- รวมรีวิว ร้าน Worawalanclinic คลินิกรักษาสิวโคราช โคราช
รีวิว Worawalanclinic คลินิกรักษาสิวโคราช โคราช
รักษาสิวที่วรวลัญช์คลีนิก
รักษาสิวกับคุณหมอเจี๊ยบคุณหมอให้คำแนะนำการรักษาที่จำเป็นไม่มียัดเยียดคอร์สแต่รักษาเป็นคอร์สจะคุ้มกว่ามีแถมยาทายากินให้ฟรีด้วยประหยัดไปได้เยอะมากเลยค่ะสิวกับรอยหายเร็วมา ทำเลเซอร์ไปครั้งเดียวรอยจางลงเยอะมากคุณหมอทำเลเซอร์เองยิงรัวๆ ไม่จำจำกัดช็อต พนักงานก็บริการดีกดสิวเบามากไม่เจ็บไม่ทิ้งรอยเลย ถ้าอยากรักษาสิวในโคราชมาปรึกษาคุณหมอเจี๊ยบได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
รักษาสิวโคราชกับหมอเจี๊ยบ
ในโคราช อยากรักษาสิว แนะนำที่นี้นะคะ สิวหายจริง ไม่มีเลี้ยงไข้เลยค่ะ เห็นผลจริง คุณหมอเจี๊ยบและพี่ๆทีมงาน ดูแลดีมากๆเลยค่ะ คุณหมอดูแลใส่ใจและให้คำแนะนำตลอดเลยค่า คลินิกก็สะอาด มีห้องทำหน้าแบบเป็นส่วนตัว เรื่องกดสิวยกให้ที่นี้เลยค่า กดละเอียดไม่เจ็บ ไม่มีอักเสบด้วยค่ะ ราคาไม่แพง 😊ดูเพิ่มเติม
รักษาสิวโคราช
รักษาสิวที่คลินิกรักษาสิวโคราช สิวหายจริงหน้าใสขึ้นมากทำเลเซอร์ลดรอยสิวรอยจางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ราคาไม่แพง ประทับใจไม่ยัดเยียดคอร์สสิว คุณหมอเจี๊ยบดูแลเองทุกครั้ง คอยแนะนำตลอด พี่พนักงานกดสิวละเอียดกดไม่หนักค่ะมือเบาทุกคน ให้คำแนะนำดีค่ะ ใครกำลังหาคลินิกรักษาสิวดีๆแนะนำที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม
รักษาสิวกับหมอเจี๊ยบ สิวหายเร็ว รอยสิวจางลง หน้าใสขึ้น คุณหมอให้คำแนะนำดีอธิบายละเอียด พนักงานดูแลดี กเสิวไม่เจ็บ กดละเอียดใส่ใจ คลีนิกสะอาด มีมาตรฐาน แยกห้องส่วนตัว ใครสนใจรักษาสิวที่โคราช แนะนำที่นี่เลยค่ะดูเพิ่มเติม
รักษาสิวกับคลินิค สิวหาย หน้าใสขึ้นจริงค่ะ คุณหมอเจี้ยบดูแลเองทุกเคส มาทุกๆครั้งได้เจอคุณหมอทุกครั้งเลยค่ะ พนักงานดูแลดี พูดไพเราะ กดสิวมือเบา กดละเอียดทุกเม็ด คลินิคก็สะอาด แยกทำหน้า1คนต่อ1ห้อง ส่วนตัวมากค่ะดูเพิ่มเติม
รักษาสิวหายขาด ราคาไม่แพง หน้าใส สบายกระเป๋า
ไม่คิดว่าจะมี หมอสิวเก่งๆในโคราช ดูรีวิวจากในพันทิบเลยตัดสินใจเข้ามาลอง สิวหาย หน้าใส ขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่รักษา อย่าเชื่อรีวิว อย่าเชื่อคอมเม้นต์ ให้มาลองเอง ตอบโจทย์สุดๆ ราคาถูกกว่าที่คิดไว้มาก พนักงานน่ารักทุกคน มารยาทงาม ไม่มีการยัดคอร์สขายเพิ่ม สบายใจมากตรงจุดนี้ดูเพิ่มเติม