รวม “ที่หนีบผม” ใช้ดี หนีบแล้วผมเงา ไม่ทำผมเสีย!
  1. รวม “ที่หนีบผม” ใช้ดี หนีบแล้วผมเงา ไม่ทำผมเสีย!

รวม “ที่หนีบผม” ใช้ดี หนีบแล้วผมเงา ไม่ทำผมเสีย!

ที่หนีบผมตัวไหนเหมาะจะมาเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดของสาว ๆ ยุคนี้กันนะ ? มาหาคำตอบไปพร้อมกับเราเลยดีกว่า!
writerProfile
15 เม.ย. 2024 · โดย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะอยากมีลุคแปลกใหม่ให้กับตัวเองกันเสมอ อย่างบางวันก็อยากผมหยิกเบา ๆ พอเป็นลอนสวย ๆ บางวันก็อยากผมตรงให้ดูโฉบเฉียวซึ่งถ้าจะมาพูดกันถึงผู้ช่วยที่ดีเรื่องผมล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยที่จะมารู้จักกับบรรดาที่หนีบผมเด็ด ๆ ที่พกฟังก์ชั่นดี ๆ มาเอาใจสาว ๆ ได้ทุกสไตล์ พร้อมแล้วไปดูกันเลยกันดีกว่าว่าจะมีตัวไหนกันบ้าง!

Super V Inter SU186

Super V, ที่หนีบผม, ผมเสีย


มาปรับความร้อนกันให้พอใจเพราะ Super V มีให้เลือกถึง 4 ระดับ แถมบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียหรือแข็งกระด้างเพราะเขามีนวัตกรรมแผ่นไอโอนิกที่จะเข้ามามอบความเรียบ ลื่น น่าสัมผัส ให้กับเส้นผมหลังผ่านการหนีบหรือม้วน ซึ่งบอกได้เลยว่าช่างผมมืออาชีพหลายคนก็ไว้วางใจที่จะใช้เครื่องหนีบผมรุ่นนี้เช่นเดียวกัน

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่ต้องทำผมบ่อย ๆ 

ราคา : 615 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ทุกช่องทาง

Source : 1


Panasonic EH-HV20

Panasonic, ที่หนีบผม, ผมเสีย


ที่หนีบผมที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยเพิ่มความเป๊ะให้กับเส้นผมของเหล่าสาว ๆ ได้อย่างดีแถมใช้เวลาน้อยมากในการหนีบผมเพราะ Panasonic ตัวนี้มีแผ่นกระจายความร้อนที่กระจายได้อย่างทั่วถึงหนีบไม่กี่ทีก็เรียบร้อยพร้อมลุยแล้ว แถมยังไม่ต้องกังวลเพราะแม้จะร้อนแรงเรียบเร็วแต่แผ่นกระจายความร้อนก็เคลือบโฟโต้เซรามิกเอาไว้รับประกันเลยว่าผมไม่มีเสีย

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่เน้นอยากให้ผมตรงแบบใช้เวลาน้อย

ราคา : 1,790 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง Lazada และ Shopee

Source : 1

Vortex VT 1021

Vortex, ที่หนีบผม, ผมเสีย


ใครที่ชอบเข้าร้านทำผมน่าจะเคยเห็นที่หนีบผมตัวนี้คุ้นตากันอยู่บ้างเพราะบอกเลยว่า Vortex นี่แหละตัวท็อปของบรรดาซาลอน เพราะสามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 180 ไปจนถึง 210 องศาได้อย่างรวดเร็ว แถมแผ่นหนีบก็ยังกระจายความร้อนได้ดีด้วย Ionic Titanium Ceramic ทนทาน ร้อนเร็ว เรียบลื่น

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบ 

ราคา : 1,100 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ทุกช่องทาง

Source : 1

Lesasha Wet 2 Dry Pretty Hair Crimper

Lesasha, ที่หนีบผม, ผมเสีย


แบรนด์ดังที่ไม่ว่าใครที่ชอบหรือไม่ชอบทำผมก็ต้องรู้จักและนี่คือเครื่องหนีบผมรุ่นท็อปฮิตจากทาง Lesasha ที่ไม่ต้องพูดมากให้เจ็บคอเพราะคุณสมบัติสุดเลิศของที่หนีบตัวนี้ก็คือสามารถหนีบกันตอนผมหมาด ๆ ได้เลยไม่ต้องรอแห้ง และมีแกนเซรามิกเข้ามาช่วยกระจายความร้อนให้ทั่วถึง สายไฟทั้งยาวทั้งหมุนได้ 360 องศา ที่สำคัญราคายังเพียงหลักร้อยเท่านั้น ไม่ซื้อไม่ได้แล้วจริง ๆ

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้งาน 

ราคา : 890 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง Lazada และ Shopee

Source : 1

Philips BHS674

Philips


ใช้งานง่ายมากเพราะไม่ว่าจะอยากได้ทรงไหน เรียบ ลอน ม้วน ตรง ที่หนีบผมของ Philips ตัวนี้ก็พร้อมจะเสกให้ได้ดังใจ ด้วยความรวดเร็วจากแผ่นกระจายความร้อนเซรามิค และอุณหภูมิที่ไปได้สูงสุดถึง 220 องศา ปิดท้ายด้วยการดูแลเส้นผมให้สุขภาพดีไปพร้อมกับการหนีบจาก Ionic Care และขอแถมความกะทัดรัดพกง่าย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็พร้อมเป็นตัวช่วยผมสวยให้สาว ๆ ได้ทุกที่

เหมาะกับใคร : สาวที่รักการเดินทาง

ราคา : 2,290 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada และ Shopee

Source : 1

Kemei KM-531

Kemei, ที่หนีบผม, ผมเสีย


ร้อนเร็ว...ร้อนแรง น่าจะเป็นนิยามที่เหมาะกับที่หนีบผมรุ่นนี้ และแน่นอนว่าที่หนีบผมจาก Kemei ตัวนี้ก็มาพร้อมนวัตกรรมดูแลถนอมเส้นผมจากแผ่นเซรามิก พร้อมทั้งยังปรับความร้อนกันไปได้สูงสุดถึง 220 องศา แถมราคาค่อนข้างสบายกระเป๋าอีกด้วย

เหมาะกับใคร : คนที่ไม่ได้หนีบ ม้วน ผมบ่อย ๆ แต่อยากมีติดบ้านไว้เพื่อความอุ่นใจเพราะราคาสบายกระเป๋า

ราคา : 590 บาท

พิกัด : ร้านอุปกรณ์เสริมความงามทั่วไป

Source : 1

Remington S-3500

Remington, ที่หนีบผม, ผมเสีย


บอกเลยว่าแผ่นกระจายความร้อนของที่หนีบผม Remington ตัวนี้ขนมาครบทั้งเซรามิค ทัวร์มาลีน ไอออนิค ที่จะเข้ามาช่วยกระจายความร้อนและดูแลเส้นผมได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งความร้อนที่สามารถไปได้สูงสุดก็มากถึง 230 องศา และแซงทุกแบรนด์ด้วยความสามารถในการร้อนเร็วในเวลาเพียง 15 วินาที เรียกได้ว่าเพียงเสียบปลั๊กแล้วกระพริบตาสัก 3 ครั้งก็พร้อมใช้งานกันแล้ว

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการความรวดเร็ว และเดินทางบ่อย

ราคา : 2,230 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ Lazada และ Shopee

Source : 1

Gemei 3 in 1 GM-1958

Gemei, ที่หนีบผม, ผมเสีย


ชื่อก็บอกกันแล้วว่า 3 in 1 แต่จะมีอะไรอยู่ในสามอย่างของที่หนีบผมตัวนี้บ้าง คำตอบก็คือ หนีบผมตรงเรียบสวย ทำผมหยัก ๆ เซอร์ ๆ และปิดท้ายด้วยความสามารถในการม้วนลอน ทำเกลียวซึ่งจะทำให้ผมของคุณโค้งลอนแบบมีวอลุ่ม ใครชอบให้ตัวเองเปลี่ยนสไตล์ในทุก ๆ วันก็ห้ามพลาดที่จะมีที่หนีบผมตัวนี้จาก Gemei เอาไว้ในครอบครองกันนะคะ

เหมาะกับใคร : คนที่ชอบเปลี่ยนสไตล์การทำผมบ่อย ๆ

ราคา : 790 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ทุกช่องทาง

Source : 1

CKL Twosister CKL 719

CKL, ที่หนีบผม, ผมเสีย


นี่คือที่หนีบผมที่ราคาเป็นมิตรกับสาว ๆ มากที่สุดและเพิ่มอุณหภูมิได้มากที่สุดถึง 240 องศา แผ่นส่งความร้อนกว้างทำให้การหนีบผมเรียบลื่นได้อย่างรวดเร็ว และมั่นใจได้ว่าจะไม่ชี้ฟูเพราะแผ่นทำความร้อนของ CKL ตัวนี้จะไม่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตค่ะ

เหมาะกับใคร : สาวรักความสะดวกสบาย

ราคา : 990 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ทุกช่องทาง

Source : 1

Babyliss Pro Nano Titanium 

Babyliss, ที่หนีบผม, ผมเสีย


มาปิดท้ายกันด้วยที่หนีบผมแบบมือโปรกันอย่าง Babyliss ดีกว่า บอกเลยว่าโปรกันตั้งแต่แผ่นกระจายความร้อนที่นอกจากจะทำมาจากเซรามิคที่เราคุ้นเคยยังเพิ่มเติมไทเทเนี่ยมเข้ามาให้อีก โอ้โห! ทนทานแบบไม่ต้องพูดมากเลยจริง ๆ ส่วนการใช้งานก็แสนง่าย ลื่น สนุก ปลายสายหมุนวนไปได้ยาว ๆ รอบทิศ 360 องศา จะหนีบ รีด ลอน ผมก็ทำได้ดังใจและไม่ทำให้เส้นผมต้องแห้งเสียแน่นอน

เหมาะกับใคร : คนที่ทำผมฉีดสเปรย์มีสารเคมีเป็นประจำ

ราคา : 2,299 บาท

พิกัด : สั่งซื้อออนไลน์ทุกช่องทาง

Source : 1

ที่หนีบผมก็เป็นอุปกรณ์ทำผมที่สำคัญไม่แพ้ไดร์เป่าผมเลยนะคะ เพราะสาว ๆ ทุกคนก่อนออกจากบ้านก็ต้องเซตผมกันเป็นธรรมดา ทั้งเซตผมบ้างม้วนผมบ้าง ใช้ที่หนีบผมเครื่องเดียวก็เอาอยู่แล้วค่ะ ยิ่งเดี๋ยวนี้คือมีที่หนีบผมแบรนด์ดี ๆ ดัง ๆ อย่างที่เราแนะนำไปออกมาเยอะมากกก สาว ๆ คนไหนชอบแบบไหนก็จิ้งแล้ววิ่งไปซื้อได้เลยค้าาา