7 แฟรนไชส์เบเกอรียอดฮิต ขายง่าย กำไรดี เริ่มต้นในหลักพัน!
  1. 7 แฟรนไชส์เบเกอรียอดฮิต ขายง่าย กำไรดี เริ่มต้นในหลักพัน!

7 แฟรนไชส์เบเกอรียอดฮิต ขายง่าย กำไรดี เริ่มต้นในหลักพัน!

ลงทุนน้อย กำไรงามกับ 7 แฟรนไชส์เบเกอรีสุดฮิต โดนใจลูกค้า ที่คนคิดจะเปิดร้านไม่ควรพลาด มีทุนเริ่มต้นแค่หลักพัน ก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจเบเกอรีได้
writerProfile
3 ม.ค. 2021 · โดย

สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนที่ฝันอยากจะเปิดธุรกิจร้านเบเกอรีเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี การเปิดแฟรนไชส์จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาในการคิดค้นสูตรแล้ว ยังได้ทดลองตลาดธุรกิจอาหารไปในตัวอีกด้วย วันนี้ Wongnai for Business เลยอยากแนะนำ 7 แฟรนไชส์เบเกอรียอดฮิต น่าลงทุนให้ติดตลาดในปี 2021 กันครับ  

1ปังอั๊ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม 

ขนมปังปิ้งไส้เยิ้มเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์เบเกอรียอดฮิต ที่เอาใจคนชอบกินเป็นของหวานตบท้ายมื้ออาหาร แฟรนไชส์ “ปังอั๊ยยะ” เองก็ถือเป็นศูนย์รวมของขนมปังเลยก็ว่าได้ เพราะมีขนมปังหลากหลายทั้งขนมปังนึ่ง, ขนมปังปิ้ง และขนมปังกรอบ รวมกันมากกว่า 20 รสชาติให้เลือกสรรกันเลยทีเดียว

แฟรนไชส์เบเกอรี

2เค้กไข่ไต้หวัน เบสเบค 

แฟรนไชส์เบเกอรี “เค้กไข่ไต้หวัน เบสเบค” มีจุดเด่นอยู่ที่ เนื้อเค้กที่เนียนนุ่มไม่เหมือนใคร มีด้วยกันถึง 5 รสชาติ ได้แก่ ใบเตย, ฝอยทอง, ดับเบิลช็อกโกแลต, ชีส และออริจินอล ซึ่งขนมต่อกล่องจะได้กำไร 50% สามารถเปิดได้ทั้งในห้างสรรพสินค้าฯ แบบตั้งหน้าร้าน หรือแบบออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเบเกอรีก็สามารถลงทุน เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ เค้กไข่ไต้หวัน เบสเบคได้

แฟรนไชส์เบเกอรี

3มานี มีนม

หากพูดถึงขนมปังไส้แตก “มานี มีนม” แฟรนไชส์ยอดฮิตที่ใช้ทุนในการลงทุนไม่มาก อีกทั้งแบรนด์ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย แฟรนไชส์ มานี มีนม จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่สนใจอยากลองลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์นั่นเอง

  • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5,000 บาท (ไม่รวมอุปกรณ์)
  • ช่องทางการติดต่อ : Facebook : มานีมีนม , Line : maneemenom
แฟรนไชส์เบเกอรี

4Daily Donut

อีกหนึ่งแฟรนไชส์เบเกอรีที่ขายง่าย ได้ทุนเร็ว ก็คงจะหนีไม่พ้นขนมโดนัท กำไรต่อวันจะอยู่ที่ 60-70% โดยเฉพาะแฟรนไชส์ “Daily Donut” ที่มีเงื่อนไขการเปิดแฟรนไชส์ในแต่ละพื้นที่จำกัดอยู่ที่ 1 สาขาเท่านั้น พร้อมกับติดตั้งอุปกรณ์การผลิตครบชุดอีกทั้งยังให้คำปรึกษาตลอดการทำแฟรนไชส์ Daily Donut จึงเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ลงทุนน้อยที่เราอยากแนะนำ

  • ราคาแฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 150,000 บาท (สามารถผ่อนชำระเป็นงวดได้) โดยแบ่งออกเป็น 3 งวด
  • ช่องทางการติดต่อ : Facebook : โดนัท ขายส่ง Daily Donuts , เบอร์โทร : 089-2740209
แฟรนไชส์เบเกอรี

5The Waffle

The Waffle อีกแฟรนไชส์เบเกอรีขนมวาฟเฟิลที่น่าลงทุน ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 200 สาขา และด้วยรสชาติที่แตกต่าง เนื้อหนึบแต่นุ่มนวล ทำให้เดอะวอฟเฟิลครองใจลูกค้ามาเกือบ 15 ปี เพียงแค่หาทำเลที่เหมาะสมเพื่อน ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านได้สบาย ๆ

  • ราคาเริ่มต้นที่ 120,000 บาท
  • ช่องทางการติดต่อ :Facebook :The Waffle
แฟรนไชส์เบเกอรี

6Waffle Hug

“Waffle Hug” อีกหนึ่งแฟรนไชส์เบเกอรีที่ลงทุนน้อย ขายคล่อง กำไรดี ด้วยสูตรแป้งวาฟเฟิลเบลเยียมที่ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และราคาจำหน่ายต่อชิ้นก็อยู่ที่ 10 บาทเท่านั้น เป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์การขายมาก่อน เพราะแฟรนไชส์เขามีอุปกรณ์ให้พร้อมสรรพเลย

แฟรนไชส์เบเกอรี

7Crepes A day

“Crepes A day” จัดเป็นแฟรนไชเบเกอรีสไตล์ญี่ปุ่น ที่โดดเด่นเรื่องเครปเย็นครีมนมสดฮอกไกโด และสารพัดเมนูขนมหวาน ซึ่งในปัจจุบัน Crapes A day มีสาขาในประเทศไทยมากกว่า 18 สาขา สำหรับการลงทุนเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ยอดฮิตนี้ เพื่อน ๆ จะได้รับการอบรมและให้ความรู้เกี่ยวกับการผลิต วิธีการขาย และดูแลปรึกษาตลอดการเปิดแฟรนไชส์

แฟรนไชส์เบเกอรี


เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับ 7 แฟรนไชส์เบเกอรีสุดฮิต น่าลงทุนให้ติดตลาดในปี 2021 เพื่อน ๆ จะเห็นว่าการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ยอดฮิตไม่จำเป็นต้องใช้ต้นทุนสูงเสมอไป เพียงแค่เริ่มต้นหลักพันไป ก็สามารถเป็นเจ้าของร้านได้ หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจและอยากเป็นเจ้าของ ธุรกิจแฟรนไชส์เบเกอรีนะครับ

และสำหรับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่สนใจ ระบบการจัดการร้านอาหาร Wongnai POS ที่เชื่อมต่อกับ LINE MAN พร้อมรับออเดอร์หน้าร้านและเดลิเวอรีได้ในเครื่องเดียว คลิกที่นี่เลย

ติดตามบทความเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหารเพิ่มเติมได้ที่