- รวมรีวิว ร้าน Hi Dental Clinic...pranburi | ไฮเดนทัลคลินิก สาขา ปราณบุรี
5.0
ปิดอยู่
รีวิว Hi Dental Clinic...pranburi | ไฮเดนทัลคลินิก สาขา ปราณบุรี
21 เม.ย. 2024
Landmark คลินิกทำฟัน คุณภาพ ใจกลางเมืองปราณบุรี ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เรื่องสุขภาพช่องปากยั่งยืน ขอแนะนำสำหรับทุกท่าน
FINN Inside เปิดวาร์ปปราณบุรี ที่ HI DENTAL CLINIC สาขาปราณบุรี Landmark คลินิกทันตกรรม ครบวงจร ณ คลินิกทันตกรรมแห่งนี้ คือสังคมสุขภาพช่องปากที่ดี ฟันที่ดี รอยยิ้มที่สวยงาม .... แอบกระซิบเบาๆ ทริปที่แล้ว เรามาใช้บริการที่สาขาหัวหิน บริการดีเวอร์ คุณหมอใส่ใจแบบทุกรายละเอียดจริงๆ เรารู้สึกว่าตอบโจทย์แบบจัดเต็ม ทริปนี้เลยเกิดขึ้นที่....ปราณบุรี..ว้าว สำหรับเมืองปราณบุรีคือ Firstclass Experience ...อ่านต่อ