ร้านสวนสวยสุดร่มรื่น ขนมฟิน ๆ ใจกลางอโศก Iwane Goes Nature
เอาใจคนรักของหวานกันร้าน Iwane Goes Nature ที่นอกจากเครื่องดื่มและขนมเค้กแล้วยังฟินสุด ๆ กับบบรรยากาศสุดชิลล์!
บรรยากาศร้าน ร้านIwane Goes Nature
บรรยากาศร้าน ร้านIwane Goes Nature

Iwane Goes Nature คือร้านเบเกอรี่และกาแฟสุดน่านั่งไม่ไกลจากบีทีเอสอโศก ตัวร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 เพียงแค่เข้ามาก็พบกับความร่มรื่นน่านั่งของร้านที่จัดแบ่งเป็น 2 ส่วน สามารถนั่งด้านในหรือบริเวณ outdoor สัมผัสความร่มรื่นของต้นไม้ สูดอากาศบริสุทธิ์ก็ได้ ร้านแห่งนี้เริ่มต้นจากเชฟชาวญี่ปุ่นชื่อ อิวาเนะ โดยปัจจุบันมี คุณบิ๊นกับเชฟชาวเกาหลี คุณเช มาร่วมดีไซน์ร้านให้มีกลิ่นอายอบอุ่นน่านั่ง เหมือนกับคาเฟ่ในญี่ปุ่นที่เสิร์ฟทั้งขนมและอาหารหลากหลายให้ลูกค้า เมื่อมาถึง ลองเปิดเมนูสุดเก๋ขนาดใหญ่จะเห็นว่ามีเมนูให้เลือกเยอะมาก เนื่องจากมีเชฟต่างชาติ อาหารของที่ร้านจึงมีครบทั้งของคาวของหวานทานง่ายหลากหลายสัญชาติ ทั้งเมนูไทย ญี่ปุ่น เกาหลี โดยมีหัวใจอยู่ที่รสชาติที่ถูกปากทั้งคนไทยและต่างประเทศ ทั้งตะวันตกและตะวันออก เสิร์ฟรสชาติจากความรักจากใจของคนทำ ทุกจานใช้ของคุณภาพดี มีเมนูสร้างสรรค์ใหม่ๆ สม่ำเสมอ

หิวมาแรงๆ ต้องลอง “Ricotta Pancakes” (200-) แพนเค้กโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นทำสดใหม่ ตีแป้งเองอุ่นร้อนๆ รสชาติเข้มข้นด้านในสอดไส้ชีสริคอตต้า เสิร์ฟพร้อมกล้วยคาราเมลกับวิปครีม รสเข้มหวานกลมกล่อมสุดๆ แถมให้เยอะจานโต โดนไปจานเดียวก็อิ่มนาน

Ricotta Pancakes ร้านIwane Goes Nature
Ricotta Pancakes ร้านIwane Goes Nature

มาต่อกันที่เครื่องดื่ม ความพิเศษคือเมนูน้ำทุกตัวมีบราวนี่ชิ้นเล็กๆ ให้ด้วย เสิร์ฟบนเขียงไม้น่ารักๆ น่าถ่ายรูป “Woodberry” (130-)กาแฟเย็นรสกลมกล่อมจากเบลนด์พิเศษของร้าน ด้านบนเป็นวิปครีมและ raspberry compote ที่ทำเองรสเปรี้ยวหวาน ด้านล่างเป็นไซรัปสีชมพู เวลาจิบจะได้ทั้งรสชาติเข้มหอมของกาแฟและความหวานพอดีจากไซรัปด้านล่าง อร่อย ยิ่งกว่า Affogato! “Cafe slave” (150-) คือมอคค่าเย็นถ้วยยักษ์! ด้านบนโปะด้วยไอศกรีมวานิลลาและวิปครีม ไซส์ใหญ่ หอมกลิ่นช็อกโกแลตเข้มข้น เสิร์ฟในถ้วยตวงเก๋ๆ พร้อมกับบราวนี่ชิ้นเล็กๆ ให้ด้วย นอกจากขนมและเครื่องดื่มอร่อยๆ แล้ว ที่นี้มีเบเกอรี่ ขนมปังทำเองที่ซื้อกลับบ้านไปทานได้ อบสดใหม่ทุกวันด้วยนะ

Woodberry ร้านIwane Goes Nature
Woodberry ร้านIwane Goes Nature
Affogato! “Cafe slave” ร้านIwane Goes Nature
Affogato! “Cafe slave” ร้านIwane Goes Nature
ร้านIwane Goes Nature

อิ่มหนำกับขนมและดื่มกาแฟของที่ร้านไปแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบกาแฟหรือขนมบนฟัน สาเหตุสำคัญของฟันเหลือง ให้คุณยิ้มโชว์ฟันขาวได้อย่างมั่นใจด้วย ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ให้ฟันขาวขึ้น พัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญมาตอบโจทย์ คนอยากมีฟันขาว แต่ชอบดื่มชา กาแฟ ยาสีฟันดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ป้องกัน คราบสะสมจากการเกิดคราบใหม่ได้ถึง 80% แถมยังไม่ทำลายเคลือบฟันอีกด้วย ทีนี้ก็ยิ้มได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจิบชากาแฟมากแค่ไหนก็หายห่วง

รายละเอียดของร้าน IWANE Ü