ทริค! 5 วิธีเร่งผมยาววว ให้ผมยาวสวยเร็วติดสปีด
  1. ทริค! 5 วิธีเร่งผมยาววว ให้ผมยาวสวยเร็วติดสปีด

ทริค! 5 วิธีเร่งผมยาววว ให้ผมยาวสวยเร็วติดสปีด

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีปัญหาผมยาวช้าาาาไม่ทันใจ วันนี้ Wongnai Beauty มีทริคเร่งผมยาวววว แถมทำให้ผมสวยสุขภาพดีมาฝากจ้า จะมีทริคไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันนน
writerProfile
14 ก.พ. 2020 · โดย

ปัญหาผมยาวช้า ผมเสียเราเชื่อว่าอยู่คู่กับสาว ๆ มานานนนน Wongnai Beauty มีทางแก้จ้าาา ฉะนั้นวันนี้เราขอแนะนำ 5 ทริค! เร่งผมยาวที่จะทำให้สาว ๆ ผมยาวสวยเร็วติดสปีด! จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยยย

ทริคที่1 การหวีผมด้วยหวีซี่ห่าง ๆ

หวีผม

เริ่มทริคแรกกันด้วยอะไรที่ง่าย ๆ และอุปกรณ์หาได้ไม่ยากคือการหวีผมด้วยหวีซี่ห่าง ๆ ซึ่งวิธีนี้ก็ไม่ยากเลยจ้าาา แค่เราเริ่มต้นหวีเบา ๆ ที่โคนผมจรดปลายผมและสามารถทำเวลาไหนก็ได้ แต่แนะนำให้ทำตอนผมแห้งเพราะจะสามารถหวีได้ง่ายกว่าและไม่เป็นการรั้งหนังศีรษะให้เจ็บด้วย ซึ่งวิธีนี้จะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดที่หนังศีรษะของเราดีขึ้นส่งผลให้ผมยาวเร็วขึ้น สาว ๆ คนไหนที่ทำเป็นประจำรับรองว่าเร่งผมยาวขึ้นได้แน่นอนจ้าา

ทริคที่2 เล็มปลายผมด้วยกรรไกร

เล็มปลายผม

เป็นอีกวิธีที่ง่ายมาก ๆ และอุปกรณ์ก็หาไม่ยากคือการใช้กรรไกรเล็มปลายผมนั้นเองง หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าอยากให้ผมยาวทำไมต้องตัดปลายผมให้สั้นลงไปอีกล่ะ เราอยากจะบอกว่าการเล็มปลายผมคือการจัดการกับผมเสีย แตกปลาย ผมช๊อต ซึ่งถ้าเราเล็มปลายผมเสียพวกนี้ออกไป เวลาเราบำรุงผม ผมก็จะได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่และส่งผลต่อการยาวของผมด้วย แหมมสาว ๆ ได้ยินอย่างนี้แล้วต้องรีบไปเล็มกันด่วน ๆ เลยจ้าาาา

ทริคที่3 หมักด้วยไข่แดง+น้ำมันมะกอก

หมัก
หมัก

เรียกได้ว่าเป็นวิธียอดฮิตของสาว ๆ เลยจ้าา เพราะวิธีนี้นอกจากจะเร่งผมยาวได้แล้วยังช่วยบำรุงผมให้สวยเงางามมีน้ำหนักอีกด้วย ซึ่งวิธีก็แค่นำน้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับไข่แดง 1 ฟอง และนำมาหมักผมเป็นเวลา 30 นาทีแต่ปริมาณก็แล้วแต่ผมหนา ผมบางเลยน้าาา ที่สำคัญคือในไข่แดงมีโปรตีนที่ช่วยเร่งความยาวของผมและในน้ำมันมะกอกก็มีสารที่ช่วยฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรงขึ้น แถมช่วยบำรุงหนังศีรษะด้วย สารพัดประโยชน์ขนาดนี้ไม่ทำตามไม่ได้แล้วววว

ทริคที่4 การนวดหนังศีรษะก่อนสระผม

นวดหนังศรีษะ
นวดศรีษะ

ใครสายนวดต้องมามุง! เพราะนี่คือการนวดหนังศีรษะที่เหมือนการออกกำลังกายให้กับหนังศีรษะอย่างหนึ่งเลยจ้าา ซึ่งวิธีนี้จะช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนเลือดของเราหมุนเวียนได้ดี มีเลือดไปหล่อเลี้ยงทำให้เร่งผมยาวได้เร็วขึ้นแถมยังช่วยทำให้เราผ่อนคลายลดความเคลียดได้ดีอีกด้วย โดยวิธีก็ง่าย ๆ แค่ใช้ปลายนิ้วของเรากางออกจากกันเล็กน้อยและนวดคลึงเบา ๆ ไปทั่วหนังศีรษะ เป็นเวลา 5-10 นาที ที่สำคัญขอเน้นว่าให้นวดในขณะที่ผมแห้งเพื่อให้การนวดมีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดการเสี่ยงต่อการแพ้สารเคมีด้วย แค่นี้ผมก็ยาวสวยแถมยังลดความเครียดได้อีกกก  

ทริคที่5 ใช้แชมพูเพื่อผมยาว

แชมพู
แชมพู

มาถึงวิธีสุดท้ายที่รับรองว่าผมยาวเร็วแถมไม่ต้องรอเลยจ้าา คือการใช้แชมพูสำหรับผมยาววว เพราะวิธีอื่นอาจจะเห็นผลช้าไม่ทันใจหรือยุ่งยาก วันนี้เราขอเสนอวิธีที่ง่ายที่สุดและเห็นผลไวที่สุดคือการใช้แชมพูเร่งผมยาว! ซึ่งถือเป็นทางออกที่ดีของหลาย ๆ คนที่ไม่ชอบรอและอยากเห็นผลลัพธ์เร็ว ๆ และต้องใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของไบโอตินเท่านั้นนะ เพราะไบโอตินเป็นอาหารของผมที่จะช่วยเร่งให้ผมยาวสวยแข็งแรง 

สวย
สวย

ซึ่งผลลัพธ์ของการใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของไบโอตินก็จช่วยให้ผมเรายาวเร็วขึ้นแล้วยังช่วยให้ผมสวยดูสุขภาพดี ไม่ชี้ฟู ดูมีน้ำหนักอีกด้วยจ้า ซึ่งสาว ๆ ก็เห็นแล้วใช้ม้าาา ว่าการใช้แชมพูเร่งผมยาวนั้นง่ายและเห็นผลลัพธ์ได้เร็วกว่าวิธีอื่นมากกก แต่หลาย ๆ คนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วจะใช้แชมพูแบบไหนดีวันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยจ้าาาา   

ซัลซิล

ถ้าพูดถึงแชมพูเร่งผมยาวววว เราขอแนะนำอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้สาว ๆ ผมยามเร็วแถมผมยาวสวยสุขภาพดีอย่าง Sunsilk Healthier & Long ซันซิลสูตรสีเขียว ผมยาวสวยสุขภาพดี และเป็นตัวจริงเรื่องผมยาวววววว เพราะตัวนี้มีส่วนผสมของไบโอติน ที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ยิ่งใช้ครีมนวดคู่กับแชมพูทุกครั้งรับรองว่าผมยาวเร็วดั่งใจแน่ ๆ คอนเฟิร์ม! 

ซัลซิล

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Sunsilk Thailand

Website : Sunsilk Thailand