5.0

รีวิว MD Clinic ขอนแก่น

22 พ.ย. 2022
รีวิวร้อยไหม ร้อยไหมขอนแก่น

ร้อยไหม จัดเต็ม ครบเครื่องงง!!! การร้อยไหม ต้องการให้หน้าที่ดูกระชับขึ้น เรียวขึ้นและที่สำคัญต้องสวยขึ้น แต่ไม่กล้าผ่าตัด เลยมาทำที่ ที่ MD Clinic ได้อ่านรีวิวหลายด้าน และได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอ และได้ทำในส่วนนี้สำหรับเราคิดว่าเราคิดถูกมากค่ะที่เลือกคลินิกนี้ ทั้งการแนะนำ การเลือกไหมที่เราควรใช้ และไหมที่เข้ากับหน้าเรา ทั้งการต้อนรับดีมากเลยค่ะ ไม่ได้อวยคลินิกหรือคุณหมอแต่เป็นตามที่พูดจริงๆเลยค่...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2023
รีวิวร้อยไหมหน้าวี + ไหมคอลลาเจนหน้าตึงกระชับ ลดความหย่อนคล้อย

ยืนหนึ่งเรื่องร้อยไหม หากแนะนำต้องmd clinic ที่ใครๆก็รู้ มีไหมหลายชนิดให้เลือกตัวที่เลือกทำวันนี้คือไหมโครงตาข่ายหรือไหมเทสลิฟ เงี่ยงเยอะรอบไหมและยกคูณ2 สามารถอยู่ได้นาน2ปีตรงนี้แหละที่ชอบทำรอบเดียวเจ็บรอบเดียว มียาชา ยาทานให้ไม่บวกเพิ่ม อีกอย่างนะพนักงานที่นี่เขาจะแนะนำเบื้องต้นและประเมินเบื้องต้นให้เราก่อน ตรงนี้แหละที่ชอบ และไปปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติมได้เลย คุณหมอน่ารัก พนักงานอธิบายได้เข้าใจ...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2022
รีวิวร้อยไหม ร้อยไหมขอนแก่น
15 พ.ค. 2023
รีวิวฟิลเลอร์ปาก และไหมคอลลาเจน

รีวิวร้อยไหมคอลลาเจนครั้งที่2 ที่md clinic และเติมฟิลเลอร์eptq ที่md clinic ก่อนที่จะมาทำก่อนหน้านี้ คือหาข้อมูลและสอบถามมาแล้วจริงๆ และได้ตัดสินใจเข้ามาทำที่นี่ บริการใช้ได้ ทั้งพนักงานและคุณหมอ เป็นกันเองมาก ในความคิดไม่รู้ว่าคุณหมอเขามีเทคนิคอะไร แต่มือเบา ไม่ค่อยมีอาหารเจ็บเท่าไหร่ ประทับใจ และที่นี่มีแปะยาชา ฉีดยาชา และยาทานให้ฟรีไม่บวกเพิ่มเลยค่ะ หากให้คิดหาคลินิกดีๆแนะนะ MD Clinic เลยค่ะดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2023
รีวิว การเติมวิตามินผิว

รีวิวเติมวิตามินให้ผิว ให้อาหารผิวเพื่อให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเป็นธรรมชาติ นอนดึกแค่ไหนก็ไม่กลัวไม่โทรม ให้อาหารผิวจากภายในสู่ภายนอก ให้ความชุ่มชื้น ไม่โทรม แต่งหน้าติดทน แนะนำที่MD เลย พนักงานต้อนรับและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ไม่ผิดหวังแน่นอนเลยค่ะดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2023
รีวิววิตามินผิว และprp ครั้งที่8แล้วพี่จ๋า

รีวิววิตามินผิว และPRP หน้าใส เคยมาทำที่md clinic หลายครั้งแล้ว บริการดีทุกครั้งเลยผิวหน้าโทรมต้องมาดริปผิว ให้สุขภาพดีตั้งแต่ภายใน และหน้าโทรมต้องprp คือการนำเลือดเรามาแยกพลาสม่าแล้วฉีดกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น แนะนำmd clinicดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2023
รีวิวเติมฟิลเลอร์แก้มตอบครั้งแรก !!

รีวิวเติมฟิลเลอร์แก้มตอบครั้งแรก!!! กลัวเจ็บมากไม่เคยเติมมาก่อนแต่ที่ให้คำปรึกษาและทำให้หายกลัว จากแก้มตอบเป็นแก้มเต็มแล้วดูสาวขึ้น มีประคบน้ำแข็งให้ก่อนทำจะรู้สึกชาๆตอนฉีดจะไม่เจ็บมาก หลังเติมเสร็จจะมียาให้ทานและมีนัดเช็คหลังทำ หากใครไม่เคยลองแนะนำลองมาที่md clinic เปิดประสบการณ์การเติมฟิลเลอร์ครั้งแรกจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม