รีวิว Her glam clinic

29 ธ.ค. 2024
คุณหมอมือเมามากค้าบ เป็นกันเองสุดๆ คลีนิคสะอาด พนักงานพูดเพราะมากเลยค้าบ
คลีนิคสะอาดมากค้าบ คุณหมอมือมากๆ พนักงานเพูดเพราะ เป็นกันเองสุดๆ  ชอบสุดๆจากใจที
อารียา
28 ธ.ค. 2024
คุณหมอมือเบามากๆคะ แถมบริการดี คลินิกสะอาด ให้คำปรึกษาดี แนะนำที่นี่เลยคะเปิดใหม่แถมใส่ใจลูกค้า มาดื่มมาดริ้งได้ด้วยคะ
ชุนาภา
28 ธ.ค. 2024
คุณหมอมือเบามากค่ะ พนักงานดูแลดีมากค่ะ ใส่ใจลูกค้า และที่สำคัญ คลินิกสะอาคมากเลยค่ะ
28 ธ.ค. 2024
คลินิกสะอาด หมอกับพนักงาน ดูแลดี น่ารัก ไม่เหวี่ยง ( แถมหมอมือเบามาก ) ลองไปแล้วไปซ้ำแน่นอนคะ🫶🏻
เฟรน
28 ธ.ค. 2024
บริการดีมากคลินิกสะอาดหมอมือเบาไปมาแล้วสามครั้งกำลังจะกลับไปซ้ำครั้งที่4 😊
kanchanok
28 ธ.ค. 2024
คุณหมอมือเบามากค่ะ ราคาโอเค คลินิกสะอาด พนักงานบริการดีน่ารัก ❤️