- รวมรีวิว ร้าน Tanya Salon and Nail โครงการศิรินครสแควร์ นครศรีธรรมราช

รีวิว Tanya Salon and Nail โครงการศิรินครสแควร์ นครศรีธรรมราช
ร้านตัดผม-ทำผมครบวงจร ช่างดูแลเอาใจใส่
ร้าน Yes It Is สาขาในโครงการศิรินครสแควร์ เป็นสาขาที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่ต้องการตัดผม ทำผม หรือบริการต่างๆ เพราะร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภายในโครงการที่ทันสมัย จอดรถได้ง่าย แถมไม่แออัด ช่างทำผมบริการดี ต้องการแบบไหนบอกช่างได้เลยยยยยย 🥰ดูเพิ่มเติม
Yes it is โครงการศิรินครสแควร์
หน้าซาลอนหาที่จอดง่ายมากเลยค่ะ สะดวกสุดๆ ช่างก็บริการดี ชวนคุยเพลินๆเลย5555555555 อันนี้เราสระผม ตัดผม แล้วก็ไดร์ผม ทั้งหมด 350 บาทถ้วน ทรงผมที่ได้ก็สวยตามที่อยากได้ ช่างมือเบาด้วยนะ อีกอย่างแชมพูก็ดีมากกกก ผมเงางามนู้มมมนุ่ม ดูมีวอลลุ่มขึ้นเยอะ ใครที่หาร้านซาลอน ร้านทำผมในตัวเมืองนครศรีธรรมราช เราแนะนำร้านนี้เล้ยยย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆนะคะ ✂️✨ (แอบเสียดาย ลงรีวิวเป็นวิดีโอไม่ได้ 🥹)ดูเพิ่มเติม
รูปก่อนและหลังทำสี สวยมากค่ะ
ช่างมืออาชีพ ทำละเอียด ฝีมือดี
ฝีมือช่างมืออาชีพมากค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้คุณภาพดี ไม่แสบหนังศรีษะ กลิ่นไม่ฉุน ไม่ทำร้ายเส้นผม ทำเสร็จผมนุ่มมาก สีสวยถูกใจมากๆ ช่างใส่ใจลูกค้ามากๆ ทำละเอียดเก็บดีเทลทุกเม็ด ออกจากร้านแบบแฮปปี้สุดๆอ่านต่อ