิปสติก

4U2 - kiss me harder Lonely Night

สีชมพูเข้มแบบไม่เข้มมากจาก 4U2 เอาไว้ทาเวลาอยากดูเป็นสาวหวาน น่ารัก ถึงเราจะเป็นสาวผิวแทนแต่ทาแล้วไม่ลอยนะคะ ตัวนี้ถ้าสาวผิวแทนหน้าคมดูดุ อยากได้ลุคแบบหวาน ๆ บ้างบางวันล่ะก็ทาสีนี้ได้เลย จะทาไปเที่ยวก็ดูน่ารัก จะทาไปทำงานก็ดูไม่จืดจนเกินไป สีนี้ไม่แรงมาก ถ้าอยากเริ่มทาลิปสติกสี ๆ บ้างแนะนำเริ่มจากตัวนี้ก่อนก็ได้ค่ะสาว ๆ

ลิปสติก
ลิปสติก

4U2 - kiss me harder NINA

สีชมพูเข้มไปแล้ว เราเอาสีชมพูนู้ดแบบไม่นู้ดมากมาฝากกันค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่มีความมั่นใจระดับ 5 แล้วเอา 4U2 ตัวนี้ไปทาได้เลยรับรองความแซ่บแบบหวาน ๆ ที่ดูเหมือนไม่มีอะไรแต่มันมีอะไรนะ สีนี้ค่อนข้างสุภาพอยู่นะคะ ถ้าหากว่าใครอยากลองลิปสีนู้ดแต่ยังไม่กล้าทานู้ดแบบจัด ๆ แนะนำตัวนี้สำหรับสาวผิวแทนยังเอาอยู่จ้าาา

ลิปสติก
ลิปสติก

Maybelline New York -  Lip gradation red1

มาที่โหมดแซ่บสีแดงกันบ้างดีกว่าค่ะ มาที่สีแดงเข้มจาก Maybelline New York กันเลยสีนี้คือดีสุดดด สาวผิวแทนที่มั่นใจแล้วว่าสีไหนก็ทาได้ ลองปรับลุคมาที่สีแดงเข้มกันบ้าง ทาได้ทุกวันจริง ๆ จะไปเที่ยว ไปทำงาน ไปงานไหน ๆ ก็ปังไม่ดับแน่นอน เพราะตัวนี้ทาน้อย ๆ แล้วเกลี่ยสีก็ได้ลุคแซ่บแบบเบา ๆ แต่ถ้าอยากสายฝ.ก็ทาเติมปากไปเลยจ้าาา เกิดแน่นอนงานนี้

ลิปสติก
ลิปสติก

Mac - Retro Matte Liquid Lipcolour Feels So Grand

ปิดท้ายกันด้วยความแซ่บ จะแซ่บทั้งทีก็ต้องเอาให้สุดไปเลย สำหรับสาวผิวแทนที่มีความมั่นใจเบอร์ 10 นั้นต้องทาสีแดงสดแบบนี้แล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าผิวแทนกับสีแดงเป็นอะไรที่ปังสุด ๆ ใครอยากได้ลุคขี้เกียจแต่งหน้า ประหยัดเวลาก็ต้องสีแดงสดไปเลยจ้า จะทาไปเที่ยว ไปปาร์ตี้บอกเลยว่าเอาอยู่ไม่ดับแน่นอน !!

ลิปสติก
ลิปสติก