แนะนำใช้ดีจริง เซรั่มวิตามินซีและเอสเซ้นส์ บำรุงผิวแพ้ง่ายให้หน้าใส
 1. แนะนำใช้ดีจริง เซรั่มวิตามินซีและเอสเซ้นส์ บำรุงผิวแพ้ง่ายให้หน้าใส

แนะนำใช้ดีจริง เซรั่มวิตามินซีและเอสเซ้นส์ บำรุงผิวแพ้ง่ายให้หน้าใส

ถึงเวลาทวงผิวสวย! ด้วยตัวช่วยบำรุงผิวหน้าที่บอบบางเป็นสิวง่ายให้กลับมาขาวใส ไร้ความหมองคล้ำด้วยเอสเซ้นส์เข้มข้นและเซรั่มวิตามินซี 14% จาก AquaPlus
writerProfile
21 มิ.ย. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

 • AquaPlus ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการบำรุงผิวหน้าให้สดใส ไร้ริ้วรอย และสิวอุดตันต่าง ๆ
 • บำรุงด้วยเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น คิดค้นเพื่อผิวแพ้ง่าย บอบบาง เป็นสิวง่าย เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ ผิวใส ไร้สิว ไร้รอยดำ
 • บำรุงตามด้วยเอสเซ้นส์ให้กระจ่างใสมีออร่า ผิวใสไร้สิว และยังตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย
รวมผลิตภัณฑ์จาก AquaPlus

อากาศที่เดี๋ยวหนาวเดี๋ยวร้อน แถมฝุ่น PM 2.5 ที่มา ๆ ไป ๆ ในช่วงนี้คงทำให้สาว ๆ ที่ต้องต่อสู้กับปัญหาผิวหมองคล้ำ แพ้ง่าย และเป็นสิวคงท้อใจกันไม่น้อยใช่มั้ยคะ ไม่ว่าจะรักษาสิวด้วยตัวเองหรือด้วยการไปพบหมอแล้วก็ดูจะไม่ดีขึ้นแต่อย่างใด เอาเป็นว่าเราเข้าใจอย่างดีเลยละค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty ก็เลยได้หยิบยกผลิตภัณฑ์สุดปัง ทั้งเซรั่มและเอสเซ้นส์จาก AquaPlus ที่ตอบโจทย์การบำรุงผิวเพื่อสาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหาดังกล่าวได้มากเลยทีเดียว!

AquaPlus Enriched – C Serum : เซรั่มวิตามินซีดูแลผิวหน้าใส

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 14% เพื่อผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายจาก AquaPlus

ทาดา! นี่ก็คือเซรั่มที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบกันอย่าง “เซรั่มวิตามินซี” ที่ AquaPlus ออกแบบมาให้เข้มข้นยิ่งกว่าใคร เพราะมาพร้อมวิตามินซีเข้มข้นในรูปแบบ Pure Vitamin C 14% นวัตกรรมเซรั่มวิตามินซีที่มีความเสถียรเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการลดเลือนความหมองคล้ำ ดูแลสีผิวให้ดูสว่างเปล่งประกายออร่า คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส แม้จะเข้มข้นแค่ไหนก็วางใจ เพราะทางแบรนด์เองก็ย้ำชัดเจนไม่แพ้กับไอเท็มก่อนหน้าว่า "นี่คือเซรั่มที่เข้มข้นแต่อ่อนโยน" เพราะออกแบบให้เป็นเซรั่มสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้ทาบำรุงได้ทุกคืนโดยไร้ความกังวลใด ๆ และไม่ใช่แค่นั้นน่ะสิ ทางแบรนด์เขาจัดใหญ่จัดเต็มด้วยส่วนผสมอื่น ๆ อีกด้วยแหละ

 • พลังแอนตี้ออกซิแดนซ์จากสารสกัดธรรมชาติ 10 ชนิด ช่วยฟื้นฟูยกกระชับผิว ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นซึมลึกได้ทันทีที่สัมผัสผิว ฟื้นฟูความร่วงโรยให้ผิวกลับมาแข็งแรง แลดูเนียนละเอียดสว่างสดใส พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน จึงช่วยลดการอุดตันและลดโอกาสการเกิดสิวได้
 • Multi-Hydrating Ingredients นวัตกรรมรวบรวมสารสกัดที่ให้ความชุ่มชื้นมาไว้รวมกัน อาทิ Beta Glucan, Sodium Hyaluronate
 • วิตามิน แร่ธาตุ และ Amino Acid Complex เพื่อตรงเข้าฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงเนียนนุ่มและผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนแลดูกระชับ
เนื้อสัมผัสพร้อมดรอปเปอร์ของเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น 14% เพื่อผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายจาก AquaPlus

เรียกได้ว่าครบจบม้วนเดียว ไม่ว่าจะทั้งการดูแลผิวที่บอบบาง ผิวแพ้ง่าย จัดการฟื้นฟูเพื่อลดสิวอุดตัน รอยสิว และรอยแดงได้อย่างแน่นอน อวยกันเยอะแล้วทีนี้มาดูในส่วนของเนื้อสัมผัสกันค่ะ เนื้อสัมผัสของเซรั่มนั้นก็จะเป็นเนื้อเจลใสสีส้ม ดูเหมือนจะมันใช่มั้ย แต่บอกเลยว่าเมื่อนวดวนบนใบหน้านั้นจะซึมเร็วแล้วก็บางเบาไม่แพ้กันกับตัวเอสเซ้นส์เลย! จนเราขออดย้ำไม่ได้ว่าเขาทำมาให้เหมาะกับผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายซะจริงค่ะ! และแพ็คเกจนั้นก็เรียกได้ว่าอาจจะพิเศษกว่าเซรั่มใด ๆ เพราะครั้งแรกที่เมื่อสาว ๆ แกะกล่องมา จะมีฝาปิดสนิทเพื่อให้เปลี่ยนเป็นดรอปเปอร์ในยามที่สาว ๆ ต้องการจะใช้ เรียกได้ว่ามาตรฐานการผลิตของเขานั้นสูงจริง ๆ และคิดมาอย่างดีเพื่อผู้บริโภคเลยละค่ะ อวยแล้วอวยอีก ดีขนาดนี้เราต้องขออวยอีก 1!

สนใจผลิตภัณฑ์คลิก >> http://bit.ly/เซรั่มวิตามินซีผิวกระจ่างใส

AquaPlus Radiance – Intensive Essence : เอสเซ้นส์บำรุงเพื่อผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์เอสเซ้นส์เนื้อเข้มข้น AquaPlus Radiance – Intensive Essence

ไปต่อกันที่เอสเซ้นส์สูตรเข้มข้นที่ได้รับการออกแบบอย่างดีเพื่อผิวแพ้ง่าย บอบบาง เป็นสิวง่าย โดยเนื้อเอสเซ้นส์จะซึมซาบล้ำลึกสู่ชั้นเซลล์ผิว ช่วยปรับผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใสมีออร่า ดูแลปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ขจัดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมหลักดังนี้ค่ะสาว ๆ

 • Melacare Oil ช่วยดูแลให้ผิวกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว เข้ายับยั้งการทำงานของเอนไซม์ในกระบวนการเริ่มต้นเมลานินอันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำของผิว
 • Vitamin B3 และ B-White ช่วยลดเลือนแผลเป็นรอยดำจากสิว
 • Ac.Net™ ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาสิวและผิวอุดตัน และลดปัญหาหน้ามัน จัดการความมันส่วนเกินอย่างมีประสิทธิภาพ
 • SalSphere™ AquaSkin ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูยกกระชับผิว
สำรวจเนื้อสัมผัสผลิตภัณฑ์เอสเซ้นส์เนื้อเข้มข้น AquaPlus Radiance – Intensive Essence

คุ้นเคยกับส่วนผสมต่าง ๆ แล้ว ทีนี้มาสำรวจรูปลักษณ์และเนื้อสัมผัสกันดีกว่าค่ะ เอสเซ้นส์ตัวนี้จะมีเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ คือเป็นเนื้อคล้ายน้ำนมเข้มข้น แต่ไม่ต้องห่วงนะคะสาว ๆ เพราะเมื่อเกลี่ยบนผิวแล้วมันจะซึมไปแบบรวดเร็วทันใจ! รับรองว่าไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะบนใบหน้าให้หงุดหงิดจิตใจแบบแน่นอนเลยค่ะ ส่วนแพ็คเกจนั้นก็เป็นขวดขนาดกะทัดรัด พร้อมหัวปั๊มที่กดใช้ง่าย คุมผลิตภัณฑ์ในปริมาณที่พอดี นอกจากนี้เราก็อยากให้สาว ๆ วางใจในความอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์ เพราะทางแบรนด์ยืนยันกับเรามาเองว่าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม และพาราเบน ก็เลยเหมาะกับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ใช้ทาบำรุงผิวหลังจากลงเซรั่มได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ

วิธีการใช้

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ AquaPlus
1. ทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อย ใช้ดรอปเปอร์หยดเซรั่มบนใบหน้าหรือฝ่ามือ 2-3 หยด
วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ AquaPlus
2. นวดเซรั่มให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้ซึมสู่ชั้นผิว
วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ AquaPlus
3. กดเนื้อเอสเซ้นส์จากหัวปั๊มบนฝ่ามือหรือปลายนิ้ว
วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ AquaPlus
4. ตบเบา ๆ ทั่วใบหน้าเพื่อให้เนื้อเอสเซ้นส์ซึมสู่ผิว

ความรู้สึกหลังจากการใช้

ผิวใส ไร้สิวด้วย AquaPlus

หลังจากใช้ทั้งสองผลิตภัณฑ์นั้นต้องบอกเลยว่านอกจากความสดชื่นที่ได้รับจากเนื้อสัมผัสทั้งสองอย่างนั้น ผิวหน้าก็รู้สึกสดใส กระจ่างใสมากขึ้นเลยค่ะ และเมื่อใช้ไประยะหนึ่งก็จะช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ริ้วรอย รอยสิว และสิวอุดตันก็ดูจางลง และรูขุมขนก็กระชับแบบสุด ๆ 

สรุป

สรุปจุดเด่นของเซรั่มและเอสเซ้นส์ AquaPlus

คือมันดีงามจนอดใจไม่อยู่แล้วใช่มั้ยคะ เอาละค่ะ สาว ๆ สามารถไปชอปทั้งเอสเซ้นส์และเซรั่มจาก AquaPlus กันได้แล้วที่วัตสันทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ของแบรนด์, JD Central, Shopee, Watsons Online และ Lazada ค่ะ โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีราคาดังนี้ค่ะสาว ๆ

 • AquaPlus Enriched – C Serum ขนาด 15 ml. ราคา 1,450 บาท
 • AquaPlus Radiance – Intensive Essence ขนาด 30 ml. ราคา 1,390 บาท
รวมผลิตภัณฑ์จาก AquaPlus

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่:

Website: https://aquaplus.co.th/
Facebook: AquaPlus Thailand
Twitter: AquaPlus Thailand