1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านขายยาศศิกุลเภสัช (สาขาโลตัสนิชดาธานี)

รีวิว ร้านขายยาศศิกุลเภสัช (สาขาโลตัสนิชดาธานี)

🌈MaM🎯💰
24 มี.ค. 2022
สินค้าคุณภาพ ราคาไม่แพง
17 มี.ค. 2022

แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ทางร้านบริการดี ส่งสินค้าดี มีคุณภาพ สินค้าดีตรงปก ส่งอย่างรวดเร็วค่ะ มีเบนไชรัปขายด้วยนะค่ะดูเพิ่มเติม

Mam_rav
17 มี.ค. 2022
ประทับใจมาก พนักงานขายตอบคำถามดี

ท้องเสียไม่มีแรง ทำงานยุ่งมาก ไม่มีเวลาออกจากบ้าน เลยสั่งของร้านนี้แล้วโทรไปปรึกษายา ให้คำปรึกษาดีมากๆเลยค่ะ มีวิธีกินเขียนชัดเจน กินยาได้สบายใจ ขอบคุณมากค่ะ🥰ดูเพิ่มเติม

Boong
16 มี.ค. 2022

ราคาถูกใจ ได้ของครบในที่เดียวเลย ดีงามมาก พนักงานให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะอ่านต่อ

16 มี.ค. 2022
พนักงานร้าน ให้การบริการดีมาก ส่งของรวดเร็ว

พนักงานในร้าน ให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ ในการเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมอ่านต่อ

จิราพร
สินค้ามีคุณภาพ

สินค้าดี มีคุณภาพ ส่งอย่างรวดเร็ว บริการดีเยี่ยม แนะนำเลยคร่า สุดยอดอ่านต่อ