7 ไอเท็ม เสื้อผ้าคนอ้วน ที่ใส่แล้วจะดูผอมเพรียว !
  1. 7 ไอเท็ม เสื้อผ้าคนอ้วน ที่ใส่แล้วจะดูผอมเพรียว !

7 ไอเท็ม เสื้อผ้าคนอ้วน ที่ใส่แล้วจะดูผอมเพรียว !

สาวอวบคนไหนที่ชอบแต่งตัวเหมือนทุก ๆ ที่คือรันเวย์ ไม่ควรพลาดกับรวมไอเท็มเสื้อผ้าคนอ้วนที่จะทำให้เราดูผอมเพรียว !
1 พ.ค. 2019 · โดย

ใครว่าสาวอวบจะสนุกกับการแต่งตัวไม่ได้ บอกเลยถึงเราจะอวบแต่เราแซ่บมากกก ! เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าคนอ้วนมีขายเยอะกว่าเมื่อก่อนมาก ๆ เวลาอยากซื้อทีนี่ไม่ต้องไปเสียเวลาเดินเยอะแล้วล่ะค่ะ ว่าแต่จะเลือกเสื้อผ้ายังไงที่ใส่แล้วช่วยอำพรางหุ่นของเราให้ดูผอมเพรียวได้บ้าง วันนี้เรารวมไอเท็มเสื้อผ้าคนอ้วนที่จะทำให้สาวอวบแซ่บได้แบบสุดเหวี่ยงมาฝากแล้วค่ะ จะมีอะไรบ้างตามมาดู !

พรางส่วนเกินด้วยเสื้อผ้าสีเข้ม

สาวอวบ
สาวอวบ

เสื้อผ้าสีเข้มคืออะไรที่เบสิกมากกกก เพียงแค่สาว ๆ เลือกใช้สีเข้มอำพรางส่วนต่าง ๆ ที่เราไม่มั่นใจออกไป อย่างพุงน้อยกลอยใจ แขนใหญ่ ๆ อะไรแบบนี้ เสื้อผ้าสีเข้มช่วยเราได้อย่างสีดำ สีกรม สีเลือดหมูหยิบมาใส่ได้หมดเลยจ้าา เห็นไหมง่ายนิดเดียวแค่นี้ก็ทำให้เราสนุกกับเลือกเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมตช์ได้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วใช่ไหมล่าาา

Source : 1, 2

แมตช์ชุดลายทางสุดปัง

สาวอวบ
สาวอวบ

มาค่ะ ! เสื้อผ้าลายทางจะทำให้หุ่นสาว ๆ ดูตัวยาวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง หรือเดรส เราสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หมดเลย ทีนี้เราแค่ต้องเลือกแล้วล่ะค่ะ ว่าอยากได้ลุคแบบไหนจากการใส่ลายทาง เอ้า งงล่ะสิ ก็คือเราเลือกได้ว่าอยากใส่ลายทางให้แซ่บ น่ารัก หรือหวาน บอกเลยว่ามันแมตช์ได้หลายแนวมาก ๆ ว่าแล้วไปลองเปิดตู้เสื้อผ้าดูหน่อยดีกว่า ว่ามีชุดลายทางแบบไหนในตู้บ้างน้าาา

Source : 1, 2

กางเกงขาบานเอวสูงสิดี

สาวอวบ
สาวอวบ

ตามมาติด ๆ กับกางเกงเอวสูงขาบาน ไอเท็มชิ้นนี้จะช่วยทำให้ขาอวบ ๆ ของเราดูยาวขึ้นมาทันที เพราะกางเกงเอวสูงทำให้ช่วงตัวยาว ใส่แล้วไม่ตันแน่นอน ลองแมตช์กางเกงเอวสูงขาบานกับเสื้อยืดดูสิคะ เป็นอะไรที่ชิคสุด ๆ อารมณ์น้อยแต่มากแบบเก๋ ๆ คือดีตามชื่อเลยค่าา ทางที่ดีใครอยากผอมเพรียวแนะนำหลีกเลี่ยงกางเกงที่มีลายใหญ่ ๆ เยอะ ๆ จะดีกว่านะคะ

Source : 1, 2

กระโปรงทรงดินสอสุดแซ่บ

สาวอวบ
สาวอวบ

ใครไม่มั่นใจกับการใส่กระโปรงบาน ๆ พอง ๆ เพราะกลัวอ้วนงั้นพักก่อน ลองหันมาใส่กระโปรงทรงดินสอดูไหมคะ รับรองว่ามองแล้วไม่อ้วน ที่สำคัญความแซ่บระดับ 10 เหมือนพริก 10 เม็ดอีกด้วย กระโปรงทรงดินสอเป็นจะช่วยเก็บด้านข้างและขาที่ใหญ่ของเราให้ดูผอมเพรียว อยากบอกว่าไม่จำเป็นต้องเป็นกระโปรงสีเข้มเท่านั้น ใครมั่นใจสีไหน จะมีลาย ไม่มีลายก็หยิบมาใส่แบบเก๋ ๆ ได้เลยจ้า

Source : 1, 2

พกเสื้อคลุมปิดส่วนเกิน

สาวอวบ
สาวอวบ

ไอเท็มเสื้อผ้าคนอ้วนชิ้นนี้เป็นอะไรที่หาง่ายที่สุดเลยใช่ไหมคะ แค่เรามีเสื้อคลุมตัวเดียวก็ช่วยอำพรางหุ่นของเราให้ดูผอมเพรียวได้แล้ว ยิ่งสาวคนไหนชอบใส่เสื้อแขนกุดหรือสายเดี่ยว แต่ไม่ค่อยมั่นใจในแขนของตัวเอง เสื้อคลุมนี่แหละช่วยเราได้เยอะเลย ที่สำคัญเราสามารถแมตช์ลุคให้เข้ากับเสื้อคลุมได้หลากหลายสไตล์ ทำให้การแต่งตัวของเราไม่น่าเบื่อเลยแหละ !

Source : 1, 2

ใช้เข็มขัดรัดกลางตัว เน้นทรวดทรงองเอว

สาวอวบ
สาวอวบ

สาวอวบแบบเราก็มีเอวให้โชว์เหมือนกันค่ะ สาวคนไหนที่อยากโชว์เอวเอาไอเท็มชิ้นนี้ไปใช้ได้เลยยย ไม่ว่าจะใช้เข็มขัด หรือคาร์ดิแกนมามัดที่กลางตัว จะทำให้สาวอวบดูมีเคิร์ฟมากขึ้น วิธีนี้จะช่วยให้เราไม่โดนทักเป็นคนท้องได้ค่ะ ต่อให้เราใส่กระโปรงบานแค่ไหนก็มั่นใจได้ว่าเรายังสวยแบบคนมีเอวเหมือนกัน !!

Source : 1, 2

รองเท้าเปิดหัว ใส่แล้วไม่ตันแน่นอน

สาวอวบ
สาวอวบ

ปิดท้ายกันด้วยรองเท้าดีกว่าเนอะ รองเท้าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่จะทำให้สาวอวบดูไม่ตัน เพราะสาวอวบไม่เหมาะกับการใส่รองเท้าหุ้มขอ หรือรองเท้าที่ปิดมิดชิดจนเกินไป มันจะทำให้เราดูตันค่ะ ลองเปิดตู้รองเท้าแล้วมองดูว่ามีรองเท้าที่เปลือยเท้าเล็กน้อยบ้างไหม ถ้าไม่มีต้องออกไปช็อปปิ้งรองเท้าคู่ใหม่ด่วน ๆ เลยค่ะ รับรองว่างานนี้หมดห่วงเรื่องขาสั้นหรือดูตันไปได้เลยยย

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3