10 ทิชชู่เปียกฆ่าเชื้อโรค คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร
  1. 10 ทิชชู่เปียกฆ่าเชื้อโรค คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร

10 ทิชชู่เปียกฆ่าเชื้อโรค คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร

"ทิชชู่เปียก" ไอเท็มสามัญประจำบ้านที่เอาอยู่ทั้งแบคทีเรียและเชื้อโรค บอกต่อทิชชู่เปียกอเนกประสงค์ ใช้ได้ทุกงาน คุณภาพดี ราคาไม่แพง ใช้เยอะแค่ไหนก็ไม่เปลือง!
writerProfile
15 เม.ย. 2021 · โดย

บอกลาทิชชู่ธรรมดาไปเลยจ้า ยุคโรคระบาดแบบนี้ต้องพึ่งทิชชู่เปียกเท่านั้นค่ะ จะหยิบจับอะไร อย่าลืมเช็ดมือด้วยทิชชู่เปียก หรือเช็ดวัสดุที่ต้องสัมผัสอยู่เป็นประจำอย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต คีย์บอร์ดต่าง ๆ กันด้วยนะคะ เพราะแบคทีเรียและเชื้อโรคเป็นสิ่งที่เรามองไม่เห็น ดังนั้นเราจะชะล่าใจกับมันไม่ได้  และวันนี้ Wongnai Beauty มีลิสต์ไอเท็มทิชชู่เปียกน่าซื้อ คลีนไวรัสได้ดีเว่อร์มาบอกต่อสาว ๆ กันจ้า 

Dettol Anti Bacteria Wet Wipes

รีวิว ทิชชู่เปียก

   
เลื่องลือเรื่องฆ่าเชื้อโรค ตายเรียบทั้งแบคทีเรีย ทั้งจุลินทรีย์ เดตตอลมีทิชชู่เปียกออกมางี้ สาว ๆ ที่รักสะอาดไม่มีไม่ได้แล้วนะ ตัวนี้เป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดแบบเปียก ที่มีเส้นใยละเอียดและนุ่มมาก เช็ดได้ทั้งตัวเลย กลิ่นหอมสดชื่น คลีน ๆ สไตล์เดตตอล ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดการสะสมเชื้อโรคได้ 99.9% ไม่แนะนำให้ใช้กับผิวที่บอบบาง ถ้าใช้กับมือกับตัวนี่โอเคอยู่ค่ะ ใช้แล้วจะลืมเรื่องเชื้อโรคไปเลย

จุดเด่น : 
กลิ่นหอมสดชื่น ทำความสะอาดได้ดีโดยไม่เหนอะหนะ และยังลดการสะสมแบคทีเรีย

เหมาะกับผิวแบบไหน : ผิวปกติ

ราคา : 30 บาท 10 แผ่น (ตกแผ่นละ 3.9 บาท)

พิกัด : 7-11, Tops

Source : 1

Karisma Hygiene Wipes

ทิชชู่เปียก

   
อีกหนึ่งทิชชู่เปียกที่เราจะเห็นได้บ่อย ๆ ไม่ว่าจะใน 7-11 หรือว่า Tops แพ็กเกจจิงน่ารักน่าพกพา ตัวนี้นอกจากจะทำความสะอาดพวกคราบเปื้อน คราบสกปรกได้ดีแล้ว ยังยับยั้งเชื้อไวรัส รา แบคทีเรียได้ด้วย แถมไม่ทิ้งสารตกค้าง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว สาว ๆ ที่ผิวแห้งแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่แสบผิวแน่นอนค่ะ

จุดเด่น : 
อ่อนโยน และไม่ทิ้งสารตกค้าง ช่วยยับยั้งเชื้อโรคต่าง

เหมาะกับผิวแบบไหน : ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

ราคา : 25 บาท 10 แผ่น (ตกแผ่นละ 2.5 บาท)

พิกัด : 7-11, Tops

Source : 1

Pureen Antibacterial Wipes

Pureen Antibacterial Wipes

  
ใครชอบใช้ทิชชู่เปียกเป็นประจำ รุ่นนี้คือต้องยกมงให้เลย เพราะนางได้เยอะ ราคาไม่แพง ถ้าไม่ซีว่าพกพายากไปนิด คือตอบโจทย์สุดละ เอาไว้ใช้ในบ้าน หรือที่ทำงานก็ได้หยิบมาใช้แน่นอน ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม พาราเบน คลอรีน และแอลกอฮอล์ แต่ก็มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.99% เลยทีเดียวค่ะ

จุดเด่น : 
ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง  

เหมาะกับผิวแบบไหน : ทุกสภาพผิว

ราคา : 59 บาท 30 แผ่น (ตกแผ่นละ 1.9 บาท)

พิกัด : Tops

Source : 1

Elleair Wet Wipes

ทิชชู่เปียก

   
ทิชชู่เปียก สูตรแอนตี้แบคทีเรียตัวนี้จะทำให้สาว ๆ ได้ทำความสะอาดสิ่งของ และมือโดยไม่ต้องกังวลว่ามือจะแห้ง เพราะเขามีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทั้งกำจัดเชื้อโรค และยังช่วยถนอมผิวมือไม่ให้เกิดอาการระคายเคือง ตัวนี้ผสมแอลกอฮอล์ด้วยนะจ๊ะ เชื้อโรคตายเกลี้ยง เนื้อผ้าก็ทนทานไม่ขาดง่ายด้วยนะ

จุดเด่น : 
ทำความสะอาดได้ดี พร้อมมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ช่วยบำรุง

เหมาะกับผิวแบบไหน : ทุกสภาพผิว เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก

ราคา : 29 บาท 10 แผ่น (ตกแผ่นละ 2.9)

พิกัด : Tops

Source : 1

Polar Wipe

ทิชชู่เปียกน้ำเกลือ

  
เอาใจคนผิวแพ้ง่าย ด้วยทิชชู่เปียกสูตรน้ำเกลือ ที่สามารถฆ่าเชื้อได้ดีไม่แพ้ทิชชู่เปียกผสมแอลกอฮอล์ Polar Wipe เป็นทิชชู่เปียกที่ทำจากน้ำมันยูคาลิปตัส และน้ำมันชาเขียวสกัดจากธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ และยังปราศจากน้ำหอมและสารเคมีที่ระคายเคืองต่อผิวค่ะ จะบอกว่าเอามาใช้เช็ดทั้งตัวก็ยังไม่แสบเลย อ่อนโยนมากจริง ๆ

จุดเด่น : 
สูตรน้ำเกลือ ฆ่าเชื้อได้ดีไม่แพ้แอลกอฮอล์ คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

เหมาะกับผิวแบบไหน : ทุกสภาพผิว

ราคา : 65 บาท 20 แผ่น (ตกแผ่นละ 3.5 บาท)

พิกัด : Shopee

Source : 1

Sanisoft Antibacterial Wipes

ทิชชู่เปียก

   
อีกหนึ่งทิชชู่เปียกที่ฆ่าเชื้อโรคได้ดีแม้ไม่มีแอลกอฮอล์ ทำความสะอาดได้ทั้งผิวกายจนไปถึงพื้นผิววัสดุต่าง ๆ และมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่ให้ความชุ่มชื่น เหมาะกับคนผิวแห้งคนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ ไม่ทำให้แสบผิวเลย ตัวผ้าค่อนข้างบางแต่ก็ไม่ขาดง่ายนะ ปริมาณก็ให้มาเยอะ คุ้มกับราคาสุด ๆ เลยค่ะ

จุดเด่น : 
ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่แสบผิว มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุง

เหมาะกับผิวแบบไหน : ทุกสภาพผิว

ราคา : 65 บาท 20 แผ่น (ตกแผ่นละ 3.5 บาท)

พิกัด : Shopee

Source : 1

Snake Brand Cooling Wipes

ทิชชู่เปียกตรางู

    
ใครที่ต้องออกไปข้างนอก เจออากาศร้อน ๆ อยากทำความสะอาดผิวทั่วร่างกายให้เย็นสดชื่น ต้องตัวนี้เลยค่ะ ทิชชู่เปียกตรางู เหมาะมากกับการเอามาเช็ดตัวเพราะช่วยลดแบคทีเรียได้ 100% แล้วยังให้กลิ่นหอมสดชื่น และให้ความเย็นอีกด้วย อาจไม่เหมาะเอาไว้เช็ดพื้นผิววัสดุ แต่ถ้าเอามาเช็ดตัวเช็ดเหงื่อคือเวิร์คมาก ๆ

จุดเด่น : 
ลดแบคทีเรียได้ 100% มีกลิ่นหอม พร้อมให้ความเย็นสดชื่น

เหมาะกับผิวแบบไหน :
ทุกสภาพผิว ยกเว้นผิวแพ้ง่าย

ราคา :
55 บาท 10 แผ่น (ตกแผ่นละ 5.5 บาท)

พิกัด : 7-11, Tops

Source : 1

Multipurpose Wet Tissue Disinfectant Wipes

ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ 75%

   
มิติใหม่ของการทำความสะอาด มากกว่าทิชชู่เปียกธรรมดาก็ต้องแผ่นทำความสะอาด หรือทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ 75% ตัวนี้เลยค่ะ ฆ่าเชื้อโรคตายเกลี้ยง จะหยิบจะจับอะไรก็ไร้กังวล ให้ปริมาณมาเยอะเหมาะกับตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน ผ้าหนาขาดยาก ทำความสะอาดได้เลิศแม้พื้นผิวที่สกปรก แนะนำให้เอามาเช็ดโต๊ะหรือเก้าอี้คือเหมาะมากกกก

จุดเด่น : มีแอลกอฮอล์ 75% เนื้อผ้าหนาขาดยาก ทนทาน

เหมาะกับผิวแบบไหน : ทุกสภาพผิว ยกเว้นบนใบหน้า

ราคา : 150 บาท 100 แผ่น (ตกแผ่นละ 1.5 บาท)

พิกัด : Lazada

Source : 1

MamyPoko Wipes

ทิชชู่เปียก

   
มาถึงไอเท็มตัวเด็ดที่คุณแม่ควรมีมาก ๆ สำหรับคนที่มีน้องที่ยังเล็ก ไม่เหมาะกับทิชชู่เปียกที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ MamyPoko Wipes เป็นทางเลือกที่เหมาะสุด ๆ เพราะมีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรีย ลดการสะสมเชื้อโรค โดยไม่ทำให้น้อง ๆ หนู ๆ รู้สึกระคายเคืองผิว เช็ดได้ทั้งตัว หรือคุณแม่จะเอามาใช้ซับเหงื่อแทนทิชชู่แบบปกติก็ได้น้า เพราะนางไม่มีฝุ่นเหมือนกระดาษทิชชู่ ดีต่อใจมากเว่อร์

จุดเด่น : 
ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ แต่ช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย

เหมาะกับผิวแบบไหน : ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ราคา : 129 บาท 76 แผ่น (ตกแผ่นละ 1.7 บาท)

พิกัด : 7-11, Tops

Source : 1

หมดยุคกระดาษทิชชู่แบบธรรมดาแล้วนะจ๊ะสาว ๆ อยากทำความสะอาดโดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบคทีเรียสะสม งานนี้ก็ต้องพึ่งทิชชู่เปียกกันแล้วแหละ เพราะดีกว่ากระดาษทิชชู่ทั้งในด้านความสะอาด การกำจัดเชื้อโรค แถมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่เสียดสีผิว ข้อดีมีเยอะขนาดนี้ ก็อย่าลืมพกติดกระเป๋ากันด้วยน้าาา

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ