เปิดไอเท็มเด็ดสุดพรีเมียม! เคล็ดลับผิวสวย หน้าเด็กแบบศรีริต้า
 1. เปิดไอเท็มเด็ดสุดพรีเมียม! เคล็ดลับผิวสวย หน้าเด็กแบบศรีริต้า

เปิดไอเท็มเด็ดสุดพรีเมียม! เคล็ดลับผิวสวย หน้าเด็กแบบศรีริต้า

สวยโกงอายุใครก็เป็นได้! พามาเปิดไอเท็มเด็ดสุดพรีเมียมของสาวศรีริต้า เคล็ดลับบำรุงผิวหน้าให้สวยออร่าใน 3 Step บอกลาปัญหาฝ้า กระ ริ้วรอย ให้สวยครบด้วย ALESE
writerProfile
16 ม.ค. 2022 · โดย

แน่นอนว่ายิ่งอายุมากขึ้น ปัญหาผิวหน้ามักจะตามมาแบบไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปัญหากระฝ้า จุดด่างดำ รวมไปถึงริ้วรอยแห่งวัย ผิวหย่อนคล้อย เพราะฉะนั้นการเอาใจใส่ดูแลบำรุงผิวเป็นเรื่องที่สำคัญมากค่ะ ยิ่งเป็นการลงทุนกับผิวหน้ามักจะให้ผลดีเสมอ วันนี้ Wongnai Beauty ขอแนะนำสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ปัญหาทุกสภาพผิวมาฝากกันค่ะ พูดเลยว่าสาว 30+ ที่กำลังมองหาไอเท็มช่วยดูแลผิวให้กลับมาสวยเปล่งปลั่งต้องมี! แอบบอกนิดนึงว่าพรีเซนเตอร์คนใหม่หน้าสวยโกงอายุมาก จะเป็นใครและแบรนด์ไหน? ตามไปดูกันเลยยย! 

#วงในบอกมา

 • "ALESE" ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าจากเกาหลี ถูกพัฒนาให้เหมาะกับสภาพผิวคนไทยโดยเฉพาะ
 • เน้นการบำรุงและฟื้นฟูปัญหาผิวอย่างล้ำลึก ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว
 • มีสารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมียม บำรุงผิวสวยครบใน 3 Step 
Alese Thailand

สาว ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์บำรุงที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ครบ! ทางเราอยากแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์ 'อะลิเซ่'  เลยค่ะ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าจากเกาหลี ถูกพัฒนาให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทย พร้อมบำรุงผิวได้ครบแบบ All in One ความดีงามอยู่ที่เขาประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่พรีเมียมมาก ผ่านการคิดค้นและคัดสรรมาอย่างลงตัว ช่วยบำรุงผิวหน้าและฟื้นฟูปัญหาผิว พร้อมมอบผิวเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ ที่สำคัญยังการันตีด้วยรางวัลคุณภาพ Best Biz Awards 2019 และ The Cleo Beauty Hall of Fame 2018 มั่นใจได้เลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพแน่นอนค่ะ 

อะลิเซ่

ล่าสุดทางแบรนด์อะลิเซ่ ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด! ขอบอกเลยว่าปังมากจ้ะ ยืนหนึ่งเรื่องความหน้าเด็กโกงอายุ ต้องยกให้ 'คุณริต้า ศรีริต้า' เลย ซึ่งคุณริต้าให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพผิวหน้า และเชื่อว่าผิวหน้าที่ดีเริ่มต้นได้จากการบำรุงที่ถูกต้อง วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเคล็ดลับการบำรุงผิวให้ได้หน้าเด็กแบบคุณศรีริต้ากันค่ะ พูดเลยว่าเห็นพรีเซนเตอร์แล้วอยากซื้อใช้ตามมีอยู่จริง จะมีเคล็ดลับอะไรบ้างมาดูกัน!

Texture 

เคล็ดลับผิวสวย ALESE Thailand
 • ALESE Miracle Boosting Serum
  เซรั่มเนื้อบางเบา ไม่หนักผิว ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ 
 • ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream 
   ครีมน้ำมันม้า เนื้อครีมสีขาว ให้สัมผัสที่นุ่ม ให้ความชุ่มชื้นทันทีหลังใช้

 • ALESE Matte & Light Sunscreen Protection Cream SPF50+/PA++++ 
  ครีมกันแดดเนื้อบาง เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว

STEP 1 :  ALESE Miracle Boosting Serum

เซรั่ม ALESE Thailand
ซูเปอร์เซรั่มเข้มข้น บำรุงผิวอย่างล้ำลึก
เซรั่ม ALESE Thailand
ตบเบา ๆ ผิวดูโกลว์ ฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ

Step แรกสู่ผิวดีมีออร่า เริ่มต้นด้วย ALESE Miracle Boosting Serum สูตรเข้มข้น! น้ำตบ 2 in 1 เป็นได้ทั้งซูเปอร์เซรั่มพร้อมกับบูสเตอร์ สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว ที่สำคัญยังมีส่วนผสมหลักสุดพรีเมียม อย่างน้ำมันม้า กิก้าไวท์ พิเทร่า ที่จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ล็อกความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวได้ยาวนาน ผิวดูโกลว์และฉ่ำวาวทันทีที่ใช้  พูดเลยว่าผิวดูสุขภาพดีตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลย เหมือนสาวเกาหลีมาเองเลยจ้า 

STEP 2 : ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream

ครีม ALESE Thailand
ครีมน้ำมันม้า คัดสรรจากสารสกัดพรีเมียม
ครีมหน้าเด็ก ALESE Thailand
บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้นสุด ๆ 

ต่อด้วยไอเท็มเด็ดสุดพรีเมียมที่อยากให้ทุกคนลอง! ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream หรือครีมน้ำมันม้า All in one ส่วนตัวค่อนข้างว้าวกับเนื้อครีมของเจ้าตัวนี้มากค่ะ สัมผัสกับเนื้อครีมแล้วรู้เลยว่าอัดแน่นด้วยสารสกัดคุณภาพที่แท้จริง ที่สำคัญจัดเต็มด้วยคุณประโยชน์มากกว่าที่คิด! ช่วยบำรุงพร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น พร้อมทั้งลดเลือนริ้วรอยให้หน้าเด็ก ผิวดูอ่อนเยาว์

ซึ่งเจ้าตัวนี้มีสารสกัดสำคัญอย่าง น้ำมันม้าบริสุทธิ์ที่มีส่วนประกอบของ Ceramide มีคุณสมบัติกักเก็บน้ำได้ดี บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิวได้ดี และยังมีสารสกัดจากเมือกหอยทากเกาหลี ที่ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน เพื่อให้ผิวดูเต่งตึงอ่อนกว่าวัย ยังมีสารสกัดจาก Giga White ที่ช่วยลดริ้วรอย ลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมียมรวมไว้มากกว่า 22 ชนิด จัดการปัญหาฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำได้ครบ ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิวหน้า ใครอยากหน้าเด็กโกงอายุเหมือนสาวศรีริต้า ห้ามพลาดเด็ดขาด! 

ALESE Matte & Light Sunscreen Protection Cream SPF50+/PA++++

ALESE Thailand
กันแดด ปกป้องผิวพร้อมเบลอรูขุมขน
ALESE Thailand
กันแดดกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์

จะบำรุงผิวให้สวยครบ ขาดไม่ได้เลยคือครีมกันแดด ALESE Matte & Light Sunscreen Protection Cream SPF50+/PA++++ พูดเลยว่าความสามารถจัดเต็มไม่แพ้กัน ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติด้วยต้นอ่อนทานตะวัน ชาเขียว และเห็ด บำรุงพร้อมปกป้องผิวได้ลึกถึงระดับ DNA  แถมยังมีเทคโนโลยี Soft Focus ช่วยกระจายแสง ใช้ทาเป็นเบสเมคอัพทาก่อนแต่งหน้า ช่วยเบลอรูขุมขน ได้ผิวสวยมีออร่า ถ่ายรูปสวยปังอีกด้วย

ที่สำคัญเลยเจ้าตัวนี้มีนวัตกรรม Inflaguard 5 Protection สามารถปกป้องผิวได้ครบทุกมิติ นอกจากปกป้องรังสี UVA, UVB และรังสี IR ได้แล้ว ความพิเศษของเจ้ากันแดดตัวนี้อยู่ที่สามารถกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์ได้ด้วย พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควัน ปกป้องได้ครบไม่ต้องกลัวหน้าหมอง แถมช่วยบำรุงผิวไปในตัว ครบมาก! 

ALESE Thailand

ความรู้สึกหลังใช้

ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการบำรุงผิวด้วย ALESE ทั้ง 3 Step ใช้เวลาน้อยแต่ได้ผิวดีเว่อร์ ส่วนตัวชอบมากทั้ง 3 ตัวเลยค่ะ ทั้งตัวเซรั่มน้ำตบ ที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว และครีมน้ำมันม้าที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก รวมไปถึงครีมกันแดด นอกจากกันแดดได้ดีแล้วยังได้ผิวสวยอีกด้วย พูดเลยว่าใช้แล้วผิวดูสวยสุขภาพดีขึ้นมาก ๆ ที่สำคัญตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ 

สรุป

อะลิเซ่

สกินแคร์ที่ดีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงก็ได้ค่ะทุกคน แต่ต้องเป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าและเหมาะกับสภาพผิว ซึ่ง "อะลิเซ่" ก็ทำออกมาได้ครบมากค่ะ ทั้งบำรุงพร้อมฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก และไม่จำเป็นต้องเป็นสาววัย 30+ เท่านั้น สาว ๆ ที่อยากมีผิวสวยสุขภาพดีก็ใช้ได้ค่ะ เรียกได้ว่ารีบบำรุงก่อน ก็ได้ผิวที่สุขภาพดีก่อนใคร ที่สำคัญราคาไม่แรงแต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ จัดเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำให้ทุกคนลองใช้ค่ะ

ALESE Thailand

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ