5 ของทานเจ โดนใจในร้านสะดวกซื้อที่ไม่ลองไม่ได้ !
  1. 5 ของทานเจ โดนใจในร้านสะดวกซื้อที่ไม่ลองไม่ได้ !

5 ของทานเจ โดนใจในร้านสะดวกซื้อที่ไม่ลองไม่ได้ !

อยากกินเจแต่ไม่มีเวลา? ไม่ต้องห่วงอีกต่อไป ตอนนี้สามารถอิ่มบุญได้แสนง่าย! วงในขอเปิดถุงรีวิว 5 อาหารเจในร้านสะดวกซื้อ ให้คุณผ่านพ้นเทศกาลเจนี้ไปได้แบบสะดวกสบาย
writerProfile
4 มี.ค. 2016 · โดย

"น้ำเต้าหู้คั้นสด Tofusan"

”น้ำเต้าหู้ Tofusan” ขนาด 225 มล. รสชาติหวานกลมกล่อมและถือว่าเป็นตัวเลือกเครื่องดื่มเจที่ “คลีน” ที่สุดอย่างหนึ่งในตู้แช่เลย เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่รักสุขภาพ มีให้เลือกหลายรสชาติ ได้แก่

- รสธรรมชาติ (13-) ขวดฝาสีขาว น้ำเต้าหู้รสกลมกล่อม ไม่หวานมาก กินตอนเย็นๆ ก็อร่อย หรือว่าเทใส่ถ้วยเอาไปจิบตอนกำลังอุ่นร้อนก็ได้เหมือนกัน หมดทั้งขวด 120 แคลอรี่ - รสฟักทองญี่ปุ่น (15-) ขวดฝาสีส้ม รสนี้เก๋ไม่เหมือนใคร ผสมกับเนื้อฟักทองญี่ปุ่นเข้มๆ ออกหวานมันเล็กน้อย ตัวน้ำเต้าหู้จะออกสีเหลือส้มนิดๆ รสชาติกลมกล่อมและอร่อยมาก ดีงาม หมดทั้งขวดนี้แค่ 160 แคลอรี่

สถานที่ซื้อ : 7-Eleven, Tops, Supermarket ชั้นนำทั่วไป

ข้าวกะเพราเจ 7-Eleven

ข้าวกะเพราเจ 7-Eleven (35-) ข้าวกะเพราเจกล่องสีเหลืองอ่อน เมนูฮิตที่หาซื้อได้ง่ายในตู้แช่เย็นแบบ chilled ตอนที่ซื้อจะให้พนักงานอุ่นให้เลย หรือซื้อมาอุ่นเองในไมโครเวฟทั่วไป อุ่นประมาณ 1-2 นาทีก็ได้ข้าวกับกระเพราร้อนๆ ตัวกะเพรารสเข้มข้น รสชาติออกเหมือนหมูผัดเผ็ดมากกว่ากระเพรา รสชาติดีเลย ให้เนื้อค่อนข้างเยอะด้วย กินหมดนี่อิ่มพอดีท้อง สถานที่ซื้อ : 7-Eleven

ซาลองเปาไส้เห็ดหอมเจ 7-Eleven

ซาลองเปาไส้เห็ดหอมเจ 7-Eleven (19-) ซาลาเปาสีเขียวอ่อนทรงยาวๆ ขนาดใหญ่กว่าไซส์ปกติหน่อย เวลาซื้อจะให้พนักงานอุ่นให้เลยหรือมาอุ่นเองประมาณ 30-60 วินาทีในไมโครเวฟก็ได้ ด้านในสอดไส้เห็ดหอมกับผักรสชาติเข้มข้น เนื้อแป้งนิ่มมากๆ ทานง่าย อร่อยเข้ากับไส้ เป็นเมนูทานเล่นที่ค่อนข้างอยู่ท้องและสะดวกในการกินดี สถานที่ซื้อ : 7-Eleven

เกี๊ยวซ่าผักเจ

“เกี๊ยวซ่าผักเจ Ezygo” (32-) เกี๊ยวซ่าสอดไส้ผัก 1 แพคมี 5 ชื้น น้ำหนักสุทธิ 100 กรัม ตัวเกี๊ยวซ่าจะแบบแช่เย็นมา ให้พนักงานอุ่นให้หรือซื้อแบบเย็นๆ มา แล้วเอามาตัดซองอุ่นเองก็ได้ประมาณ 40-60 วินาที ด้านในมีน้ำจิ้มกับไม้จิ้มฟันมาให้ด้วย (ต้องออกมาก่อนแล้วค่อยเข้าไมโครเวฟนะ) ตัวแป้งบาง ข้างในไส้มีเห็ดหอม กะหล่ำ แครอทอัดแน่นอยู่ค่อนข้างเยอะ ชิ้นไม่เล็กมาก รสชาติเค็มกลมกล่อม อร่อยเลย ไม่จืดชืดแบบอาหารเจทั่วไป อร่อยอยู่ท้องแบบสบายๆ สถานที่ซื้อ : 7-Eleven, Lotus, Supermarket ชั้นนำทั่วไป

เต้าหู้ทอดเจ ตราแฮปปี้เชฟ

“เต้าหู้ทอดเจ ตราแฮปปี้เชฟ” (30-) เต้าหู้ทอดแบบแช่เย็น แค่ซื้อมาฉีกซอง เข้าไมโครเวฟประมาณ 30 วินาทีก็ได้เต้าหู้ทอดอุ่นร้อน รสชาติค่อนข้างจืดหน่อย ในซองจะมีน้ำจิ้มราดหวานๆ มาให้ด้วย พอมาราดกินก็พอทานได้ เต้าหู้ให้มาหลายชิ้น อยู่ท้องด้วยที่สำคัญทั้งหมดนี่ 120 แคลอรี่เท่านั้น! หิวๆ แต่ไม่อยากกินอะไรอ้วนๆ ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยนะ สถานที่ซื้อ : 7-Eleven