รีวิว อนัญญานวดเพื่อสุขภาพ อุดรธานี

คุณป้าชุดแดง
25 ม.ค. 2017
นวดรีดเส้นอย่างเทพ !!
ราคา: THB 250

เมื่อกี๊คุณป้าบินไปอุดรมา มีหลายสิ่งอย่างจะรีวิวให้ฟัง แต่ก่อนอื่นเลยคุณป้าขอไปนวดซักแป๊บนะ คือว่านั่งเครื่องมาปวดเมื่อยเนื้อตัวมาก แว๊บมาร้านนวดในปั๊มเชลล์ ตรงข้ามโรงแรมนภาลัย ไม่ได้มาเติมน้ำมันอะไรหรอก อยากมานวดจริงๆ คิดไม่ออกว่าอุดรต้องนวดร้านไหน คุ้นๆว่ามีร้านนวดอยู่ตรงนี้เลยขับมา วันนี้แอบเซ็งเบาๆ ตรงหมอนวดมาช้ามาก นั่งรอประมาณ 20 นาที เขาบอกว่าหมอนวดไปทำธุระ ก็ว่าจะเปลี่ยนร้านแล้วแต่ขี้เก...อ่านต่อ

ในร้าน ไม่ได้ถ่ายรูปเยอะนะจ๊ะ
20 พ.ย. 2018
หางานนวด บินชัวร์ นัดคุย ขออยากไปจริง เล่นๆไม่ต้องมา นวดเป็น ไม่เป็นมีที่เรียนแนะนำ
ราคา: THB 60,000

ฝากเพจกลุ่ม ประกาศหางานต่างประเทศ บินชัวร์ จ่ายจริง ไม่มโน 🇰🇷🇰🇷🇰🇷💵💵💵💰💰💰 https://m.facebook.com/groups/582285332203456 🇰🇷แทก นวด เกาหลีค่ะ🇰🇷 ประสบการณ์นวด 2ปีขึ้นไป บุคลิกดี,ยิ้มแย้ม ขยัน,อดทน เข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ 👇🏻👇🏻👇🏻รายได้ ค่าดำเนินการ👇🏻👇🏻👇🏻 ☝️เทสมือผ่านจ่ายค่างานที่ไทย 5,000บ. ☝️ทางร้านจะออกค่าใช้จ่ายให้ก่อน แล้วไปหักจากเงินเดือนเดือนแรก1,500,00วอน ประมาน ...อ่านต่อ

olive
24 ธ.ค. 2020
บรรยากาศเหมาะแก่การผ่อนคลาย พนักงานให้บริการดีเยี่ยม ใครหาร้านนวดดีไในอุดรแนะนำคะ
บรรยากาศในร้านดีเงียบเหมาะแก่การผ่อนคลาย พนักงานนวดดีหายเมื่อย
28 พ.ค. 2017
นวดรีดเส้นดีมากค่ะ

ข้อมูลได้จากอินเทอร์เนต มานวดครั้งแรกประทับใจมากค่ะ ขอบคุณหมอนวดคนสวยนะคะ รีดเส้นได้สะใจมากค่ะ อยากแนะนำท่านที่ปวดเมื่อยใให้ไปใช้บริการไม่ผิดหวังค่ะ หมอนวดคนสวยผมยาวๆค่ะดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2016
นวดดี บรรยากาศดี หาง่าย จอดรถสดวก

พนักงานนวดดี แก้อาการปวดได้ดี บริการดี เป็นกันเอง สถานที่สะอาด ผมชอบที่มีที่จอดรถ ราคาโอเคดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2016
บรรยากาศดี พนักงานนวดดี ราคาไม่แพง

ชอบนวดรีดเส้นที่ร้านนี้ แวะนวดทุกคร้ังที่มาอุดร พน้กงานนวดดีทุกคน บรรยากาศดี ราคาไม่แพง โดยรวมคือดี ชอบค่ะอ่านต่อ