สอนฟรี! วิธีทำภาพเมนูเด็ดคู่โค้กแบบจับมือทำ เพิ่มยอดขายให้โตแบบปัง ๆ
  1. สอนฟรี! วิธีทำภาพเมนูเด็ดคู่โค้กแบบจับมือทำ เพิ่มยอดขายให้โตแบบปัง ๆ

สอนฟรี! วิธีทำภาพเมนูเด็ดคู่โค้กแบบจับมือทำ เพิ่มยอดขายให้โตแบบปัง ๆ

แจกไฟล์ภาพโค้ก พร้อมสอนวิธีแต่งรูป ‘เมนูคู่โค้ก’ ให้สวยสะดุดตาลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ
writerProfile
10 ก.ย. 2022 · โดย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “รูปภาพ” ก็เปรียบเสมือนประตูบานแรก ยิ่งสำหรับร้านค้าที่ขายบนแอปฯเดลิเวอรีแล้ว รูปภาพถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อหรือไม่ซื้อสินค้าเลยทีเดียว สำหรับสินค้าที่มีโปรโมชัน การทำให้ภาพโดดเด่นเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้าจึงเป็นสิ่งจำเป็น เพราะถ้าภาพสินค้าที่มีโปรโมชันโดดเด่นสะดุดตา ก็จะทำให้ลูกค้ารับรู้ และตัดสินใจสั่งซื้อได้ง่ายขึ้น

วันนี้ห้องเรียนร้านค้า LINE MAN จะมาสอนวิธีทำภาพเมนูเด็ดคู่โค้กสำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญ “อร่อยซ่าคู่โค้ก”ด้วยมือถือแค่เครื่องเดียว พร้อมแจกไฟล์ภาพโค้กไปให้แต่งภาพกันแบบจุก ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือ ไม่มีค่าใช้จ่าย! เหมาะกับร้านที่อยากดันยอดออเดอร์ให้ติดอันดับร้านค้าขายดีแบบไม่มีต้นทุนเพิ่มจากภาพตัวอย่างจะเห็นได้เลยว่าภาพที่แต่งออกมาสวยสะดุดตา ดึงดูดให้ลูกค้ากดสั่งได้ง่ายจริง ๆ แต่บอกเลยว่าวิธีทำไม่ยากอย่างที่คิดครับ แค่มือถือ 1 เครื่องก็ทำได้แล้ว จะทำยังไง ไปดูกันเลยครับ

coke

จากภาพตัวอย่างจะเห็นได้เลยว่าภาพที่แต่งออกมาสวยสะดุดตา ดึงดูดให้ลูกค้ากดสั่งได้ง่ายจริง ๆ แต่บอกเลยว่าวิธีทำไม่ยากอย่างที่คิดครับ แค่มือถือ 1 เครื่องก็ทำได้แล้ว จะทำยังไง ไปดูกันเลยครับ

วิธีทำภาพเมนูเด็ดคู่โค้ก

coke
  1. โหลดแอปฯ Picsart แอปฯแต่งรูปและตัดต่อรูปแบบครบวงจรง่าย ๆ บนมือถือเครื่องเดียว ที่สำคัญคือ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
coke

2. โหลดรูปโค้กตามต้องการที่นี่

coke

3. กดเข้าแอปฯ Picsart กดเครื่องหมายบวก
4. เลือกรูปอาหารที่จะนำมาทำโปรโมชัน “อร่อยซ่าคู่โค้ก”

coke

5. กด Add photo จากแถบด้านล่าง
6. เลือกรูปภาพโค้กที่ต้องการ

coke

7. จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม

แค่นี้ก็ได้วิธีทำภาพสวย ๆ แบบง่าย ๆ ไปใช้ใน “เมนูคู่โค้ก” กันแล้ว รับรองว่าเด่นสะดุดตาลูกค้า ออเดอร์เข้าแบบปัง ๆ แน่นอน นอกจากจะช่วยเพิ่มยอดขายแบบไม่มีต้นทุนเพิ่มแล้ว โค้กและ LINE MAN ยังมีสิทธิประโยชน์ให้ร้านค้าแบบ 2 ต่อ ทั้งครดิตโฆษณา สำหรับใช้ทำโฆษณาบน LINE MAN และบัตรแทนเงินสดแม็คโครกันแบบจุก ๆ ไปเลย บอกเลยว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม

coke

จบไปแล้วครับกับ วิธีทำภาพเมนูเด็ดคู่โค้กแบบจับมือทำ ถ้าพ่อค้าแม่ค้าร้านไหนอยากที่จะเพิ่มยอดขายให้โตแบบปัง ๆ ให้แก่ร้านค้าของตนเอง ก็อาจจะสามารถนำไอเดีย ‘เมนูคู่โค้ก’ ไปใช้กับร้านค้าตนเองได้ นอกจากเมนูจะน่าสนใจแล้ว ก็ยังเป็นอีกหนึ่งทางที่สามารถดึงดูดลูกค้าให้รู้สึกสนใจ และ สะดุดตากับรูปภาพปัง ๆ ของร้านค้า และ อาจจะตัดสินใจซื้อเลยครับ