รีวิว รักษ์เอย ร้านนวดกาญจนบุรี นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ เมืองกาญจนบุรี

17 มิ.ย. 2022
นวดน้ำมันรีดเส้นแก้อาการ
ราคา: THB 250 - 400

ทางร้านให้บริการดีมาก ให้คำปรึกษาก่อนแนะนำการนวดที่เหมาะสมกับอาการของเรา หมอนวดฝีมือดีสุภาพ แก้อาการได้จริงๆ แล้วยังแถมเวลานวดต่อให้ตลอดถ้าหมดเวลาแล้วเรายังนวดไม่จบ แนะนำที่นี่เลยค่ะ เป็นร้านนวดเล็กๆที่ฝีมือไม่ธรรมดาเลย เหมาะกับคนที่เป็นoffice syndromeแบบเรามากๆดูเพิ่มเติม

Thanut Malithong
21 มิ.ย. 2022
One of the hidden gem, นวดดี สะอาด และ สบายมาก recommend ครับ
GRACE
20 มิ.ย. 2022
มาเที่ยวกาญ อยากนวดมาก มีเพื่อนแนะนำที่นี่มาว่าเคยมานวดแล้วอยากนวดอีก เลยลองบ้างร้านสะอาด บริการดี นวดดีมากกกกกกกกกกกค่ะ
18 มิ.ย. 2022

ร้านสะอาด บริการดีมากๆ นวดแก้ปัญหาได้ตรงจุดสุดๆค่ะ กลับมาอีกแน่นอนค่ะอ่านต่อ

athip
18 มิ.ย. 2022
นวดดีมากเลยครับ บริการดีประทับใจ ต้องกลับไปซ้ำแน่ๆ
17 มิ.ย. 2022
นวดดีมาก ร้านน่ารัก บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมากค่ะ มีโอกาสไปอีกแน่นอนค่ะ