- รวมรีวิว ร้าน เมดิควีนส์ คลินิก พัทยาเหนือ

รีวิว เมดิควีนส์ คลินิก พัทยาเหนือ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
วันนี้มาร้อยไหมยกกระชับหน้าและได้โปรแถมโบท็อกริ้วรอยฟรีอีก 50 ยู,,คุณหมอมือเบาทำดีมากไม่เจ็บและปรับรูปหน้าตลอดการทำหัตถการพนักงานก็ให้การต้อนรับและแนะนำดีมากค่ะ,,ครั้งหน้าจะมาใช้บริการอีกค่ะอ่านต่อ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท็อก กับคุณหมอกอล์ฟแล้วชอบมากค่ะ แตกต่างจากที่เคยทำมาเลย คุณหมอมือเบาละเอียดมากๆค่ะอ่านต่อ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เข้ามารักษาปัญหาสิวกับคุณหมอกกล๊อฟดูแลเอาใจใส่ดีมากครับพี่พี่ที่คลินิกดูแลดีเป็นกันเองสุดสุด
มาทำหัตถการร้อยไหมที่เมดิควีนคลินิคประทับใจมากค่ะบรรยากาศที่นี่เป็นกันเองพนักงานน่ารักและคุณหมอให้คำแนะนำดีมากค่ะ แนะนำที่นี้เลยค่ะอ่านต่อ