- รวมรีวิว ร้าน SO CLINIC (โซว์คลินิก) เชียงราย

รีวิว SO CLINIC (โซว์คลินิก) เชียงราย
คลินิกที่ใส่ใจทุกรายละเอียด
So Clinic สาขาเชียงราย เป็นคลินิกที่ดูแลดีตั้งแต่ก้าวแรกเลยครับ พนักงานยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ คุณหมออธิบายละเอียดมาก ไม่เร่งขาย ทำให้รู้สึกมั่นใจและสบายใจทุกขั้นตอน ที่นี่คือคลินิกที่เน้นคุณภาพจริง ๆ 💖ดูเพิ่มเติม
Oligio และ Ultraformer III เครื่องแท้ ยกจริง!
“หลังจากทำ Ultraformer III กับ Oligio ไปที่ So Clinic เชียงราย ผิวกระชับขึ้นจริงแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลยค่ะ 💆♀️ ทีมหมออธิบายละเอียด ทำให้เข้าใจขั้นตอนทั้งหมด ที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนมีหมอประจำตัวเลย ❤️”ดูเพิ่มเติม
Ultraformer III หน้าเรียวกระชับทันทีหลังทำ
ทำ Ultraformer III ที่ So Clinic เชียงราย คือรู้สึกว่าหน้ายกขึ้นทันทีหลังทำเลยค่ะ ผิวแน่นขึ้น แก้มดูยกขึ้น เหมาะมากสำหรับคนเริ่มมีความหย่อนคล้อย คุณหมอให้คำแนะนำละเอียด เครื่องแท้จากเกาหลี แถมไม่เจ็บเท่าไหร่ด้วยดูเพิ่มเติม
ประเมินโครงหน้าแบบละเอียด ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ
ทำฟิลเลอร์คางและแก้มตอบที่ โซว์คลินิก สาขาเชียงรายค่ะ คุณหมอประเมินละเอียดมาก บอกโครงหน้าที่เหมาะกับเราแบบเข้าใจง่าย พอทำเสร็จรู้สึกเลยว่าหน้าดูสมส่วนขึ้น แต่ยังเป็นหน้าเราอยู่ ไม่โป๊ะ ไม่พองเกิน ราคาก็สมเหตุสมผล ประทับใจสุด ๆ 💖ดูเพิ่มเติม
เลเซอร์หน้าใส รอยสิวจาง ผิวสวย เชียงราย ทำต่อเนื่อง
มาทำเลเซอร์หน้าใสที่ So Clinic เชียงราย ตลอดค่ะ รู้สึกเลยว่าหน้าดีขึ้นมาก รอยสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวเนียนละเอียดขึ้นเยอะเลยค่ะ ที่นี่ใส่ใจเรื่องเครื่องมือที่ได้มาตรฐานจริง ๆ ทำให้มี ผิวสวย เชียงราย ไปอวดเพื่อน ๆ ได้สบายเลยอ่านต่อ
Botox ปรับรูปหน้าเรียวธรรมชาติ
ฉีดโบท็อกซ์ลดกรามที่ So Clinic สาขาเชียงราย หมอให้คำแนะนำละเอียดมาก ก่อนทำมีการประเมินรูปหน้าแบบมืออาชีพ หลังฉีดไม่ถึงอาทิตย์ หน้าดูเรียวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่โป๊ะเลยค่ะ ใช้ของแท้จากอเมริกา มีใบรับรองให้ชัดเจน ประทับใจสุด ๆ 💉อ่านต่อ