- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลิ้นจี่&สเต้ก

รีวิว ลิ้นจี่&สเต้ก
เครเลย เรียบๆ ง่ายๆ รสชาดดี ราคาดี
อร่อยล้ำด้วยรสชาด และสีสรร มันเลิศมาก แต่บรรยากาศนี่เรียกว่าจับต้องกันง่ายๆ ริมทางเท้ากันได้ชิล ชิล ในร้านก็มีแต่เล็กๆ ถ้าถามชอบข้างนอกลมโชยอ่อนๆ เย็นสบาย กลิ่นอาหารพัดมาเบาๆ จะว่าไปก็แทบจะไม่ได้กลิ่นเลย นอกจากอาหารที่สั่งของโต๊ะเราเอง สรุปคุ้ม อร่อยดูเพิ่มเติม
ราคาถูกมาก คุ้มค่ามากๆ เสียดายเมนูน้อยและที่นั่งน้อยไปหน่อย
มีน้องพามากิน เห็นแล้วก็แปลกใจกับเมนู เสต็กหมู ไก่ สปาเกตตี้ แค่ 29 บาท แล้วสลัด 19 บาทเอง แต่ตัวเองชอบกินเนื้อเลยกินแต่เนื้อ (69 บาท) คือ ด้วยราคานี้ ได้ของคุ้มค่าเกินราคา สลัดที่อยู่ในจานคือโอเคเลยนะ ถ้าเทียบกับราคานี้เลิศเลอมาก แล้วสเต๊กเนื้อทีสั่ง คือ อร่อย (กินได้นะ แต่ไม่ถึงกับอร่อยเว่อวัง เพราะเนื้อกะซอสมันโออยู่แล้ว) ถ้าผ่านมาคงมากินอีก นี่จริงๆ ชอบมาก แต่แอบหักคะแนน ที่นั่งน้อยไปนิดนึง...อ่านต่อ
รสชาติไม่เล็ก อย่างร้านเลย
ร้านเล็กจิ๊ดนึง บรรยากาศแบบ retro ชอบอ่ะ รสชาติอาหารใช้ได้เลย แถมครบเลยนะ มักกะโรนี สเต๊ก ข้าวผัด ส้มตำ อยากกินแบบไหน สั่งโลดดดดดด ถ้ามีโอกาสจะแวะไปอีกน๊าาาา แนะนำเพื่อน ๆ ชาววงใน ถ้าพักที่ รร.สุนีย์แกรนด์ มาลองมื้อเย็นที่นี่สักมื้อเถอะจ้าาาาาดูเพิ่มเติม
อร่อยจุง จะแวะมาทานอีกครับ
มาทานหลังจากไปชอป ยามดึก พบร้านโดยบังเอิญ อร่อยมากเลย จัดทีโบนเข้าไป เนื้อนุ่มมากๆแต่แอบเหนียวนิดๆ แต่น้ำเกรวี่อร่อยมากๆ อิ่มอร่อยแแบบ ราคาเบาๆ t bone 200 บาท แนะนำคนชอบทานเนื้อนะครับแวะมากันได้เจ้าของร้าน ผู้หฐิงเรียบร้อย นิสัยดีครับดูเพิ่มเติม