ทริคซื้อของได้ถูกลงที่ Watsons!! บางคนอาจยังไม่รู้มาก่อน
  1. ทริคซื้อของได้ถูกลงที่ Watsons!! บางคนอาจยังไม่รู้มาก่อน

ทริคซื้อของได้ถูกลงที่ Watsons!! บางคนอาจยังไม่รู้มาก่อน

วันนี้เรามีทริคเด็ด ที่ทำให้ได้ของลดราคาแบบคุ้มสุด ๆ ไปอีก เวลาไปซื้อของที่ Watsons บอกเลยว่าบางคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน ก็เป็นได้
writerProfile
28 ธ.ค. 2017 · โดย

วันนี้เรามาสอนซื้อของถูกที่ Watsons  ใครที่เป็น FC ของถูกที่ Watsons ​ต้องรีบมาดูมาทางนี้เลย เรามาบอกกันแบบไม่มีกั๊ก มาดูกันเลยว่าต้องทำยังไง 

Watsons

ก่อนอื่นเพื่อน ๆ ต้องโหลด Watsons Mobile Application มาไว้ในเครื่องกันก่อน ซึ่งนอกจากส่วนลดจากหน้าร้านแล้ว เรายังได้รับส่วนลดและโปรอื่น ๆ จากวัตสันแอพพลิเคชั่นอีกด้วย เพียงโหลด App Watsons เท่านั้น 

คลิกแล้วโหลดเลย!

เมื่อโหลดเสร็จแล้วก็คลิกเปิด App เลย

หลังจากนั้นให้สังเกตแถบด้านซ้ายมือจะมีให้เลือกว่า คูปอง (M coupon) เมื่อคลิกแล้วหน้าจอจะแสดงผลรายการสินค้าต่าง ๆ ที่มีโปรโมชั่นลดราคา เพียงแค่เพื่อน ๆ นำ QR Code ของรายการของนั้น ๆ แสดงให้พนักงานที่ร้านวัตสันดูก็สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษเฉพาะที่แอปฯ เท่านั้น ซึ่งรายการเหล่านี้จะมีไม่ซ้ำกันเป็นช่วง ๆ โดยต้องเข้ามาอัปเดตบ่อย ๆ ว่าช่วงนี้มีรายการอะไรที่มีคูปองลดราคาบ้าง

และนอกจากคูปองลดราคาแล้ว เราดูกันหน่อยว่า App Watsons มันทำอะไรได้บ้าง จริง ๆ App ตัวนี้มีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดไว้นะ

สามารถซื้อของออนไลน์ได้เพียง Scan Barcode

โดยปกติ App Watsons นี้ เพื่อน ๆ สามารถเลือกซื้อของออนไลน์ได้ง่าย ๆ เลยโดยที่ไม่ต้องขยับขาเดินไปเลือกซื้อให้เมื่อยแต่อย่างใด เพียงแค่เปิดแอปฯ แล้วช้อปได้เลยง่าย ๆ แถมถ้าใครหาสินค้าไม่เจอ เพียงใช้ตัวช่วย Scan Barcode แอปฯ จะประมวลผล ทำให้ค้นหาสินค้าได้อย่างง่ายดาย แล้วเราก็เพิ่มเข้าสู่ตะกร้าของฉันได้เลย และถ้ารายการนี้เราซื้อบ่อย ๆ ก็สามารถกดรูปหัวใจด้านซ้ายล่างของหน้าจอเพื่อเลือกเป็น Favorite Items ได้ด้วย

Wish List 

Wish list หรือกดเลิฟเพื่อเป็น Favorite Items เมื่อเราเลือกรายการโปรดของเราระหว่างที่เราเลือกสินค้าแล้ว ให้เรากลับมาที่หน้าจอหลัก แล้วเลือกรายการโปรดของฉัน หน้าจอจะแสดงผลไปอีกหน้าที่มีสินค้าที่เราเลือกกดเลิฟไว้มากมาย ทำให้การช้อปในครั้งต่อไปสามารถทำได้โดยไม่ต้องเสียเวลานั่งหาอีกต่อไป

Virtual Card

ไม่ว่าเราจะช้อปผ่านทางหน้าร้าน Watsons โดยตรง หรือจะช้อปในแอปฯ ก็ไม่ต้องพกบัตรสมาชิกอีกต่อไป เพียงเราเข้าไปลงทะเบียนสมาชิกกับแอปฯ ระบบจะทำการจดจำบัตรของเราไว้ทำให้เวลาไปซื้อของที่ Watsons ก็ไม่ต้องพกบัตรเพียงเปิดแอปฯ โชว์ง่าย ๆ ก็สะสมแต้มได้แล้ว หรือจะช้อปออนไลน์บัตรก็จะสะสมคะแนนให้อัตโนมัติ

เช็กแคลอรี่

App Watsons ตัวนี้ยังมีโหมด Healthy ที่ทำให้เพื่อน ๆ สามารถเช็กแคลอรี่ว่าเรากินอะไรไปแล้วบ้าง ให้พลังงานเท่าไร ทำให้เราสามารถประมาณตัวเองในการกินอะไรต่าง ๆ เพื่อสุขภาพที่ดีและรูปร่างที่สวยงามได้ด้วย

หาร้านใกล้บ้านคุณ

และสุดท้ายคือ สามารถหาร้าน Watsons ใกล้บ้านคุณง่าย ๆ เลยเพียงกดโหมดแสดงสถานที่ตั้งร้าน ตัวแอปฯ จะค้นหาและแสดงร้านที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากที่สุด ทำให้การช้อปปิ้งของคุณไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไป

และนอกจากนี้ซื้อของผ่านทางออนไลน์ครบ 800 บาท ส่งฟรี!! ไปเลยช้อปกันให้สนุกไปเลยแค่ปลายนิ้วเท่านั้น อย่าลืมไปลองโหลด App Watsons มาใช้กันล่ะ ของถูก ของดี ของแท้ ต้องมาที่ Watsons เลย