สอนแยก "ลิปสติกสีแดง" อยากรู้ไหมว่ามีกี่แบบ
  1. สอนแยก "ลิปสติกสีแดง" อยากรู้ไหมว่ามีกี่แบบ

สอนแยก "ลิปสติกสีแดง" อยากรู้ไหมว่ามีกี่แบบ

ที่สุดของคัมภีร์แยกลิปสติกสีแดง รีบส่งให้คุณผู้ชายที่บ้านดู รับรองว่า คุยกันรู้เรื่องแน่
writerProfile
19 ก.ย. 2018 · โดย

“มันก็สีแดงเหมือนกันหมด” ได้ยินคำนี้จากคุณผู้ชายทีไร อยากจะตีให้ทุกที ไม่เข้าใจสักทีว่าลิปสีแดงมันมีหลายเฉด ทาแล้วไม่เหมือนกันนะ! พอถามว่าอันไหนสวยกกว่ากัน ดันบอกว่าสีคล้ายเมื่อกี้เลย ปัดโถ่! คุณผู้ชายที่บ้านใครเป็นแบบนี้บ้าง รีบส่งบทความนี้ให้อ่านด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะเราแยกสีลิปสติกสีแดงมาให้แล้ว

 สีแดงสด

ลิปสติก,ลิปสติกสีแดง
ลิปสติก,ลิปสติกสีแดง

เริ่มกันที่สีแดงสด เป็นสีที่แดงแบบแด๊งแดง แบรนด์ที่ทำลิปสีนี้ส่วนใหญ่ จะต้องทำให้เม็ดสีแน่น เวลาทาบนปากถึงจะสวย ถ้าได้ลองทาลิปสีนี้ เชื่อเลยค่ะว่า ทุกคนจะเห็นสีปากคุณตั้งแต่หน้าปากซอย ใครที่ชอบโดนว่าว่าหน้าจืด ลองเปลี่ยนมาใช้ลิปสีนี้ จะกลายเป็นคนละคนเลยค่ะ

Recommend Item : illamasqua Matte Lip Liquid #Fire, Wet n Wild รุ่น Mega Last Lip Color #977 Raving Red

Source : 1, 2

สีแดงส้ม

ลิปสติก,ลิปสติกสีแดง
ลิปสติก,ลิปสติกสีแดง

เป็นสีแดงที่ไม่ได้แดงซะทีเดียว ออกส้ม ๆ หน่อย คุณผู้ชายหลายคนมักแยกไม่ออกระกว่างสีแดงสดกับสีแดงส้ม เพราะสองสีนี้ใกล้เคียงกันมาก หรือเผลอ ๆ ถ้าเราฝากซื้อสีแดงส้ม อาจจะได้สีแดงกลับมาก็ได้ หรือแย่ไปกว่านั้นคุณผู้ชายที่บ้านอาจจะหยิบสีส้มมาให้เราแทน ทางทีดีถ้าจะให้ซื้อให้ถูกใจ แนะนำให้ไปด้วยกันค่ะ แอบบอกเคล็ดลับให้อีกอย่าง สีนี้ทาแล้วหน้าดูขาวด้วยนะคะ

Recommend Item : 3CE Red Recipe Lip Color # 215 Ruby Tuesday, Innisfree Creamy Tint Lip Mousse #03

Source : 1, 2

สีแดงพลัม

ลิปสติก,ลิปสติกสีแดง
ลิปสติก,ลิปสติกสีแดง

สีแดงพลัมหรือเรียกอีกอย่างว่าแดงไวน์ หรือแดงเบอร์รี่ ลักษณะของสีนี้จะอมม่วงหน่อย ๆ แต่ยังไม่ถึงกับเป็นสีม่วงนะคะ ทาแล้วไม่ต้องกลัวปากจะดูช้ำ สีนี้ทางแล้วได้ลุคเผ็ชชชช! หากแต่งตัวที่ดูเรียบหรูหน่อย บวกกับทาสีแดงเฉดนี้ รับรองว่าได้ลุคที่ดูแพงขึ้นมาเลยค่ะ

Recommend Item : Estée Lauder Pure Color Love Lipsticks #Love Object, Beauty Box Korea - SHE DE ELL Bliss Lip Color #105

Source : 1, 2

สีแดงชมพู

ลิปสติกสีแดง
ลิปสติกสีแดง

เป็นอีกสีนึงที่คุณผู้ชายสับสันว่าคือสีเดียวกับแดงสดไหม ผู้หญิงอย่างเราได้แต่บอกว่า ไม่เห็นจะเหมือนกันเลยยยย! สีแดงชมพูออกจะเป็นสีที่น่ารัก แม้จะเป็นโทนแรง ออกแดง ๆ หน่อยก็เถอะ สีแดงชมพูเป็นจุดกึ่งกลางระหว่างที่แดงกับสีชมพู ใครที่ไม่กล้าทาสีแดง ลองเริ่มจากสีนี้กันก่อนก็ได้นะคะ

Recommend Item : Christian Dior Addict Lip Tattoo Tint # 761 Natural Cherry, MISSHA Lip Pencil Italprism Matt #Akis

Source : 1, 2

สีแดงตุ่น ๆ 

ลิปสติกสีแดง
ลิปสติกสีแดง

ฮอตฮิตมากกกก กับสีแดงออกตุ่น ๆ เรียกได้ว่าเป็นโทนสีของสายเกาเลย สีประเภทนี้เป็นสีเอิร์ทโทน ดูอบอุ่น สีจะคล้ายสีอิฐ ปนน้ำตาลหน่อย ๆ มีแค่สีนี้แท่งเดียว รอดทุกงาน แมตช์ได้กับหลายลุคหลากสไตล์ จะทาแบบ Ombré ให้น่ารักใส ๆ หรือเลือกทาแบบเนื้อแมตต์ก็ได้ลุคที่ดูเรียบหรูแล้วค่ะ

Recommend Item : voca_beauty #13, 3CE Mood Recipe Matte Lip Color #909 Smoked Rose

Source : 1, 2