- รวมรีวิว ร้าน Class Clinic - คลาสคลินิก อุบลราชธานี ในเมือง

รีวิว Class Clinic - คลาสคลินิก อุบลราชธานี ในเมือง
โปรแกรมกดสิว โปรโมชั่นดี 1,666
วันนี้จะมาแนะนำ คลีนิคเสริมความงาม ย่าน รพ.สรรพสิทธิ์ ตรงสีแยก เยื้องๆกาแฟพันธุ์ไทย คลีนิค ไม่มีที่จอดรถ อาจจะขับเลยไป แล้วหาที่จอด วันนี้ จองโปรโมชั่น ☔️6.6 นี้! Class Clinic จัดเต็มแบบ “ลดไม่ยั้ง เกือบเท่าทุน!” Acne Class ทรีทเม้นท์รักษาสิว 4 ครั้ง 💥 ราคาพิเศษ 1,666฿ 💥 ✅ มาส์ก BHA เปิดรูขุมขน ✅ กดสิว เหมาทั่วหน้า ✅ มาส์ก acne mask ลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อสิว เพิ่มฆ่าเชื้ออีก 200 ต่อค...อ่านต่อ
Hifu ยกกระชับหน้า
วันก่อนมีโอกาสได้ไปทำ hifu ที่คลินิก ครั้งแรกที่เห็นคลินิกเล็กจัง แต่พอเดินเข้าไปเข้าในคือใหญ่กว้างมาก นึกว่ามาคาเฟ่ 🤣 พี่ๆ พนักงานให้คำปรึกษาและแนะนำดีมาก ตอนเข้าไปทำคือทำครั้งแรกรู้สึกกังวล กลัวเจ็บมากๆ ค่ะ แต่พี่เขามือเบามาก ชวนคุยให้หายกังวล และบอกว่าแต่ละตัวช่วยเรื่องอะไรบ้าง น่ารักมากค่ะ ครั้งแรกประทับจุยย 💖💖ดูเพิ่มเติม
โปรแกรม Hifu ยกกระชับใบหน้า
วันนี้เกลียวมาทำโปรแกรม HIFU ยกกระชับกรอบหน้า มาทำสวย ที่ Class clinic สาขาอุบล วันนี้ ได้ดื่มน้ำใบเตยแสนอร่อย และได้ความสวยกลับไปอีกด้วยค่ะ พี่พนักงานใจดี ชวนคุยด้วยตลอด ไม่เหงาเลยค่ะ บริการดีมากๆค่าา บรรยากาศคลินิก เหมือนอยู่คาเฟ่ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยค่ะดูเพิ่มเติม
โปรแกรม Rejuran Skin
วันนี้เข้ามาจัด โปรแกรม Rejuran Skin ✨ บอกเลยว่าเริสเกิ้น หน้าฉ่ำเหมือนคนนอนครบ 8 ชม. ดื่มน้ำวันละ 8 แก้วใครพักผ่อนน้อย หน้าโทรม แนะนำเลยดูเพิ่มเติม