กินคาวต้องฟาดหวาน! 5 ของกินหลังจัดหนักกินได้ไม่รู้สึกผิด
  1. กินคาวต้องฟาดหวาน! 5 ของกินหลังจัดหนักกินได้ไม่รู้สึกผิด

กินคาวต้องฟาดหวาน! 5 ของกินหลังจัดหนักกินได้ไม่รู้สึกผิด

ปิดท้ายมื้ออาหารหนัก ๆ แล้วยังอยากกินของหวาน แต่ก็มีแต่เมนูของหวานอ้วน ๆ แคลอรีสูงเต็มไปหมด ทีมงานวงในเลยขอลิสต์ของกินแคลต่ำที่จะกินตบท้องได้อีกโดยไม่รู้สึกผิด
writerProfile
12 ม.ค. 2017 · โดย

'กินคาวไม่กินหวานสันดานไพร่' เคยได้ยินสำนวนนี่กันใช่ไหมคะ ยิ่งเรื่องปกติของสายกินที่หลังจากฟาดของคาวกันมาแล้ว ยังอยากหาของหวานหรือของว่างทานเล่นมากินอีกใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าใครไม่อยากกินอะไรที่มันเลี่ยนๆ อ้วนๆ แคลอรีสูงเพราะกลัวห่วงยางรอบเอวขยายล่ะก็ เรามีลิสต์รายชื่อของว่างแบบไลท์ๆ แคลอรีต่ำสำหรับคนรักสุขภาพมาให้เป็นตัวเลือกกันค่ะ

1โยเกิร์ตแคลอรีต่ำ

concept water

โยเกิร์ตอาหารยอดฮิตของสายรักสุขภาพ กินแล้วหุ่นดี แต่นักกินอย่างเราหากกินคาวมาหนักๆ แล้วยังเหลือท้องสำหรับของหวานแต่กลัวอ้วน จัดโยเกิร์ตรสธรรมชาติซักถ้วย แคลอรีต่ำ ยิ่งสูตรน้ำตาลน้อยยิ่งดีค่ะ หรือจะลองไปแช่แข็งมากินแบบไอศกรีมก็อร่อยไปอีกแบบนะ ไหนจะอุดมด้วยโปรตีนแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้อีกมากด้วย

2กีวี

Concept Water

กีวีผลไม้นอกเป็นผลไม้ที่แคลอรีต่ำมากกก เดี๋ยวนี้หาซื้อง่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปประโยชน์สูงนัก หวานอมเปรี้ยวอร่อยและสดชื่นอีกนะ แถมมีวิตามินซีมากกว่าส้มลูกนึกถึง 74% มีวิตามินอี ไฟเบอร์สูง ขับถ่ายดี และยังช่วยป้องกันโรคหวัดได้อีกต่างหาก 

3บราวนี่แบบไม่มีแป้ง

Concept Water

สาวๆ คนไหนที่ติดช็อคโกแลตงึมงำ ติดความหนึบหนับของบราวนี่ ทานบราวนี่แบบสูตรไร้แป้ง หวานน้อยก็ลดแคลอรีไปได้เยอะเลยค่ะ แถมรสชาติก็ยังเข้มข้นช็อคโกแลตเต็มๆ คำ กินได้ฟินแบบไม่รู้สึกผิดมากดี๊ดีต่อใจ หาซื้อได้ตามร้านอาหารเพื่อสุขภาพทั่วไปเลยค่ะ

4เค้กกล้วยหอมไม่มีแป้ง

Concept Water

นอกจากบราวนี่แล้ว เค้กกล้วยหอมแบบไร้แป้งก็มีนะ รสชาติหวานกลมกล่อมด้วยเนื้อกล้วยๆ เต็มๆคำ กินได้สบายๆ ไม่รู้สึกหนักท้องเกินไป ตัดความคาวหนักๆ ได้เป็นอย่างดี ถ้าพูดถึงแคลอรีล่ะก็ชิ้นนึงไม่เกิน 120 กิโลแคลอรีเท่านั้นเองค่ะ

5Concept Water 

Concept Water

ตัวเลือกที่เหมาะเจาะสำหรับคนที่ไม่อยากเพิ่มแคลอรีเข้าร่าง นี่เลยค่ะ Concept Water น้ำวิตามินหวานหอมกลิ่นกีวีอ่อนๆ ไม่มีแคลอรี! ดื่มเท่าไหร่ก็ได้ไม่รู้สึกผิด ถ้าหากเบื่อน้ำเปล่า อยากน้ำหวานแต่กลัวอ้วน คอนเซ็ปต์วอเตอร์ตอบโจทย์ได้ดีเลย

concept water
concept water
concept water

สำหรับใครที่อยากจะลองความสดชื่นที่ใครๆ ก็ดื่มได้แบบ 0 แคลอรี สามารถหาซื้อ Concept Water กันได้แล้วตามซุปเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อชั้นนำ อาทิ Tesco Lotus, Lotus Express, Central Food Hall, Tops Market, Tops Super Store, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Villa Market, Foodland, Maxvalu, UFM, Rimping Supermarket, Lawson108, 108Shop, Golden Place, Tanghuaseng, Betagro Deli, Jiffy, Supersave, Shell Select และฟิตเนสชั้นนำ อีกทั้งยังสามารถรับรู้ข่าวสารของผลิตภัณฑ์ รวมถึงข้อมูลใหม่ๆ อัพเดท เทรนด์สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ของกิน ที่เที่ยว ได้ที่ https://www.facebook.com/ConceptWater-813536278684564/