- รวมรีวิว ร้าน Miss Bunny Nail Studio

รีวิว Miss Bunny Nail Studio
ร้านทำเล็บในดวงใจ ราคามิตรภาพ
ร้านนี้เป็นร้านทำเล็บที่เราทำมานานมาแล้วตั้งแต่ร้านอยู่ที่เก่า ตอนนี้ร้านย้ายมาอยู่ที่ใหม่ หาได้ง่ายมากขึ้น ติดถนนใหญ่เข้าซอย สยามนครินทร์-แบงค์ชาติ ขับตรงมาเรื่อยๆ พ้นร้านอาหารบัวหลวงมานิดนึงก็ถึงร้านเลย เป็นร้านสีชมพู หวานๆ น่ารัก วันนี้เราหาลายเล็บจาก IG ไปให้ที่ร้านทำ ซึ่งร้านก็ไม่ทำให้ผิดหวังทำได้ตามแบบเป๊ะๆ ยอมในความสามารถของเจ้าของร้านจริงๆ การทำเล็บทำละเอียด ค่อยๆทำ งานออกมาดี ละเอียด...อ่านต่อ
เป็นร้านเล็บที่ชอบที่สุดตอนนี้
เป็นร้านเล็บที่ถูกใจที่สุดตอนนี้ งานปรานีต สวยงามสมใจมากๆค่ะ ร้านนี้จะมีเทคนิคพิเศษ มีนู่นนี่ ลูกเล่นเยอะไปหมด ชอบมากๆเลย ที่สำคัญราคาไม่แพงค่ะ ราคารวมเพ้นท์ ตกแต่งก็ไม่เกิน 500 บาท แต่ต้องจองคิวล่วงหน้านะคะ มาเลยนี่อดทำแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
สีเจล ติดทนทาน บริการดี
มีโอกาสมาใช้บริการครั้งแรก ก็ไม่เคยเปลี่ยนไปทาสีเจลที่ไหนเลย งานดี งานทน คุ้มค่ามากคะ พิกัดร้านอยู่ถนนสามชัย เลี้ยวเข้าซอยร้านอาหาร3จ มาซอยแรกเลี้ยวขวาเลย ร้านอยู่ทางขวามือสังเกตุจากป้ายหน้าร้านได้เลยคะ ในร้านตกแต่งน่ารักตามสไตล์เจ้าของร้าน นั่งสบาย มีที่นั่งโซฟาสำหรับเพื่อน คุณแฟน คุณญาติๆ มานั่งรอ หลับได้สบายไปเลยคะ มาดูสี ทางร้านจะมีแบบสีตัวอย่างให้เลือกคะ ลายต่างๆ จิวประดับเล็บ หรือเราจะห...อ่านต่อ
สีดี ติดทน อยู่นาน ราคาเป็นมิตร
ใครที่อยู่หาดใหญ่แล้วมองหาร้านทำเล็บเจล หรือจะสปามือสปาเท้า แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ราคาเป็นมิตร แต่ที่สำคัญกว่าราคาคือสีติดทนมากๆ สำหรับคนชอบปล่อยไว้นานๆไม่อยากเปลี่ยนสีปล่อย คือปล่อยไว้สองเดือนสียังไม่ลอกไม่หลุด บางร้านหลุดตั้งแต่สองอาทิตย์แรก อยากได้ลายไหน แบบไหน รีเควทได้เลย ช่างใจดีทำตามให้ทุกอย่าง แอบบอกว่ายิ่งสปามือเท้าด้วย สบายผ่อนคลายมากๆดูเพิ่มเติม
ร้านนี้รักเลย ทำแล้วต้องกลับไปทำซ้ำ งานดีมากคะ เป๊ะเวอร์
สามารถเลือกสีหรือลายที่ชอบได้เลยสั่งได้ดั่งใจ ช่างพูดเพราะน่ารักด้วยคะ สีติดทนนานอยู่ได้เป็นเดือน ทำแล้วต้องกลับไปทำซ้ำคะ ชอบมาก 😊ดูเพิ่มเติม