รีวิว SB Clinic (สมบูรณ์การแพทย์)ขอนแก่น เสริมจมูกขอนแก่น สมบูรณ์การแพทย์

เมื่อ เดือนที่แล้ว
จมูกปังต้องที่มีเลย sb เท่านั้น

จมูกครบรอบ 11 เดือนจากมุมไหนก็สวยถูกใจที่สำคัญคุณหมอแนะนำดีมากคุยกับแอดมินไว้ไว้ราคาไหนจบราคานั้นเลยไม่มีบวกเพิ่มดูเพิ่มเติม

จมูก 11 เดือน  จะมุมไหนก็ถูกใจจริงๆ จมูกครบ 11 เดือนจะมุมไหนก็สวยถูกใจคุยกับแอดมินไว้ราคาไหนจบราคานั้นเลยไม่มีบวกเพิจมูกครบ11เดือน จะมุมไหนก็ถูกใจ คุณหมอแนะนำดีมาก คุยกับแอดมินไว้ราคาในจบราคานั้นเ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทำเทคนิคโอเพ้นกับคุณหมอโอ ทำมาได้5เดือนแล้วค่ะ ทรงสวยถูกใจมากแถมคุณหมอใจดีมากๆเลยค่ะ ขอแนะนำเลย
จมูก5เดือนค่ะจมูก 1 เดือน
รีวิวจมูกครบ1ปีค่ะ🥰

คุณหมอให้คำแนะนำและติดตามตลอด ใส่ใจมากๆเลยค่ะ ทรงสวยเข้ากับหน้ามากค่า🥰ดูเพิ่มเติม

ทำจมูกมาครบปีละค่ะ ชอบมากเลยทรงเข้ากับหน้ามากค่ะ❤️
17 ส.ค. 2023
สมบูรณ์การแพทย์ค่ะคุณหมอแนะนำดีมากราคากำลังดีตามที่ดิลในแชทไม่มีบวกเพิ่มเลย
17 ส.ค. 2023
หมอทำสวยมากกกก ตอนนแรกเพื่อนทำคนเดียว ตอนนี้กลุ่มเพื่อนเรา ไปทำที่นี่กันทุกคนแล้วค่ะ
wanwisa tawan
17 ส.ค. 2023
พาหลานไปทำจมูกทรงละมุนเกาหลีที่สมบูรณ์การแพทย์

คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆ ตรงจุด หลานเราเนื้อจมูกน้อยมาก อยากได้ทรงเกาหลีละมุนๆ คุณหมอทำให้ตามที่นางอยากได้เป๊ะเลย สวยจริง เข้ากับหน้าจนคนคิดว่านางไม่เสริม 5555 ใครลังเลอยู่ ไม่ต้องลังเลค่ะ ไปตำอ่านต่อ