- รวมรีวิว ร้าน Secretme Clinic แม่สอด
รีวิว Secretme Clinic แม่สอด
17 ก.ค. 2024
ประทับใจทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ
ราคา: ราคาทั่วไป แต่ช่วงโปรโมชั่นดีมากๆ
ใช้บริการหลายอย่างเลยค่ะ - กดสิว เค้ากดให้ทุกเม็ด แบบไม่จำกัดเวลาเลย - โบทอก ฟิลเลอร์ ไฮฟู่ ก่อนทำ ให้ปรึกษาหมอก่อนตลอดเพื่อประกอบการตัดสินใจ - การบริการ พนักงานเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดี คุณหมอให้คำปรึกษาพร้อมรายละเอียดต่างๆดีมาก เข้าไปใช้บริการแล้วรู้สึกไม่อึดอัด ราคาจบตามที่ตกลงเลยไม่บานปลาย ชอบมากๆค่ะอ่านต่อ
17 ก.ค. 2024
ใครมองหาคลินิกความงามในแม่สอด แนะนำที่นี่เลยค่ะ
ฉีดโบทอกกับไฮฟู่ที่นี่ เห็นผลได้ชัดเจน และที่ชอบมากๆเลยคือหลังการทำไปแล้ว เค้ายังติดตามผลอีกด้วย คุณหมอและพนักงานเป็นกันเอง เข้าไปทำแล้วไม่เกรงเลยค่ะอ่านต่อ
กดสิว
ราคา: เป็นกันเอง
พี่ๆบริการดีมากกกกก ให้คำแนะนำดี กดสิวไม่ค่อยเจ็บเลย พี่ๆมือเบามากอ่านต่อ