4 ขั้นตอนลอกสิวเสี้ยนออกให้หมดจด !
  1. 4 ขั้นตอนลอกสิวเสี้ยนออกให้หมดจด !

4 ขั้นตอนลอกสิวเสี้ยนออกให้หมดจด !

มาดูทริควิธีการลอกสิวเสี้ยนออกให้สะอาดแบบหมดจดทุกในขั้นตอน ทั้งการลอกสิวเสี้ยนแบบแผ่นและแบบมาส์ก !
writerProfile
16 ธ.ค. 2018 · โดย

ใครกำลังมีปัญหาสิวเสี้ยนรบกวนใจ ทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน แถมบางทีเป็นหัวดำตอ ๆ แต่งหน้าแล้วก็กลบไม่มิดอีก วันนี้ Wongnai Beauty มีวิธีลอกสิวเสี้ยนออกให้หมดจด แบบสะใจกันไปข้างนึงเลย! แต่แต่แต่ อย่างที่รู้กันค่ะว่าไอเท็มลอกสิวเสี้ยนเนี่ยมีทั้งแบบแผ่นลอกและแบบมาส์กลอกสิวเสี้ยน เพื่อให้ครอบคลุมเราจะมาสอนวิธีลอกสิวเสี้ยนด้วยไอเท็มทั้งสองแบบเลยค่ะ! 

วิธีการใช้แผ่นลอกสิ้วเสี้ยน

ลอกสิวเสี้ยน
1. เริ่มจากการใช้แผ่นสิวเสี้ยนบนจมูกที่เปียก
ลอกสิวเสี้ยน
2. ที่สำคัญคือแผ่นแปะสิวเสี้ยนต้องแนบสนิทไปกับผิว
ลอกสิวเสี้ยน
3. ทิ้งไว้ 10-15 นาที รอจนแห้ง แล้วดึงแผ่นลอกสิวเสี้ยนย้อนรูขุมขน
ลอกสิวเสี้ยน
4. ล้างคราบแผ่นลอกสิวเสี้ยนให้สะอาดด้วยน้ำเย็น จะช่วยปิดรูขุมขน

Tips : การลอกแผ่นสิวเสี้ยนออกให้ดึงแบบย้อนรูขุมขนเท่านั้น! คือเริ่มจากที่ปลายด้านข้างดึงเข้าหาสันจมูกพร้อม ๆ กัน และดึงขึ้นด้านไปด้านเพื่อบนย้อนรูขุมขน รับรองสิวเสี้ยนออกมาเป็นตอ ๆ แน่นอนนน!

ลอกสิวเสี้ยน
SMOOTO WHITE STRAWBERRY NOSE STRIP
ลอกสิวเสี้ยน
หลังลอกสิวเสี้ยนแบบแผ่น

โดยเราได้หยิบเจ้า SMOOTO WHITE STRAWBERRY NOSE STRIP แผ่นลอกสิวเสี้ยนแบบชีทสีดำด้วยสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่สีขาว คอลลาเจนและไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยให้รูขุมขนกระชับ กระจ่างใส ลอกแล้วผิวยังนุ่มชุ่มชื้น ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองอีกด้วย 1 ซอง มี 3 แผ่นด้วยกันค่ะ ราคา 39 บาทเท่านั้น ลอกสิวเสี้ยนบริเวณจมูกออกมาเป็นตอ ๆ ได้เยอะเลยยย ถือว่าเวิร์คค่ะ!

วิธีการลอกสิวเสี้ยนด้วยมาส์กพอกหน้า

ลอกสิวเสี้ยน
1.ให้ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นก่อน เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน
ลอกสิวเสี้ยน
2.พอกมาส์กลงไปให้ทั่วบริเวณที่จะดูดสิวเสี้ยนรอจนแห้ง (ไม่ทิ้งมาส์กไว้เกินเวลาหรือแห้งจนเกินไป)
ลอกสิวเสี้ยน
3.ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วลอกมาส์กออกแบบย้อนรูขุมขน
ลอกสิวเสี้ยน
4.ล้างหน้าเสร็จแล้วประคบด้วยน้ำแข็งเพื่อกระชับรูขุมขนบนใบหน้า

Tips :
• มาส์กลอกสิวเสี้ยนประภทนี้ห้ามทิ้งไว้จนแห้งนานเกินไปนะคะ ควรจะทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที หรือรอจนมาส์กแห้งแล้วลอกออกทันทีเลยค่ะ เพราะตอนดึงออกจะทำให้มาส์กติดหน้าเกินไป เวลาดึงแล้วจะเจ็บค่ะ
• ลอกสิวเสี้ยนเสร็จแล้ว แนะนำให้ใช้น้ำแข็งประคบหน้าบริเวณที่ทำการลอกสิวเสี้ยนไว้ ความเย็นจากน้ำแข็งจะช่วยกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้

ลอกสิวเสี้ยน
SMOOTO TOMATO AND CHARCOAL PEEL OFF MASK
ลอกสิวเสี้ยน
หลังลอกสิวเสี้ยนแบบมาส์ก

ส่วนวิธีนี้เราได้หยิบตัว SMOOTO TOMATO AND CHARCOAL PEEL OFF MASK เป็นมาส์กแบบพอกแล้วลอกออก ช่วยลอกสิวเสี้ยน ลดความมัน ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า และช่วยกระชับรูขุมขนไปในตัวด้วยค่ะ ตัวนี้มีสารสกัดหลักจากมะเขือเทศ คอลลาเจนและไฮยาลูรอนิค แอซิด ฟื้นฟูให้ผิวหน้ากระจ่างใส ชุ่มชื้น ตัวนี้บรรจุเนื้อมาส์กไว้ 10 กรัมด้วยกัน ราคา 49 บาท ใช้ทั่วหน้าได้ประมาณ 2-3 ครั้งค่ะ คุ้มอยู่น้าา

เอาล่ะ! ได้ดูทริควิธีการลอกสิวเสี้ยนออกให้หมดจดกันไปแล้ว สาว ๆ คนไหนเห็นไอเท็มลอกสิวเสี้ยนของ SMOOTO ทั้ง 2 ตัวแล้วอยากลองซื้อไปมาใช้กันบ้างเอ่ยยย บอกเลยว่าเราลองใช้แล้วสิวเสี้ยนหลุดออกมาเยอะเลยนะ ถือว่าเวิร์ค ๆ ใครอยากลองตามก็ไปหาซื้อได้ตาม 7-11 เลยยยย เค้าขายเป็นแบบซอง ลองซื้อมาใช้สักชิ้นสองชิ้นก่อนก็ได้ค่ะ เดี๋ยวจะติดใจ!

ช่องทางการติดต่อ

FB : https://www.facebook.com/SmootoJapan/
Line : https://goo.gl/bgCzNL
Tel
 : 02 408 1466