กู้ผมเสียโคม่าให้กลับมาสวย ด้วย 'เขาค้อโคโค่รีแพร์' ใช้แล้วผมนุ่มมาก!
  1. กู้ผมเสียโคม่าให้กลับมาสวย ด้วย 'เขาค้อโคโค่รีแพร์' ใช้แล้วผมนุ่มมาก!

กู้ผมเสียโคม่าให้กลับมาสวย ด้วย 'เขาค้อโคโค่รีแพร์' ใช้แล้วผมนุ่มมาก!

ผมเสียขั้นโคม่าซ่อมได้! ด้วย "เขาค้อโคโค่รีแพร์" ตัวช่วยกู้ผมเสียด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี เปลี่ยนผมเสียให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง น่าใช้มากกก!
writerProfile
6 ก.ย. 2021 · โดย

เรื่องผมกับผู้หญิงเป็นของคู่กันค่ะ เชื่อว่าสาว ๆ อย่างเราที่ชอบทำผมเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการโดนความร้อน ไปจนถึงทำสี เรียกได้ว่าผ่านทั้งความร้อนและสารเคมี รู้ตัวอีกทีก็ผมเสียขั้นโคม่าซะแล้ว แน่นอนว่าจะหาตัวช่วยกู้ผมเสียทั้งที ก็ต้องเลือกที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ ถึงจะมั่นใจไร้สารเคมี วันนี้ Wongnai Beauty ขอแนะนำ 'เขาค้อโคโค่รีแพร์' ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยที่จัดเต็มเรื่องคุณภาพ ที่สำคัญปราศจากสารอันตราย กู้ผมเสียขั้นแอดวานซ์ให้กลับมานุ่มสวย แถมกลิ่นหอมมาก! ลองใช้แล้วต้องหลงรักเหมือนเราแน่นอนค่ะ 

#วงในบอกมา

  • เขาค้อทะเลภู แชมพูและทรีทเม้นท์ ADVANCED REPAIR สูตรใหม่ ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก
  • มีส่วนผสม Coconut & Avocado,  Nano Keratin และ Pro Vitamin B5 & E ช่วยให้ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก
  • สูตรปราศจากสารเคมีอันตราย เพื่อเส้นผมนุ่มลื่นที่สุด 96% พึงพอใจ 
กู้ผมเสีย

ต้องบอกเลยคุณค่าของส่วนผสมจากธรรมชาติ มีคุณประโยชน์เยอะมาก ถ้าจะมองหาแบรนด์ไทยที่โดดเด่นเรื่องการนำส่วนผสมจากธรรมชาติมาใช้ แบรนด์หนึ่งที่เราชอบมากและอยากบอกต่อนั่นก็คือ เขาค้อทะเลภู นั่นเองค่ะ บอกก่อนเลยว่าเขาเป็นแบรนด์ไทยที่พัฒนาต่อเนื่องมากว่า 30 ปี  เน้นเรื่องการใช้ส่วนผสมที่คัดมาเน้น ๆ จากธรรมชาติแทนการใช้สารเคมี เพราะเชื่อว่าความงามที่ยั่งยืนต้องผ่านการดูแลด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ มั่นใจเลยใครได้ใช้ต้องหลงรักชัวร์ 

ส่วนไอเท็มเด็ดที่อยากมาบอกต่อ พูดเลยว่าสาวผมเสียขั้นโคม่า อยากได้ตัวช่วยกู้ผมเสียขั้นแอดวานซ์ ต้องลอง เขาค้อทะเลภู แอดวานซ์ รีแพร์ แชมพู และ เขาค้อทะเลภู แอดวานซ์ รีแพร์ ทรีทเม้นท์ สูตรใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผมเสีย ฟื้นฟูเส้นผมอย่างล้ำลึกให้ผมกลับมานุ่มสวย ซึ่งความดีงามของเจ้าเขาค้อโคโค่รีแพร์นั้นเขามีส่วนผสมของ Coconut & Avocado สุดยอดอาหารผม ช่วยทำให้ผมเรานุ่มลื่น เงางาม และมีน้ำหนัก แถมยังมี Nano Keratin ที่เข้าไปเคลือบและปิดเกล็ดผมให้ระดับโมเลกุล ให้ผมเรียบลื่นตลอดเส้น 

ขาดไม่ได้เลย Pro Vitamin B5 & Vitamin E ที่จะเข้าไปซ่อมบำรุงแกนผมแบบเส้นต่อเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลาย แล้วที่ชอบมากคือเจ้าตัวนี้ไม่มีซิลิโคน และสารเคมีอันตรายอีก 12 ชนิดได้แก่ SLS/SLES, พาราเบน, ฟอร์มัลดีไฮน์, ไตรโคลซาน/ไตรโคลคาร์บาน, กลูเตน, น้ำหอม, สีสังเคราะห์, น้ำมันสังเคราะห์, MIT, PEG, ปิโตรเลียมและแอลกอฮอล์ มั่นใจได้เลยว่าสาวแพ้ง่าย ใช้ได้ชัวร์ 

Packaging 

Packaging ทันสมัยและสะดุดตามากค่ะ ในส่วนของขวดแชมพูมาในลักษณะขวดยาว ฝาเปิด-ปิดได้ง่าย ใช้งานสะดวกตัวสีขาวคลีนตัดกับสีน้ำตาลพร้อมกับรูปมะพร้าวและอะโวคาโดที่บ่งบอกถึงส่วนผสมอย่างชัดเจน และครีมนวดมาในรูปหลอดบีบค่ะ ฝาเปิด-ปิดบีบง่าย ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ 

Texture

แชมพูเขาค้อ
ครีมนวด

ส่วนของเนื้อแชมพูนั้นเป็นสีขาว มีความเหลวกำลังดีค่ะ ขึ้นฟองได้เยอะ ล้างออกง่ายมาก และเนื้อสัมผัสของทรีทเม้นต์นั้น มีลักษณะเป็นเนื้อครีมเข้มข้น เมื่อนวดแล้วสามารถกระจายตัวทั่วเส้นผมได้ดี ล้างออกไม่ยาก ล้างออกง่ายกว่าทรีทเม้นท์ที่มีซิลิโคน

ลองใช้ 

เขาค้อโคโค่รีแพร์
แชมพูเขาค้อโคโค่รีแพร์
ครีมนวด เขาค้อโคโค่รีแพร์
บำรุงผมเสีย

ขออวยแรง ๆ เลยค่ะว่าเปิดขวดมาก็พบกับความหอมขั้นสุด! เชื่อว่าเป็นกลิ่นที่สาว ๆ ต้องชอบแน่นอน กลิ่นออกแนวหอมหวานน่าใช้มาก โดยเราจะเริ่มจากการสระผมด้วยแชมพูก่อน ชโลมผมให้เปียก จากนั้นก็นวดให้เกิดฟอง บอกเลยว่าได้ฟองกำลังดีแถมล้างออกง่ายมาก ต่อด้วย
ทรีทเม้นท์ค่ะ เราจะเน้นที่ช่วงกลางไปจนถึงปลายผม ทิ้งประมาณ 5 นาทีแล้วล้างออก 

ความรู้สึกหลังใช้ 

เขาค้อโคโค่รีแพร์

หลังใช้บอกเลยว่าชอบมากค่ะ ผมนุ่มสลวยมาก จากผมที่แห้งเสียแตกปลายกลับมาดูมีชีวิตชีวา พูดง่าย ๆ คือผมดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก ด้วยความที่เขาใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างมะพร้าวและอะโวคาโด ที่เป็นส่วมผสมจากธรรมชาติทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าต้องปราศจากสารเคมีอย่างแน่นอน นอกจากฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาดูสวยแล้ว ที่ชอบมากกก! คือกลิ่นค่ะ กลิ่นหอมหวาน ละมุน เป็นกลิ่นมะพร้าวที่ชัดเจนมาก เลิฟมากใช้ต่อยาว ๆ เลย

Before/After

เขาค้อโคโค่รีแพร์:
เขาค้อโคโค่รีแพร์

มาค่ะ มาดูภาพก่อนและหลังใช้แบบชัด ๆ จะเห็นได้เลยว่าก่อนใช้เขาค้อโคโค่รีแพร์นั้น ผมแตกปลายแห้งเสียมากกก! แถมยังชี้ฟูไม่มีน้ำหนักเลยค่ะ จะเรียกได้ว่าผมเสียขั้นโคม่าเลยก็ว่าได้ แต่หลังจากได้ลองเขาค้อโคโค่รีแพร์แล้วจะเห็นได้เลยว่าผมดูเงางามขึ้น ผมนุ่มสวยมาก รู้สึกนุ่มลื่นทันทีหลังใช้ และให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับแชมพูและทรีทเม้นต์ที่มีซิลิโคนเลย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ๆ แถมยังช่วยให้หนังศีรษะสดชื่น ไม่ทำให้ผมมันเพิ่มขึ้น ได้ผมดูสุขภาพดี ทิ้งตัวสวย แลดูมีชีวิตชีวาไม่ลีบแบนด้วยค่ะ

สรุป

เขาค้อโคโค่รีแพร์

ตัวช่วยกู้ผมเสียขั้นโคม่าให้กลับมาสวย โดยไม่พึ่งสารเคมีมีอยู่จริงค่ะทุกคน ขาค้อทะเลภู แอดวานซ์ รีแพร์ แชมพู และเขาค้อทะเลภู แอดวานซ์ รีแพร์ ทรีทเม้นท์ บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาผมเสียให้กลับมานุ่มสวย สุขภาพดี ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ สูตรปราศจากสารเคมีอันตราย เพื่อเส้นผมนุ่มลื่นที่สุด 96% พึงพอใจ ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่อยากให้ทุกคนได้ลองใช้มาก ๆ ค่ะ เรื่องคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ต่างชาติแน่นอน แถมมาในราคาน่ารัก มีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ! 

 เขาค้อทะเลภู แอดวานซ์ รีแพร์ แชมพู

ส่วนใครที่อยากลองใช้ ขาค้อทะเลภู แอดวานซ์ รีแพร์ แชมพู ขนาด 240 มล. ราคา 139 บาท และ เขาค้อทะเลภู แอดวานซ์ รีแพร์ ทรีทเม้นท์ ขนาด 200 มล. ราคา 139 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons /Big C / Eveandboy / Tops / Foodland และร้านค้าทางการของเขาค้อทะเลภูใน Shopee/Lazada 

ช่องทางการติดต่อ