espresso shot with steam milk like hot cappuccino and added with signature syrup (3choices)
*รูปใช้เพื่อการโฆษณา บาริสต้าไม่ได้เทลายนานแล้ว โปรดเห็นใจ🫣
น้ำมะพร้าวน้ำหอมแท้100% + On top with Fluffy coffee foam (ทางร้านใช้เป็นconcentrate coldbrewกับนมสดล้วน) *รสชาติน้ำมะพร้าวแต่ละล็อตอาจมีความหวานและความหอมต่างกันเล็กน้อยเนื่องจากเป็นผลผลิตทางการเกษตร ทางร้านเลือกน้ำมะพร้าวจากสวนที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ **เมนูนี้โฟมกาแฟอาจมีการยุบลงระหว่างการจัดส่ง
***สูตรปกติใส่ไซรัปเล็กน้อยเพื่อปรับบาลานซ์ระหว่างมัทฉะและน้ำมะพร้าว หากน้ำมะพร้าวล็อตที่หวานทางร้านจะไม่ใส่ไซรัปเพิ่ม(ทางร้านทำสูตรไม่ใส่ไซรัปให้ได้)
฿130
Coconut Matcha Foam
น้ำมะพร้าวน้ำหอม100% on top ด้วยโฟมมัทฉะนุ่มๆเข้ากันได้ดี หวานนิดๆอ่อนๆดื่มง่าย ทานเข้าไปจิบแรก ได้ความรู้สึกนุ่ม feel like a pandan after taste มะพร้าวน้ำหอมละมุนๆ *โฟมนมอาจยุบลงเล็กน้อยระหว่างการจัดส่ง
**สูตรปกติใส่ไซรัปเล็กน้อยเพื่อปรับบาลานซ์ระหว่างมัทฉะและน้ำมะพร้าว หากน้ำมะพร้าวล็อตที่หวานทางร้านจะไม่ใส่ไซรัปเพิ่ม(ทางร้านทำสูตรไม่ใส่ไซรัปให้ได้)
฿140
Non Coffee
Haus Thai Tea (เฮ้าส์เบลนด์ชาไทย/ชาเย็น) สูตรเข้มข้น หอมชาใต้
Premium Cocoa sauce + special mixed milk by ‘ESB’ + milk // Normal recipe is sweetness balance
*เครื่องดื่มบรรจุขวด หากต้องการแก้ว+น้ำแข็งโปรดกดเพิ่มที่ตัวเลือก
฿85
[Bottle] Iced Choco Mint ( โกโก้มิ้นต์เย็นใส่ขวด )
Premium Cocoa sauce (Dark) + special mixed milk by ‘ESB’ + milk | โกโก้มินต์ของทางร้านปรุงรสชาติให้อยู่ในระดับหวานกำลังดี หอมกลิ่นมิ้นต์แบบเตะจมูก ใครสาวกช็อกมินต์ห้ามพลาด!!🍃 *เครื่องดื่มบรรจุขวด หากต้องการแก้ว+น้ำแข็งโปรดกดเพิ่มที่ตัวเลือก
Matcha Blend from Japan
Taste : grassy, milky, hint of pandan, strong taste with some bitterness
*เครื่องดื่มบรรจุขวด หากต้องการแก้ว+น้ำแข็งโปรดกดเพิ่มที่ตัวเลือก