5.0

รีวิว Tanya Salon and Nail โครงการศิรินครสแควร์ นครศรีธรรมราช

MR_LOVETOR
9 พ.ย. 2022
ร้านตัดผม-ทำผมครบวงจร ช่างดูแลเอาใจใส่

ร้าน Yes It Is สาขาในโครงการศิรินครสแควร์ เป็นสาขาที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่ต้องการตัดผม ทำผม หรือบริการต่างๆ เพราะร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภายในโครงการที่ทันสมัย จอดรถได้ง่าย แถมไม่แออัด ช่างทำผมบริการดี ต้องการแบบไหนบอกช่างได้เลยยยยยย 🥰ดูเพิ่มเติม

Pinthida Samart
30 พ.ย. 2022
Yes it is โครงการศิรินครสแควร์
ราคา: THB 350

หน้าซาลอนหาที่จอดง่ายมากเลยค่ะ สะดวกสุดๆ ช่างก็บริการดี ชวนคุยเพลินๆเลย5555555555 อันนี้เราสระผม ตัดผม แล้วก็ไดร์ผม ทั้งหมด 350 บาทถ้วน ทรงผมที่ได้ก็สวยตามที่อยากได้ ช่างมือเบาด้วยนะ อีกอย่างแชมพูก็ดีมากกกก ผมเงางามนู้มมมนุ่ม ดูมีวอลลุ่มขึ้นเยอะ ใครที่หาร้านซาลอน ร้านทำผมในตัวเมืองนครศรีธรรมราช เราแนะนำร้านนี้เล้ยยย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆนะคะ ✂️✨ (แอบเสียดาย ลงรีวิวเป็นวิดีโอไม่ได้ 🥹)ดูเพิ่มเติม

นี่ค้าบช่างตุ๊กตา 👋🏻
21 ส.ค. 2024
ร้านเสริมสวยคุณภาพ ราคาสัมผัสได้
Tanyapat
2 มี.ค. 2023
รูปก่อนและหลังทำสี สวยมากค่ะ
9 พ.ย. 2022
ร้านเสริมสวย yes it is สาขาโครงการศิรินครสแควร์ นครศรีธรรมราช
24 ม.ค. 2023
ร้านสวย สบายมากๆๆสีผมต้องref ช่างออกแบบนิดหน่อยเพื่อให้เข้ากับหน้าเรา น้ำยาฟอกไม่แสบหัวผมนุ่มยิ่งขึ้น
สีผมดูสวยยมากมากไม่แสบหัวเลยย
Tanyamon Sungthong
26 พ.ย. 2022
ช่างมืออาชีพ ทำละเอียด ฝีมือดี

ฝีมือช่างมืออาชีพมากค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้คุณภาพดี ไม่แสบหนังศรีษะ กลิ่นไม่ฉุน ไม่ทำร้ายเส้นผม ทำเสร็จผมนุ่มมาก สีสวยถูกใจมากๆ ช่างใส่ใจลูกค้ามากๆ ทำละเอียดเก็บดีเทลทุกเม็ด ออกจากร้านแบบแฮปปี้สุดๆอ่านต่อ