แชร์เคล็ดลับจัดโปรฯ ‘เมนูคู่โค้ก’ ออเดอร์พุ่งจากร้านขายดี
  1. แชร์เคล็ดลับจัดโปรฯ ‘เมนูคู่โค้ก’ ออเดอร์พุ่งจากร้านขายดี

แชร์เคล็ดลับจัดโปรฯ ‘เมนูคู่โค้ก’ ออเดอร์พุ่งจากร้านขายดี

พาส่องวิธีจัดโปรให้ปังของร้านในแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่าไปกับโค้ก” การันตียอดพุ่ง รอรับออเดอร์แบบรัวๆ!
writerProfile
10 ก.ย. 2022 · โดย

Wongnai for Business พามาดูเคล็ดลับจากร้านขายดี ที่จัดโปร “อร่อยซ่ากับโค้ก” จนยอดขายปังทะลุเป้า เอาไว้เป็นไอเดียให้กับเจ้าของร้านคนอื่น ๆ ได้ลองจัดโปรเด็ด ๆ ปั๊มยอดขายไปด้วยกัน บอกเลยว่า ห้ามพลาด! มาดูกันว่าเมนูในร้านที่มีสามารถจัดโปรโมชันอะไรพิชิตใจลูกค้าได้บ้าง รับรองทำตามได้ทุกร้าน!

สมัครเข้าร่วม Campaign “มื้อพิเศษอร่อยซ่าไปกับโค้ก” กับ LINE MANรับสิทธิประโยชน์ในการเพิ่มยอดขายบนเดลิเวอรีตลอดปี 2565 ดูรายละเอียดการเข้าร่วมแคมเปญได้ที่นี่

1. จานหลักคู่โค้ก อร่อยง่าย ขายดี

จานหลักคู่โค้ก อร่อยง่าย ขายดี

เคล็ดลับจัดโปรจากร้านก่วงเฮง ( เสื้อเขียว ) ข้าวมันไก่ประตูน้ำ ที่การันตียอดขายเฉียด 400 ออเดอร์ภายใน 1 เดือน! เพียงแค่จัดโปรอาหารจานหลักเป็นเมนูข้าวมันไก่ของทางร้าน คู่กับเครื่องดื่มสุดซ่าอย่างโค้ก ฝากท้องได้ในราคาเพียง 69 บาทเท่านั้น ลูกค้าเข้าถึงง่าย สั่งซ้ำได้ไม่ต้องคิดเยอะ!

2. ดูโอ้เซ็ต สุดคุ้ม

ดูโอ้เซ็ต สุดคุ้ม

เคล็ดลับจัดโปรจากร้านติดลม หมูทอด-ย่างแจ่วปลาร้า กะเพราจานยักษ์ เล้งแซ่บ ร้านที่มียอดขายเดลิเวอรีสูงในแอป ​LINE MAN และเข้าร่วมอร่อยซ่ากับโค้กตั้งแต่ปี 2021 จัดดูโอ้เซ็ต สุดคุ้ม ในเซ็ตมาพร้อมกับสองเมนูเด็ดของร้าน ได้แก่ สันคอหมูทอดและสามชั้นหมูทอด พร้อมข้าวเหนียว ชุดผัก และไข่ต้ม จะชอบสันคอหรือสามชั้นก็มีมาให้แบบไม่ต้องเลือก! สั่งเซ็ตเดียว อิ่มคุ้มได้ถึง 2 คน แถมโค้กกระป๋องเย็น ๆ ให้อร่อยซ่าต่อถึงบ้าน

3. จุใจทั้งจานหลัก จานรองในเซ็ตเดียว

จุใจทั้งจานหลัก จานรองในเซ็ตเดียว

เคล็ดลับจัดโปรจากร้าน Seoul Wang ที่มีทั้งจานหลัก เป็นซุปกิมจิ และจานรองเป็นไก่ทอด 6 ชิ้น เลือกซอสได้ตามชอบ แถมโค้กกระป๋องไปให้ในเซ็ต อิ่มครบเต็มมื้อจนลูกค้าติดใจขนาดนี้ ยังราคาดีแบบที่ลูกค้าจ่ายเพียง 300 บาทมีทอน!

4. เซ็ตราคาประหยัด

เซ็ตราคาประหยัด

เคล็ดลับจัดโปรจากร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูศรีสุข ที่จับคู่ก๋วยเตี๋ยว 2 ชาม แถมฟรีโค้ก 1 กระป๋อง มาในราคาที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส หรือต้มยำก็เลือกได้! บอกเลยว่าเทคนิคจัดโปรนี้ทำให้ร้านขายดีติดอันดับ TOP 3 ของแคมเปญอร่อยซ่ากับโค้กอีกด้วย

5. ซิกเนเจอร์เมนูคู่โค้ก

ซิกเนเจอร์เมนูคู่โค้ก

เคล็ดลับจัดโปรจากร้าน Cast Iron Burgerhaus ร้านเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันย่านอารีย์ ที่ได้รับเลือกให้เป็นร้าน User Choice 2022 ได้จับคู่เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ร่วมกับโค้ก ไว้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น Bacon Cheeseburger, Crunchy Onion, Chunky Blue Cheese หรือ B.L.T

พอจะได้ไอเดียไปจัดโปรโมชันกันแล้วใช่ไหมครับ สำหรับ 5 เคล็ดลับจาก 5 ร้านขายดีในแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่าไปกับโค้ก” ที่การันตียอดออเดอร์ ช่วยร้านเพิ่มยอดขายมาแล้วแบบเท่าตัว เจ้าของร้านอาหารลองนำไปปรับใช้กันดูได้นะครับ

สำหรับใครที่อยากเข้าร่วมแคมเปญกับเรา สมัครตอนนี้ยังไม่สาย! แถมยังลุ้นรับเครดิตทำโฆษณา LINE MAN มูลค่า 200 บาท ฟรี! เมื่อขายครบ 15 ออเดอร์/เดือน

จบไปแล้วกับ เคล็ดลับจัดโปรฯ ‘เมนูคู่โค้ก’ หากพี่ ๆ เจ้าของร้านเดลิเวอรีอยากจะหาไอเดีย เพิ่มยอดออร์เดอร์พุ่งจนร้านขายดี ก็อย่าลืมที่จะจัดโปร “อร่อยซ่ากับโค้ก” เพื่อกระตุ้นยอดขาย และ ดึงดูดลูกค้าให้ซื้อ แถมยัง เพิ่มยอดออร์เดอร์ไปในตัวอีกด้วยครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

📌 เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ในการเข้าร่วมแคมเปญ “มื้อพิเศษอร่อยซ่ากับโค้ก”

📌 วิดีโอจัดเซ็ตเมนูคู่โค้ก ทำตามนี้ ขายดีแน่!