5.0

รีวิว Secretme Clinic แม่สอด

17 ก.ค. 2024
ประทับใจทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการ
ราคา: ราคาทั่วไป แต่ช่วงโปรโมชั่นดีมากๆ

ใช้บริการหลายอย่างเลยค่ะ - กดสิว เค้ากดให้ทุกเม็ด แบบไม่จำกัดเวลาเลย - โบทอก ฟิลเลอร์ ไฮฟู่ ก่อนทำ ให้ปรึกษาหมอก่อนตลอดเพื่อประกอบการตัดสินใจ - การบริการ พนักงานเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดี คุณหมอให้คำปรึกษาพร้อมรายละเอียดต่างๆดีมาก เข้าไปใช้บริการแล้วรู้สึกไม่อึดอัด ราคาจบตามที่ตกลงเลยไม่บานปลาย ชอบมากๆค่ะอ่านต่อ

chomphu
เมื่อ เดือนที่แล้ว

พี่พนักงานน่ารักมาก บริการดี แนะนำเลยค่ะ ใครที่กำลังหาคลีนิกอยู่ มีโปรดีทุกเดือนอ่านต่อ

19 ก.ค. 2024

บริการดี โปรโมชั่นดี พนักงานสุภาพ ใช้ของที่มีคุณภาพดีเเนะนำเลยค่ะอ่านต่อ

17 ก.ค. 2024
ใครมองหาคลินิกความงามในแม่สอด แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ฉีดโบทอกกับไฮฟู่ที่นี่ เห็นผลได้ชัดเจน และที่ชอบมากๆเลยคือหลังการทำไปแล้ว เค้ายังติดตามผลอีกด้วย คุณหมอและพนักงานเป็นกันเอง เข้าไปทำแล้วไม่เกรงเลยค่ะอ่านต่อ

กดสิว
ราคา: เป็นกันเอง

พี่ๆบริการดีมากกกกก ให้คำแนะนำดี กดสิวไม่ค่อยเจ็บเลย พี่ๆมือเบามากอ่านต่อ

Jen
17 ก.ค. 2024
ฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอหน้าหวานฉ่ำจึ้งมาก พนักงานก็เปนกันเองไม่ยัดเยียดคอสเเนะนำที่นี่เลยค่ะ